Netizen sốc visual Dương Tử ở phim mới, vẫn tóc ngắn như hồi Cá Mực Hầm Mật mà sao xinh thế này?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 20/10/2021

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý do Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính vừa tung trailer mới.

Ngày 20/10, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý do Dương TửTỉnh Bách Nhiên đóng chính đã tung trailer mới. Trailer lần này có không khí lãng mạn, ngọt ngào hơn hẳn trailer trước, xoay quanh mối quan hệ của cặp đôi chính.

Trailer Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được chuyển thể từ tiểu thuyết của Tất Thục Mẫn. Phim xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp đầy sóng gió của một chuyên gia tâm lý. Dương Tử thủ vai bác sĩ tâm lý Hạ Đốn còn Tỉnh Bách Nhiên vai chàng MC nổi tiếng Tiền Khai Dật. Tuy khắc khẩu lúc mới quen nhưng hai người dần dần tìm hiểu và bước vào thế giới của nhau.

Một chi tiết khá kì lạ trong phim là Dương Tử có vấn đề tâm lý, khi Tỉnh Bách Nhiên định hôn cô lập tức ôm bụng muốn nôn vì quá căng thẳng. Phải chăng đó là lý do cô đeo khăn bịt mắt khi hôn Tỉnh Bách Nhiên trên bãi biển? Tiền Khai Dật cũng có một chấn thương tâm lý từ thuở nhỏ và Dương Tử ngỏ ý muốn trở thành bác sĩ tâm lý của anh.

Netizen sốc visual Dương Tử ở phim mới, vẫn tóc ngắn như hồi Cá Mực Hầm Mật mà sao xinh thế này? - Ảnh 6.

Nhiều cư dân mạng đánh giá phim có màu phim khá đẹp, bám sát nội dung chính hơn trailer đầu tiên. Diễn xuất và tương tác của hai diễn viên chính cũng khá ổn.

Bình luận của cư dân mạng:

- Thật sự ban đầu xem trailer 1 tôi hơi hoang mang vì không hợp gu tôi lắm, nhưng đến trailer 2 này má ơi, đổ ầm ầm luôn, vừa hài vừa lãng mạn. Hóng Hạ Đốn, mong phim nhanh chóng lên sóng.

- Qua 2 trailer rồi thì trailer phim này rõ là bám đúng title luôn, khai thác yếu tố tâm lý là chính, vừa có bi có hài, có day dứt cũng có phóng khoáng. Hi vọng lúc phim chiếu nội dung đúng như hồn trailer truyền tải.

- Cô Tử phim này quần áo nhìn hợp phết, để ý thấy cô này mặc càng đơn giản càng đẹp, rườm rà quá bị phản tác dụng.

- Tôi chỉ mãi ngắm cảnh hôn mọi người à. Sao mà tình quá vậy, xịn xịn. Màu phim đẹp. Tỉnh Bách Nhiên và Dương Tử đẹp đôi.

- Cái vibe nam nữ chính này thích quá.

- Đẹp đôi, mới nhìn đã thấy chemistry rồi, chúc phim lên sóng thuận lợi.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Phim sẽ phát sóng trên nền tảng Youku.

Nguồn ảnh và clip: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm