Netizen tranh cãi nảy lửa xoay quanh đoạn clip nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng và ViruSs: người bênh vực, kẻ lên án, thậm chí K-ICM cũng được gọi tên

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 30/05/2020

Phía Jack chắc chắn cần phải lên tiếng xác minh và giải thích rõ ràng về sự việc trên trước khi mọi thứ đi quá xa.

Chiều 30/5, một đoạn clip quay lén, ghi hình một nam thanh niên có giọng nói và ngoại hình nghi vấn giống với Jack, được netizen chia sẻ rầm rộ. Trong đoạn clip này, thanh niên bị đặt nghi vấn là Jack đã công khai nói xấu Sơn Tùng, khẳng định nam ca sĩ không phải là người sáng tác ca khúc "Nơi Này Có Anh".

Bên cạnh đó, đoạn clip cũng gây phẫn nộ khi nhân vật trong clip đã công khai gọi hot streamer ViruSs là "thằng" trong khi đây là người có ân nghĩa lớn với Jack trong vụ lùm xùm với công ty cũ của K-ICM hồi cuối năm 2019.

Đoạn clip nghi vấn được cho là Jack cho rằng Sơn Tùng không phải là tác giả của "Nơi Này Có Anh", nói xấu ViruSs.

Hiện, cư dân mạng đã chia thành rất nhiều phe để tranh cãi với nhau về tính xác thực cũng như nội dung đoạn clip. Một bộ phận khẳng định đây là Jack và công khai "ném đá" nam ca sĩ; cũng không ít người e dè về tính xác thực của đoạn clip và vẫn giữ ý đứng ở giữa cho đến khi nhân vật trên được chính thức xác minh.

Khẳng định đây chính là Jack chứ khó có thể là một ai khác, đưa ra bằng chứng đi kèm!

Netizen tranh cãi nảy lửa xoay quanh đoạn clip nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng và ViruSs: người bênh vực, kẻ lên án, thậm chí K-ICM cũng được gọi tên - Ảnh 3.

Có khán giả đã đưa ra bằng chứng về chiếc vòng tay trong bức hình trên trùng khớp với chiếc vòng tay xuất hiện trên tay nhân vật trong clip.

Netizen tranh cãi nảy lửa xoay quanh đoạn clip nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng và ViruSs: người bênh vực, kẻ lên án, thậm chí K-ICM cũng được gọi tên - Ảnh 4.
Netizen tranh cãi nảy lửa xoay quanh đoạn clip nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng và ViruSs: người bênh vực, kẻ lên án, thậm chí K-ICM cũng được gọi tên - Ảnh 5.

Nhiều ý kiến khẳng định đây chính là Jack từ giọng nói đến dáng đi.

Một bộ phận giữ thái độ trung lập, chờ xác minh chính thức đoạn clip trên

Netizen tranh cãi nảy lửa xoay quanh đoạn clip nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng và ViruSs: người bênh vực, kẻ lên án, thậm chí K-ICM cũng được gọi tên - Ảnh 6.
Netizen tranh cãi nảy lửa xoay quanh đoạn clip nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng và ViruSs: người bênh vực, kẻ lên án, thậm chí K-ICM cũng được gọi tên - Ảnh 7.

Một số khán giả vẫn kiên nhẫn chờ đợi nguồn tin chính thức và xác nhận từ những người liên quan.

Một số netizen đã hồ nghi về tính xác thực của đoạn clip trên, thậm chí nghi vấn về danh tính người quay clip này

Netizen tranh cãi nảy lửa xoay quanh đoạn clip nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng và ViruSs: người bênh vực, kẻ lên án, thậm chí K-ICM cũng được gọi tên - Ảnh 8.

Một khán giả nghi vấn về quần áo và giọng nói, cho rằng khó có thể kết luận đây là Jack từ các yếu tố trên.

Netizen tranh cãi nảy lửa xoay quanh đoạn clip nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng và ViruSs: người bênh vực, kẻ lên án, thậm chí K-ICM cũng được gọi tên - Ảnh 9.

Một số lại chỉ trích chính người quay clip, cho rằng người này đã cư xử quá tệ với người được nghi vấn là Jack khi quay lén như thế này.

Netizen tranh cãi nảy lửa xoay quanh đoạn clip nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng và ViruSs: người bênh vực, kẻ lên án, thậm chí K-ICM cũng được gọi tên - Ảnh 10.
Netizen tranh cãi nảy lửa xoay quanh đoạn clip nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng và ViruSs: người bênh vực, kẻ lên án, thậm chí K-ICM cũng được gọi tên - Ảnh 11.

Một số khán giả yêu cầu phải thấy được mặt với tin được!

Cá biệt, có không ít người lại cho rằng người trong đoạn clip lại giống K-ICM hơn!

Netizen tranh cãi nảy lửa xoay quanh đoạn clip nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng và ViruSs: người bênh vực, kẻ lên án, thậm chí K-ICM cũng được gọi tên - Ảnh 12.
Netizen tranh cãi nảy lửa xoay quanh đoạn clip nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng và ViruSs: người bênh vực, kẻ lên án, thậm chí K-ICM cũng được gọi tên - Ảnh 13.
Netizen tranh cãi nảy lửa xoay quanh đoạn clip nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng và ViruSs: người bênh vực, kẻ lên án, thậm chí K-ICM cũng được gọi tên - Ảnh 14.

Và cũng không ít ý kiến đứng ra bảo về Jack và kêu gọi mọi người giữ bình tĩnh

Netizen tranh cãi nảy lửa xoay quanh đoạn clip nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng và ViruSs: người bênh vực, kẻ lên án, thậm chí K-ICM cũng được gọi tên - Ảnh 15.
Netizen tranh cãi nảy lửa xoay quanh đoạn clip nghi vấn Jack nói xấu Sơn Tùng và ViruSs: người bênh vực, kẻ lên án, thậm chí K-ICM cũng được gọi tên - Ảnh 16.

Nhiều ý kiến công khai đứng ra bảo vệ Jack, kêu gọi tất cả giữ bình tĩnh, không để sự việc đi xa hơn.

Hiện, chúng tôi đã trực tiếp liên hệ với 3 bên để xác minh thêm về thông tin trên.

Thăm dò ý kiến

Bạn có cho rằng người nói về Sơn Tùng và ViruSs trong clip trên là Jack không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày