Drama

Knet quyết đuổi Irene rời khỏi Red Velvet, khẳng định nhóm 4 người tươi trẻ hơn hẳn nhờ tuổi trung bình giảm, visual thăng hạng

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 27/10/2020

Đã nhiều ngày trôi qua nhưng dường như thái độ gay gắt của netizen đối với scandal của Irene vẫn không hề có dấu hiệu dịu xuống.

Những ngày vừa qua, đông đảo công chúng và cộng đồng fan Kpop đã phải đón nhận một cú sốc lớn trước scandal thái độ của Irene. Sau nhiều ngày nổ ra đến giờ sự việc chưa hề có dấu hiệu sẽ sớm lắng xuống. Thay vào đó netizen vẫn giữ nguyên thái độ gay gắt đối với Irene, thậm chí còn kiên quyết yêu cầu rời nhóm, photoshop xoá hình cô nàng khỏi ảnh chụp chung của Red Velvet.

Knet quyết đuổi Irene rời khỏi Red Velvet, khẳng định nhóm 4 người tươi trẻ hơn hẳn nhờ tuổi trung bình giảm, visual thăng hạng - Ảnh 1.

Scandal thái độ đầy tai ương đang khiến Irene hứng chịu mũi dìu gay gắt của dư luận

Phía SM vẫn chưa có động thái gì nhưng netizen thì đã mạnh tay đi trước chỉnh sửa ảnh nhóm của Red Velvet, biến đội hình 5 thành viên chỉ còn lại 4 người và vắng bóng Irene. Quả thực các thành viên còn lại của Red Velvet đều sở hữu ngoại hình nổi bật, cho nên nếu nhóm có vắng bóng visual Irene thì vẫn có phần nhìn vô cùng hút mắt. 

Knet quyết đuổi Irene rời khỏi Red Velvet, khẳng định nhóm 4 người tươi trẻ hơn hẳn nhờ tuổi trung bình giảm, visual thăng hạng - Ảnh 2.

Xét về mặt visual, Irene có ngoại hình xuất sắc nhưng các thành viên còn lại cũng không quá thua kém

Knet quyết đuổi Irene rời khỏi Red Velvet, khẳng định nhóm 4 người tươi trẻ hơn hẳn nhờ tuổi trung bình giảm, visual thăng hạng - Ảnh 3.

Đặc biệt là Joy cũng thường xuyên được netizen ca tụng về nhan sắc, thậm chí thần thái sân khấu còn đỉnh hơn

Knet quyết đuổi Irene rời khỏi Red Velvet, khẳng định nhóm 4 người tươi trẻ hơn hẳn nhờ tuổi trung bình giảm, visual thăng hạng - Ảnh 4.

Joy

Thêm nữa, vai trò lead dancer và rapper của Irene trong nhóm cũng khá mờ nhạt. Cô nàng thường xuyên nhận chỉ trích "bình hoa di động" chứ không hề được đánh giá cao về tài năng. Red Velvet đã không ít lần biểu diễn mà không có Irene, những phần do cô nàng đảm nhiệm đều hết sức đơn giản nên hoàn toàn không khó để các thành viên còn lại có thể lấp đầy khoảng trống.

Ice Cream Cake - Red Velvet (Yeri, Seulgi, Joy, Wendy) @SBS Cultwo Show Legend Concert

Do đó mà netizen mới vô cùng lạnh lùng, thẳng thừng quay lưng lại với Irene sau scandal thái độ chấn động vừa qua. Phần đông đều cho rằng Irene nên rời nhóm để tránh ảnh hưởng tới các thành viên còn lại, và netizen có niềm tin rằng Red Velvet với đội hình 4 thành viên vẫn hoàn toàn có thể hoạt động tốt.

Từ concept "Red" trẻ trung, năng động

Cho đến concept mạnh mẽ, cuốn hút

Hay là những hoạt động đơn giản đời thường thì dường như sự vắng bóng của Irene đều không để lại một ảnh hưởng gì quá lớn?

Bình luận của netizen Hàn về ý kiến Red Velvet hoạt động 4 người:

- Uầy xinh quá đi mất. Nói thật thì các thành viên sang nhóm khác đều thành visual được hết đấy. 

- Nhan sắc đạt đỉnh cao luôn. Red Velvet đích thực là nhóm nữ xinh nhất đó.

- Thực sự mong Red Velvet với đội hình 4 người. Làm ơn đi mà.

- Độ tuổi trung bình giảm mạnh cái là hình ảnh của nhóm trở nên tươi trẻ hơn hẳn.

- Thật sự chúng ta không thể đánh mất Red Velvet được. Nên Irene à, làm ơn hãy rời khỏi nhóm đi.

Nguồn: Pann - Video: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm