Dù bị chê tới tấp, trai hư Song Kang vẫn khiến chị em "mlem" nhiệt tình, nhìn qua con số trên Instagram là rõ ngay!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 19:50 05/08/2021

Vào vai trai hư trong Nevertheless, Song Kang đã khiến hội chị em điêu đứng.

Các "mọt phim" Việt chắc đang bấn loạn với cặp đôi Song Kang và Han So Hee trong Nevertheless. Bộ phim Hàn nói về đề tài gái ngoan rơi vào lưới tình với "bad boy" cùng những cảnh nóng được cộp mác 19+ đang làm mưa làm gió trên Netflix.

Bị chê tới tấp nhưng trai hư Song Kang vẫn khiến chị em mlem nhiệt tình, nhìn qua con số khủng trên Instagram là biết ngay - Ảnh 1.

Nam chính Jae Eon do Song Kang đóng đã khiến hội chị em "mlem" không ngừng từ trong phim đến ngoài đời. Sơ hữu visual đúng chuẩn "bad boy", đẹp trai nhà giàu còn hay rủ con gái nhà người ta về nhà "xem bươm bướm" bảo sao không khiến hội chị em mê mệt.

Bị chê tới tấp nhưng trai hư Song Kang vẫn khiến chị em mlem nhiệt tình, nhìn qua con số khủng trên Instagram là biết ngay - Ảnh 2.

Đẹp trai hút hồn

Bị chê tới tấp nhưng trai hư Song Kang vẫn khiến chị em mlem nhiệt tình, nhìn qua con số khủng trên Instagram là biết ngay - Ảnh 3.

Đi xe xịn hơn 6 tỷ đồng

Nevertheless là bộ phim khai thác chuyện yêu đương, đời sống giới trẻ nhưng không phải kiểu tình yêu hường phấn, nam chính tốt đẹp thường thấy mà xoay quanh một trai hư chỉ thích tán tỉnh, lên giường, không thích hẹn hò và một cô gái dường như là rất dễ để rơi vào tình yêu. Nội dung phim khác biệt này gây ra không ít tranh cãi, người cho rằng nó rất thực tế, gần gũi, người lại khẳng định nữ chính trong phim quá mâu thuẫn, ngu ngốc và Nevertheless "chẳng có gì ngoài cảnh nóng".

Tuy nhận về nhiều lời chê nhưng nam chính Song Kang vẫn thu về lượng follower khủng chỉ trong thời gian ngắn khiến nhiều người ngỡ ngàng. Theo thống kê từ Social Blade, tài khoản Instagram cá nhân của Song Kang hiện đã có hơn 9,5 triệu người theo dõi, thu về hơn 1,5 triệu người theo dõi mới chỉ trong vòng hơn 30 ngày.

Bị chê tới tấp nhưng trai hư Song Kang vẫn khiến chị em mlem nhiệt tình, nhìn qua con số khủng trên Instagram là biết ngay - Ảnh 5.

Vào ngày 30/7, Instagram cá nhân của Song Kang chỉ mới có 9,3 triệu follower mà thôi

Bị chê tới tấp nhưng trai hư Song Kang vẫn khiến chị em mlem nhiệt tình, nhìn qua con số khủng trên Instagram là biết ngay - Ảnh 6.

Vào ngày 30/7 đã có hơn 1,3 triệu follower mới

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm