Netizen thắc mắc 1 tháng chưa thấy quà hỗ trợ mùa dịch từ Thuỷ Tiên, chính chủ nói rõ lý do có hợp tình hợp lý?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 26/08/2021

Thuỷ Tiên lên tiếng giải thích khi 1 netizen hỏi trực tiếp chuyện quà hỗ trợ mùa dịch trên mạng xã hội.

Là sao Việt làm thường xuyên làm từ thiện, Thuỷ Tiên và chồng rất tích cực phân phát lương thực cứu trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn giữa đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, vài tuần gần đây, nữ ca sĩ không có bất kì cập nhật nào mới liên quan đến chuyện thiện nguyện trên Facebook cá nhân khiến nhiều người tò mò.

Tối ngày 25/8, bà xã Công Vinh đã đăng clip hướng dẫn nấu ăn và khoe cảnh sinh hoạt vui vẻ của cả gia đình lên mạng xã hội. Ngay sau đó, netizen đã tràn vào và tra hỏi Thuỷ Tiên lý do ngừng cứu trợ lương thực trong mấy ngày qua. Có 1 cư dân mạng còn cho biết đã được liên hệ và hứa sẽ hỗ trợ nhưng suốt 1 tháng rồi vẫn không thấy phía nữ ca sĩ có sự giúp đỡ nào.

Sau đó, Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng phân trần: "Chính phủ siết chặt yêu cầu mọi người phải ở nhà nên chị không thể đi ra ngoài được nữa. Xin lỗi em nhiều và mong em thông cảm giúp chị nhé. Em có thể gọi tổng đài 1022 để được hỗ trợ lương thực nha, chúc em nhiều sức khoẻ". Câu trả lời nhẹ nhàng của Thuỷ Tiên được nhiều khán giả đồng tình, nguyên nhân nữ ca sĩ đưa ra cũng hợp lý trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp.

Netizen thắc mắc 1 tháng chưa thấy quà hỗ trợ mùa dịch từ Thuỷ Tiên, chính chủ nói rõ lý do có hợp tình hợp lý? - Ảnh 2.

Bị hỏi chuyện đã liên hệ nhưng không có động thái giúp đỡ suốt 1 tháng qua, Thuỷ Tiên lên tiếng giải thích cụ thể và mong dân mạng thông cảm vì đang thực hiện lệnh "ai ở đâu thì ở yên đấy"

Netizen thắc mắc 1 tháng chưa thấy quà hỗ trợ mùa dịch từ Thuỷ Tiên, chính chủ nói rõ lý do có hợp tình hợp lý? - Ảnh 3.

Trước khi thực hiện lệch nghiêm chỉnh ở nhà, Thuỷ Tiên đã phân phát hàng trăm phần lương thực, nhu yếu phẩm cho bà con khó khăn

Netizen thắc mắc 1 tháng chưa thấy quà hỗ trợ mùa dịch từ Thuỷ Tiên, chính chủ nói rõ lý do có hợp tình hợp lý? - Ảnh 4.

Vợ chồng nữ ca sĩ đích thân có mặt tại điểm phân phát rau củ để hỗ trợ những người bị ảnh hưởng do dịch Covid-19

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm