Netizen Trung Quốc bình chọn ai đẹp nhất trong 'Hoàn Châu Cách Cách', người thắng cuộc lại không phải là Tiểu Yến Tử hay Tử Vy

Chan, Theo Helino 15:00 25/10/2018

Mặc dù là 2 nữ chính của bộ phim, nhưng nhân vật Tiểu Yến Tử và Tử Vy dường như không được đấng mày râu yêu thích bằng một nhân vật phụ khác trong 'Hoàn Châu Cách Cách'.

Mới đây, trên trang Weibo của Trung Quốc, cư dân mạng nước này đã quyết định làm lại một cuộc khảo sát dành cho các đấng mày râu, xem trong mắt nam giới ai sẽ là người đẹp nhất trong số các mỹ nhân của 'Hoàn Châu Cách Cách'. Bảng bình chọn đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng và nhanh chóng trở thành một trong những chủ đề hot nhất trên Weibo những ngày qua.

Với sự góp mặt của những nữ minh tinh nổi tiếng đình đám Showbiz Hoa Ngữ như: Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng..., những Cách Cách và Phi tần trong 'Hoàn Châu Cách Cách' đều sở hữu nhan sắc ấn tượng, khiến khán giả khó lòng chọn lựa ra được ai mới là người đẹp nhất.

Với sự tham gia bình chọn của hơn 23 nghìn người, cuộc khảo sát cuối cùng đã tìm ra được gương mặt được đánh giá là đẹp nhất trong mắt phái mạnh trong số những nhân vật nữ của bộ phim kinh điển một thời này.

Netizen Trung Quốc bình chọn ai đẹp nhất trong Hoàn Châu Cách Cách, người thắng cuộc lại không phải là Tiểu Yến Tử hay Tử Vy - Ảnh 1.

Theo đó, kết quả khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi nhân vật Tình Nhi Cách Cách do nữ diễn viên Vương Diễm thủ vai đã dẫn đầu với 7110 phiếu bầu (30,2%). Đứng thứ 2 là mỹ nhân Hàm Hương (Lưu Đan) - người được vua Càn Long và cả hoàng cung yêu thích vì sắc đẹp của mình với 6917 phiếu bầu (29,4%).

Điều đáng ngạc nhiên nhất là Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) - nữ chính của bộ phim lại đứng cuối bảng xếp hạng với số lượt bình chọn thấp nhất, chỉ 952 phiếu (4,0%), đứng sau cả Kim Toả do Phạm Băng Băng thủ vai.

Netizen Trung Quốc bình chọn ai đẹp nhất trong Hoàn Châu Cách Cách, người thắng cuộc lại không phải là Tiểu Yến Tử hay Tử Vy - Ảnh 2.

Nhân vật Tình Nhi của Vương Diễm được bình chọn là người đẹp nhất trong 'Hoàn Châu Cách Cách'

Là nữ chính nhưng Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) phải ngậm ngùi với vị trí bét bảng

'Hoàn Châu Cách Cách' đã trở thành một bộ phim kinh điển, đồng hành cùng tuổi thơ của bao thế hệ từ khi bắt đầu khởi chiếu phần 1 từ năm 1999. Nó cũng góp phần đưa tên tuổi của nhiều diễn viên trở thành ngôi sao hàng đầu trong showbiz Hoa Ngữ hiện tại. Mỗi khi nhìn lại hình ảnh các nữ diễn viên thời còn trẻ trung xuân sắc, không ít khán giả lại cảm thấy bồi hồi, như được quay về thời tuổi thơ, ngồi trước màn ảnh nhỏ để chờ đến giờ bộ phim phát sóng.

Một số hình ảnh của các nữ diễn viên khác trong phim:

Netizen Trung Quốc bình chọn ai đẹp nhất trong Hoàn Châu Cách Cách, người thắng cuộc lại không phải là Tiểu Yến Tử hay Tử Vy - Ảnh 4.

Hạ Tử Vy (Lâm Tâm Như) - 4807 phiếu, 20,4%

Netizen Trung Quốc bình chọn ai đẹp nhất trong Hoàn Châu Cách Cách, người thắng cuộc lại không phải là Tiểu Yến Tử hay Tử Vy - Ảnh 5.

Hàm Hương (Lưu Đan) - 6917 phiếu bầu, 29,4%

Netizen Trung Quốc bình chọn ai đẹp nhất trong Hoàn Châu Cách Cách, người thắng cuộc lại không phải là Tiểu Yến Tử hay Tử Vy - Ảnh 6.

Kim Toả (Phạm Băng Băng) - 1252 phiếu, 5,3%

Netizen Trung Quốc bình chọn ai đẹp nhất trong Hoàn Châu Cách Cách, người thắng cuộc lại không phải là Tiểu Yến Tử hay Tử Vy - Ảnh 7.

Tri Hoạ (Tần Lam) - 2504 phiếu, 10,6%

(Theo Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm