Netizen xôn xao với phong cách đặt tên Instagram của BLACKPINK, Jisoo "một phát ăn luôn", nhưng có một cái tên thật sự khác biệt!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 27/05/2021

Cách quyết định đặt tên Instagram cũng nói lên nhiều điều về tính cách của 4 cô nàng nhà YG đó nha!

Các cô gái BLACKPINK nhà YG là một trong những idol Hàn Quốc có lượng người theo dõi "khủng" nhất trên Instagram hiện nay. Ra mắt từ năm 2016, tuy nhiên đến năm 2018, các thành viên của BLACKPINK mới bắt đầu sử dụng Instagram để tương tác với người hâm mộ.

Netizen xôn xao với phong cách đặt tên Instagram của BLACKPINK, Jisoo một phát ăn luôn, nhưng có một cái tên thật sự khác biệt! - Ảnh 1.

Kể từ khi có bản cập nhật mới trên Instagram, người dùng đã có thể kiểm tra xem một số tài khoản có tick xanh đã từng được đặt tên như thế nào. Rất nhanh, các fan của 4 cô gái nhà YG đã nhanh chóng tìm ra những cái tên đầu tiên của những tài khoản "đỉnh" nhất xứ Hàn hiện nay.

Netizen xôn xao với phong cách đặt tên Instagram của BLACKPINK, Jisoo một phát ăn luôn, nhưng có một cái tên thật sự khác biệt! - Ảnh 2.


Jennie chỉ đặt lại tên 2 lần từ tháng 4/2018 đến nay, sau đó cô nàng hoàn toàn trung thành với tên @jennierubyjanekim, Jennie đang sở hữu hơn 45 triệu người theo dõi

Netizen xôn xao với phong cách đặt tên Instagram của BLACKPINK, Jisoo một phát ăn luôn, nhưng có một cái tên thật sự khác biệt! - Ảnh 3.

Jisoo là người rất dứt khoát, sử dụng duy nhất một tên Instagram từ trước đến nay @sooyaaa__, Jisoo đang có hơn 41 triệu người theo dõi trên Instagram

Netizen xôn xao với phong cách đặt tên Instagram của BLACKPINK, Jisoo một phát ăn luôn, nhưng có một cái tên thật sự khác biệt! - Ảnh 4.

Lisa - bóng hồng đang có nhiều người theo dõi nhất Instagram tại Hàn Quốc, cô nàng từng phải thay đổi 4 tên liên tục trong một ngày, và chốt giữ lại @lalalalisa_m như hiện nay. Lisa đang có hơn 53 triệu người theo dõi

Netizen xôn xao với phong cách đặt tên Instagram của BLACKPINK, Jisoo một phát ăn luôn, nhưng có một cái tên thật sự khác biệt! - Ảnh 5.

Rosé cũng từng cân nhắc đặt rồi đổi tên đến tận 3 lần, đến nay @roses_are_rosie đã thật sự là cái tên "thương hiệu" của cô nàng, Rosé cũng đang có hơn 41,2 triệu người theo dõi

Netizen xôn xao với phong cách đặt tên Instagram của BLACKPINK, Jisoo một phát ăn luôn, nhưng có một cái tên thật sự khác biệt! - Ảnh 6.

Điều bất ngờ hơn chính là chú chó cưng của Rosé, nhiều netizen phát hiện ra chú chó này đã được đổi tên Instagram trên dưới 30 lần chỉ trong vòng 2 tháng, do Rosé khó tính quá hay sao?

Ngay lập tức, chủ đề đổi tên của các cô gái đình đám này cũng khiến netizen xôn xao:

"Đỉnh như Jisoo, nói một là một, nói hai là hai"

"Lisa đổi tên như thế vì sợ mọi người không biết cô ấy là Lisa hay gì, đáng yêu"

"Rosé không quyết đoán gì cả, không biết trước khi chốt tên Hank thì chú chó tên gì nữa nhỉ"

"Jennie Kim, nghe đã thấy ngầu"

"Tên Instagram của Rosé giờ là đỉnh nhất ý, nghe cứ sang chảnh thế nào đó!"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm