Soi góc làm việc của Sơn Tùng M-TP, bóc giá sương sương mà muốn "xỉu up xỉu down"

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 04/08/2021

Soi giá các món đồ công nghệ trong bức ảnh được Sơn Tùng M-TP đăng tải lên story gần đây mà fan phải choáng váng vì giá trị quá khủng.

Sơn Tùng M-TP đang là nam ca sĩ nhận được nhiều chú ý nhất nhì showbiz Việt. Anh chàng không chỉ sở hữu lượng fan đông đảo, mà còn đứng đầu showbiz về lượng người theo dõi trên Instagram và YouTube.

Soi góc làm việc của Sơn Tùng M-TP, bóc giá sương sương mà muốn xỉu up xỉu down - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, Sơn Tùng M-TP đã đăng story đầy ẩn ý trên Instagram hé lộ về một sản phẩm sắp ra mắt. Anh chàng viết dòng caption: "There's something unique like a small map created by myself on the screen... I bet you guys already know what it is. Please wait for it! Oops, I hope you are not distracted with my glass of coffee" (tạm dịch: "Có điều gì độc đáo như những biểu đồ nhỏ tôi tạo ra trên màn hình đấy. Tôi cá là các bạn biết nó là gì mà. Hãy đón chờ nhé! Tôi hi vọng các bạn sẽ không bị phân tâm bởi cốc cà phê này nha").

Soi góc làm việc của Sơn Tùng M-TP, bóc giá sương sương mà muốn xỉu up xỉu down - Ảnh 2.

Rất nhanh chóng, chỉ từ những bức ảnh check in trên story mà fan đã bóc giá các món đồ công nghệ có trong bức ảnh. Chiếc cốc cũng không thể làm "lu mờ" đi giả trị khủng của các món đồ phía sau.

Soi góc làm việc của Sơn Tùng M-TP, bóc giá sương sương mà muốn xỉu up xỉu down - Ảnh 3.

Soundcard thu âm của Universal Audio Apollo Twin Mkll với giá khoảng 28 triệu đồng và Bộ khuếch đại Universal Audio LA-610 Mk ll có giá 52,5 triệu đồng

Soi góc làm việc của Sơn Tùng M-TP, bóc giá sương sương mà muốn xỉu up xỉu down - Ảnh 4.

Những hình ảnh góc khác ta có thể thấy thêm loa Focal giá 7,4 triệu đồng, 2 màn hình Dell có giá lần lượt là 5,2 triệu và 5,3 triệu

Sương sương góc làm việc của "sếp" đã có tổng giá trị gần cả trăm triệu đồng rồi, đấy là chưa kể rất nhiều các món phụ kiện khác nữa.

Nguồn ảnh: MTP Price and Brand

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm