Netizen tranh cãi trước clip Trấn Thành giải thích kết phim Bố Già bằng giọng Bắc

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 14/03/2021

Không phải phần nội dung, thứ khán giả để tâm nhiều hơn ở màn giải thích của Trấn Thành về cái kết Bố Già lại là giọng nói của nam diễn viên.

Trong chuyến cinetour ghé thăm khán giả Hà Nội, Trấn Thành một lần nữa gây ra tranh cãi nhưng lần này lại là vấn đề giọng nói. Cụ thể trong một đoạn clip ngắn do khán giả ghi lại, Trấn Thành đã giải thích về cái kết của Bố Già nhưng không phải bằng giọng thật mà nam diễn viên đã giả giọng Bắc.

Trấn Thành giải thích về kết phim Bố Già bằng giọng Bắc

Netizen tranh cãi trước clip Trấn Thành giải thích kết phim Bố Già bằng giọng Bắc - Ảnh 2.
Netizen tranh cãi trước clip Trấn Thành giải thích kết phim Bố Già bằng giọng Bắc - Ảnh 3.

Trấn Thành và ekip làm phim tại buổi cinetour ở Hà Nội

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Trấn Thành:

Tôi đưa ra một cái kết như vậy để chúng ta có thể thấy rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Mình và gia đình của mình, chúng ta đến xem phim không phải để vỗ về cảm xúc, rằng khi cuộc sống của mình không được như mong đợi, mình đến xem một bộ phim, thấy người ta hạnh phúc quá thì mình vay mượn cái cảm giác hạnh phúc ấy, đấy là tránh né nỗi đau. Trong cuộc đời người ta sẽ gặp những nỗi đau nó đến với mình một cách bất chợt mà mình không chuẩn bị được và nhiệm vụ của mình là gì? Ta né tránh hay đối diện nó? Bạn muốn vượt qua nỗi đau, bạn phải đứng trước nó để đối diện còn nếu bạn nghĩ mình có thể vay mượn cảm xúc hạnh phúc từ một bộ phim thì bạn vẫn đang tránh né nó, đang dành dụm nó rồi đến một ngày nó bung ra thì mình đỡ không kịp đâu.

Thực chất việc Trấn Thành nói giọng Bắc không có gì lạ lẫm, anh thỉnh thoảng giả giọng trên các gameshow khi giao lưu với những khách mời miền Bắc. Tuy nhiên màn diễn thuyết khá dài lần này lại gây ra tranh cãi. Trong khi nhiều khán giả khen Trấn Thành "nhập gia tùy tục", cố tình nói giọng Bắc để khán giả dễ hiểu hơn thì nhiều người lại để lại những bình luận tiêu cực rằng Trấn Thành đang "làm màu".

Netizen tranh cãi trước clip Trấn Thành giải thích kết phim Bố Già bằng giọng Bắc - Ảnh 5.
Netizen tranh cãi trước clip Trấn Thành giải thích kết phim Bố Già bằng giọng Bắc - Ảnh 6.

Những ý kiến trái chiều xoay quanh màn giả giọng của Trấn Thành

Bố Già hiện đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình, Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm