Netizen dậy sóng vì thực tập sinh người Việt dưới trướng Big Hit - mái nhà của BTS: Visual đáng gờm, tài năng bất ngờ

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 13:58 02/06/2020

Thông tin về nam thực tập sinh người Việt xuất hiện trong show tuyển chọn đình đám của Big Hit đang được cộng đồng mạng lùng sục khắp nơi.

Mới đây, mạng xã hội Việt được dịp "đứng ngồi không yên" trước thông tin về một thí sinh người Việt Nam xuất hiện trong show tuyển chọn sắp ra mắt "I-LAND". Được biết, ngay từ khi nhà đài tung teaser, thí sinh với nghệ danh Hanbin đã thu hút sự chú ý lớn khi đây là một gương mặt không còn xa lạ với các fan Kpop tại Việt Nam.

Netizen Việt dậy sóng vì thực tập sinh người Việt dưới trướng Big Hit - mái nhà của BTS: Visual đáng gờm, tài năng bất ngờ - Ảnh 1.

Thí sinh Hanbin đang khiến mạng xã hội Việt Nam "dậy sóng".

Được biết, Hanbin sinh năm 1998, mang quốc tịch Việt Nam và đã thực tập ở Big Hit được 11 tháng. Trước khi đổi nghệ danh là Hanbin, nam trainee này hoạt động ở Việt Nam với tên Hưng Bin. Nam thí sinh này là một dancer có tiếng tại Việt Nam, đồng thời là trưởng nhóm nhóm nhảy cover Kpop C.A.C.

Netizen Việt dậy sóng vì thực tập sinh người Việt dưới trướng Big Hit - mái nhà của BTS: Visual đáng gờm, tài năng bất ngờ - Ảnh 2.
Netizen Việt dậy sóng vì thực tập sinh người Việt dưới trướng Big Hit - mái nhà của BTS: Visual đáng gờm, tài năng bất ngờ - Ảnh 3.

Hưng Bin vốn nổi danh trong giới dance cover Kpop với khả năng nhảy điêu luyện.

Netizen Việt dậy sóng vì thực tập sinh người Việt dưới trướng Big Hit - mái nhà của BTS: Visual đáng gờm, tài năng bất ngờ - Ảnh 4.

Không chỉ tài năng, nhan sắc của Hưng Bin cũng được đánh giá cao.

Netizen Việt dậy sóng vì thực tập sinh người Việt dưới trướng Big Hit - mái nhà của BTS: Visual đáng gờm, tài năng bất ngờ - Ảnh 5.
Netizen Việt dậy sóng vì thực tập sinh người Việt dưới trướng Big Hit - mái nhà của BTS: Visual đáng gờm, tài năng bất ngờ - Ảnh 6.
Netizen Việt dậy sóng vì thực tập sinh người Việt dưới trướng Big Hit - mái nhà của BTS: Visual đáng gờm, tài năng bất ngờ - Ảnh 7.

Hình ảnh đời thường của thực tập sinh Big Hit thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Đáng chú ý, đầu năm 2019, người hâm mộ phát hiện mọi tài khoản mạng xã hội của thí sinh này đều đã bị xóa sạch. Theo đó, tin đồn Hưng Bin trở thành thực tập sinh của một công ty giải trí tại Kpop cũng lan truyền nhanh chóng. Và màn xuất hiện bất ngờ trong "I-LAND" đã giải thích tất cả cho người hâm mộ.

Netizen Việt dậy sóng vì thực tập sinh người Việt dưới trướng Big Hit - mái nhà của BTS: Visual đáng gờm, tài năng bất ngờ - Ảnh 8.

Hưng Bin hiện đã xóa hết mọi tài khoản mạng xã hội để tập trung cho sự nghiệp trở thành idol Kpop.

Dù chưa chính thức xuất hiện nhưng Hưng Bin đang nhận được sự ủng hộ rất lớn của netizen Việt. Rất nhiều fan đã dành lời ngợi khen cho tài năng của Hanbin và hy vọng anh chàng sẽ làm nên chuyện trong show "I-LAND".

Hưng Bin nhận được sự ủng hộ rất lớn của các fan Kpop tại Việt Nam.

Netizen Việt dậy sóng vì thực tập sinh người Việt dưới trướng Big Hit - mái nhà của BTS: Visual đáng gờm, tài năng bất ngờ - Ảnh 10.

Liệu anh chàng người Việt có thể debut thành công để cùng các đàn anh BTS đình đám đứng chung trong một mái nhà Big Hit?

Nguồn: Facebook, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 02/08: Người đàn ông đánh golf dưới gầm cầu vượt bị phạt 1 triệu đồng; TP.HCM tiến hành đưa các đội tiêm vaccine lưu động đến từng khu phố…

    Tám Tin Sáng 02/08: “Độc nhất vô nhị” ở Olympic; Đánh golf dưới gầm cầu vượt, người đàn ông bị phạt 1 triệu đồng;…
  • Đọc thêm