Netizen Trung triệu hồi dàn mỹ nhân cổ trang phiên bản "all star", "Hàm Hương" Lưu Đan bất ngờ góp mặt

JC, Theo Helino 11:33 03/04/2019

Đã gần 20 năm kể từ ngày mất của Lưu Đan, netizen vẫn nhớ đến vẻ đẹp tinh khôi, một mỹ nhân cổ trang đúng nghĩa Hàm Hương trong Hoàn Châu Cách Cách năm nào.

Với một nền giải trí khắc nghiệt như Trung Quốc, hàng năm có đến cả trăm bộ phim được sản xuất, số lượng "tiểu thịt tươi" với dung mạo xinh hơn hoa nhiều như nấm mọc sau mưa. Tuy nhiên, với những cái tên bên dưới, khán giả dường như chưa từng lãng quên nhan sắc đã đi vào huyền thoại của họ. Mới đây, netizen Trung Quốc đã xếp hạng những mỹ nhân cổ trang đẹp nhất xét theo từng tiêu chí, bảng xếp hạng khiến ai nấy đều gật gù bởi họ quá đỗi xứng đáng hai chữ mỹ nhân.

1. Mỹ nhân tiên giới - Hằng Nga (Chàng Trư Si Tình)

Trong tác phẩm truyền hình "tuổi thơ" của không ít đứa trẻ, hình tượng Hằng Nga (Trần Hồng) ở bộ phim Chàng Trư Si Tình (2000) đã đi vào hàng kinh điển. Trong phim, Hằng Nga quyết định xuống hạ giới để giúp A Ngưu bắn hạ 10 mặt trời. Vẻ đẹp của Trần Hồng trong phiên bản này đã trở thành "chuẩn mực" cho sự so sánh về hình tượng Hằng Nga về sau.

Netizen Trung triệu hồi dàn mỹ nhân cổ trang phiên bản all star, Hàm Hương Lưu Đan bất ngờ góp mặt - Ảnh 1.

2. Mỹ nhân Kim Dung - Triệu Mẫn (Ỷ Thiên Đồ Long Ký)

Cho dù đã remake đến phiên bản thứ 8, tuy nhiên, với những khán giả Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Triệu Mẫn do Lê Tư thể hiện vẫn hình tượng đẹp nhất trong lòng công chúng. Bằng ánh mắt sắc sảo, gương mặt nét đến từng chi tiết, không biết bao nhiêu thế hệ khán giả phim Kim Dung từng thèm khát lẫn ái ngộ Lê Tư.

Netizen Trung triệu hồi dàn mỹ nhân cổ trang phiên bản all star, Hàm Hương Lưu Đan bất ngờ góp mặt - Ảnh 3.

3. Đệ nhất mỹ nhân Hồi Cương - Hàm Hương (Hoàn Châu Cách Cách)

Trong Hoàn Châu Cách Cách phần 2, ngoài hai cái tên Triệu VyLâm Tâm Như, Lưu Đan chính là mỹ nhân được công chúng kì vọng sẽ bật lên hàng ngôi sao sau thành công của bộ phim. Tuy nhiên, hồng nhan bạc mệnh, nữ diễn viên bất ngờ qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Đến tận thời điểm hiện tại, công chúng vẫn nuối tiếc Lưu Đan, nhớ nhung hình tượng Hàm Hương của nữ diễn viên quá cố.

Netizen Trung triệu hồi dàn mỹ nhân cổ trang phiên bản all star, Hàm Hương Lưu Đan bất ngờ góp mặt - Ảnh 5.

4. Mĩ nhân tứ hải bát hoang - Bạch Thiển (Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa)

Bất chấp việc có hai phiên bản Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Bạch Thiển của Dương Mịch vẫn được các fan của phim lẫn nguyên tác yêu mến hơn Lưu Diệc Phi rất nhiều. Bên cạnh tạo hình "vô thực" xinh như mộng, nhờ phong độ diễn xuất ổn định, Dương Mịch cũng nhận được không ít cảm tình từ công chúng.

Netizen Trung triệu hồi dàn mỹ nhân cổ trang phiên bản all star, Hàm Hương Lưu Đan bất ngờ góp mặt - Ảnh 7.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với mỹ nhân nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm