Netizen thán phục IQ "vô cực" của designer Đêm Hội Weibo: Xếp nghệ sĩ có trên có dưới thế này cấm ai cãi nhau được!

Thu Trang, Theo Helino 12:11 10/01/2020

Đêm Hội Weibo là sự kiện hot nhất tuần này với sự tham gia của Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Dương Mịch, Angela Baby, Địch Lệ Nhiệt Ba...

Sự kiện Đêm Hội Weibo ngày 11/1 đang được cộng đồng fan Cbiz chờ đợi vì có sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám trong ngành giải trí. Dù vậy, việc sắp xếp vị trí cho các sao cũng tốn của BTC rất nhiều "chất xám" để không làm mất lòng ai. Loạt poster chung vừa mới tung ra ngày 9/1 cũng đủ khiến cư dân mạng trầm trồ vì "nghệ thuật sắp đặt".

Netizen thán phục IQ vô cực của designer Đêm Hội Weibo: Xếp nghệ sĩ có trên có dưới thế này cấm ai cãi nhau được! - Ảnh 1.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bật lên nhờ phim Trần Tình Lệnh, nhưng lại được xếp chung với La Chí Tường, Karen Mạc Văn Úy, Tống Thiến. Nhưng gọi hai diễn viên là ca sĩ không sai vì họ vốn xuất thân từ nhóm nhạc idol

Netizen thán phục IQ vô cực của designer Đêm Hội Weibo: Xếp nghệ sĩ có trên có dưới thế này cấm ai cãi nhau được! - Ảnh 2.

TFBOYS xếp chung với Châu Đông Vũ, Angela Baby và Địch Lệ Nhiệt Ba. Đây là tổ hợp những cái tên "nhẵn mặt" với công chúng

Netizen thán phục IQ vô cực của designer Đêm Hội Weibo: Xếp nghệ sĩ có trên có dưới thế này cấm ai cãi nhau được! - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh vinh hạnh xếp chung với các tiền bối lâu năm. Đây là những diễn viên từng đạt giải thưởng lớn

Netizen thán phục IQ vô cực của designer Đêm Hội Weibo: Xếp nghệ sĩ có trên có dưới thế này cấm ai cãi nhau được! - Ảnh 4.

Lưu Hạo Nhiên, Dương Mịch, Lý Hiện được xếp chung với 2 ông hoàng phòng vé. Đây đều là những diễn viên từng đóng nhiều phim điện ảnh

Đây mới chỉ là poster tuyên truyền đã có nhiều vấn đề để phân tích. Vị trí chỗ ngồi, giải thưởng... chắc chắn sẽ khiến dân tình sôi sục hơn nữa!

Netizen thán phục IQ vô cực của designer Đêm Hội Weibo: Xếp nghệ sĩ có trên có dưới thế này cấm ai cãi nhau được! - Ảnh 5.
Netizen thán phục IQ vô cực của designer Đêm Hội Weibo: Xếp nghệ sĩ có trên có dưới thế này cấm ai cãi nhau được! - Ảnh 6.

Cư dân mạng dự đoán đêm 11/1 sẽ vô cùng ác liệt

Hiện tại, bảng bình chọn gồm 4 hạng mục Sự Kiện Của Năm, Từ Ngữ Thịnh Hành Của Năm, Nhân Vật Của Năm và King & Queen Weibo vẫn đang được mở. Tiêu Chiến - Dương Tử khả năng cao sẽ trở thành "ông vua bà hoàng" của đêm hội năm nay.

Đêm Hội Weibo do Sina tổ chức vào ngày 11/1.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Đêm Hội Weibo không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông ra đường tập thể dục bị công an yêu cầu đứng lại vẫn khăng khăng: "Mày bất lịch sự, người ta đi tập thể dục"

    Khi bị lực lượng công an yêu cầu đứng lại do ra đường tập thể dục, người đàn ông liên tục có hành động chống đối.
  • Đọc thêm