Netizen truy đến cùng liệu Chi Dân có phải tặng hoa sinh nhật cho Lan Ngọc, còn tìm được manh mối quan trọng?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 05/04/2020

Chuyện bó hoa Chi Dân mua đúng ngày sinh nhật Lan Ngọc khiến dân mạng vẫn bàn tán xôn xao.

Nghi vấn tình cảm của Chi Dân và Lan Ngọc mới đây một lần nữa được bàn tán. Cụ thể hôm qua 4/4 là sinh nhật của nữ diễn viên "Giá già lắm chiêu", Chi Dân đăng bức ảnh ôm bó hoa hồng, lịch lãm trong bộ trang phục tông trắng trên trang cá nhân. Dù không nhắc đến người tặng nhưng fan liên tục để lại bình luận cho rằng nam ca sĩ đi dự tiệc mừng tuổi mới bạn gái. Trùng hợp Lan Ngọc cũng đăng tải ảnh diện váy trắng xung quanh ngập tràn quà tặng của những người yêu mến mình. Không thể không đặt dấu chấm hỏi: phải chăng Chi Dân hôm nay diện đúng dress code để dự sinh nhật người mà ai cũng biết là ai?

Dù sau đó, Chi Dân đã tiếp tục khẳng định chủ nhân bó hoa chính là fan của mình (vì ngày 4/4 cũng chính là sinh nhật FC), nhưng netizen vẫn quyết không từ bỏ ý định đi tìm manh mối. Dân mạng lần theo một video đập hộp quá tặng sinh nhật của Lan Ngọc, khoanh vùng bó hoa lấp ló phía xa và làm dấy lên tranh cãi liệu có phải Chi Dân là chủ nhân hay không. Nhưng dù đúng hay sai thì có vẻ như fan vẫn chưa thôi hoài nghi mối quan hệ đặc biệt của cặp đôi này.

Dân mạng vẫn soi đến cùng bó hoa Chi Dân cầm có phải tặng Lan Ngọc không?

Netizen truy đến cùng liệu Chi Dân có phải tặng hoa sinh nhật cho Lan Ngọc, còn tìm được manh mối quan trọng? - Ảnh 3.
Netizen truy đến cùng liệu Chi Dân có phải tặng hoa sinh nhật cho Lan Ngọc, còn tìm được manh mối quan trọng? - Ảnh 4.

Chuyện tình cảm của cặp đôi vẫn luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Fan hoài nghi Chi Dân diện dress code trắng, ôm hoa tặng Lan Ngọc trong ngày sinh nhật.

Bình luận

  • Đọc thêm