Là thủ lĩnh Red Velvet nhưng Irene từng phá đội hình, chọn ngồi vị trí center ngay trong fansign khiến đồng đội khó xử?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 23/10/2020

Irene nổi tiếng chu đáo với chị em cùng nhóm, thế nhưng các thành viên Red Velvet lại tỏ thái độ lúng túng, khó xử sau khi thấy hành động của cô.

Sau khi Irene lên tiếng xin lỗi vì xúc phạm biên tập viên thời trang có tuổi nghề 15 năm, rất nhiều người bất ngờ và tỏ ra thất vọng vì nhân cách của chị cả Red Velvet. Cư dân mạng cũng được thể "đào" lại những khoảnh khắc gây tranh cãi trong quá khứ, trong đó 1 sự kiện fansign (ký tặng fan) đã gây chú ý vì Irene dường như có thái độ "công chúa" với các thành viên cùng nhóm.

Buổi fansign gây tranh cãi diễn ra vào năm 2018, thời điểm đó Red Velvet đang quảng bá ca khúc Power Up. Irene đi đầu nhóm, cô quấn chăn quanh người và trò chuyện với quản lý cùng nét mặt cực "căng". Sau khi lên sân khấu, trưởng nhóm Red Velvet nhanh chóng chọn ngay chiếc ghế chính giữa.

Irene dẫn đầu cả nhóm, cô vừa đi vừa trò chuyện với quản lý

Irene chọn ngay vị trí ngồi chính giữa khi lên sân khấu

Theo sau Irene là Joy và Yeri. Bộ đôi bất chợt khựng lại khi thấy chị cả của nhóm chuẩn bị an tọa ở vị trí trung tâm. 2 nữ idol liếc nhìn nhau và mỉm cười gượng gạo. Dù có ghế trống trước mặt Joy và Yeri nhưng họ không ngồi xuống mà cứ đi quanh quẩn, tỏ ra lúng túng không biết phải làm gì.

Joy và Yeri khựng lại khi thấy Irene chọn ngồi giữa

Dù có ghế trống trước mặt nhưng họ không ngồi xuống mà cứ lượn lờ xung quanh, nhìn nhau với vẻ khó xử

May sao Wendy đã tiến đến và "cứu nguy". Cô quyết định ngồi ở vị trí cuối cùng, thấy thế các thành viên còn lại cũng dần ổn định chỗ ngồi. Sau đó cả nhóm tự giới thiệu và tiến hành buổi ký tặng như bình thường.

Wendy quyết định ngồi ở phía cuối

Thấy thế Yeri và Joy cũng bước vào chỗ trống trước mặt và làm thủ tục chào hỏi

Chuyện xảy ra từ 2 năm trước nhưng sau scandal của Irene, khoảnh khắc này đã bị "soi" triệt để. Một số người cho rằng nhiều khả năng Red Velvet đã quyết định ngồi theo thứ tự tiến vào của các thành viên. Thế nhưng Irene lại ngang nhiên "chiếm" vị trí trung tâm, thế là những người còn lại thấy ngượng ngùng, không biết phải xử lý tình huống ra sao.

Irene bị cho là chỉ quan tâm tới bản thân mà chẳng thèm để ý đến đồng đội đang khó xử

Irene vốn được biết đến là người chu đáo, luôn quan tâm tới thành viên cùng nhóm. Thế nhưng khoảnh khắc ở fansign đã khiến nhiều người cho rằng chị cả Red Velvet kiêu kỳ, mắc bệnh "công chúa" nên không để ý tới cảm nhận của 4 cô em, chỉ chăm chăm "xí" chỗ trung tâm. Dù đây chỉ là suy đoán của một bộ phận cư dân mạng nhưng điều này cho thấy nhân cách của Irene bị nghi ngờ, hình ảnh tốt đẹp nữ idol xây dựng lâu nay đã sụp đổ.

Thái độ gây tranh cãi của Irene trong fansign năm 2018 của Red Velvet

Nguồn: KB - Ảnh: KB - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm