Netizen "phát sốt" nghe Ti Ti - Tuấn Kiệt (HKT) làm sống lại cả bầu trời tuổi thơ khi cover "Thêm Một Lần Đau" sau 15 năm

LEEM, Theo Nhịp Sống Việt 22:21 08/04/2020

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai cựu thành viên nhóm nhạc HKT cover ca khúc "Thêm Một Lần Đau" đang được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Cách đây ít phút, cộng đồng mạng đã vô cùng thích thú và truyền tay nhau đoạn clip hai thành viên của nhóm nhạc HKT - Ti Ti và Tuấn Kiệt song ca karaoke ca khúc "Thêm Một Lần Đau". Dù đã sau gần 15 năm kể từ khi ca khúc được ra đời nhưng HKT vẫn mang đến một bản hát live chẳng kém gì phiên bản từng được khán giả trẻ yêu thích. Đoạn clip ngay khi được lên sóng đã thu về hàng nghìn lượt thích và chia sẻ trên mạng xã hội. 

Clip Ti Ti và Tuấn Kiệt thể hiện "Thêm Một Lần Đau"

Ti Ti và Tuấn Kiệt (HKT) tái hiện ca khúc "Thêm Một Lần Đau".

Netizen phát sốt nghe Ti Ti - Tuấn Kiệt (HKT) làm sống lại cả bầu trời tuổi thơ khi cover Thêm Một Lần Đau sau 15 năm - Ảnh 3.

Cả một trời ký ức ùa về với khán giả.

Nhóm nhạc HKT ra đời vào năm 2005 gồm 3 thành viên Ti Ti, Lý Tuấn Kiệt và Hồ Gia Hùng. Xuất hiện vào thời điểm thị trường Việt Nam còn thiếu vắng các nhóm nhạc nam nên HTK nhanh chóng tạo được sự chú ý. Tuy nhiên, khi ra mắt, HKT từng bị nhận nhiều sự chỉ trích vì phong cách thời trang có phần khá "lập dị" và bị gắn mác "đạo nhạc". Dù vậy vẫn không thể phủ nhận các ca khúc của HKT như "Nàng Kiều Lỡ Bước", "Trú Mưa", "Giá Như Chưa Từng Quen" hay "Thêm Một Lần Đau"... đã tạo nên một dấu ấn khó quên với khán giả. 

"Giá như chưa từng quen" - HKT

Netizen phát sốt nghe Ti Ti - Tuấn Kiệt (HKT) làm sống lại cả bầu trời tuổi thơ khi cover Thêm Một Lần Đau sau 15 năm - Ảnh 5.

HKT thời điểm đầu mới ra mắt.

Netizen phát sốt nghe Ti Ti - Tuấn Kiệt (HKT) làm sống lại cả bầu trời tuổi thơ khi cover Thêm Một Lần Đau sau 15 năm - Ảnh 6.

Và đây chính là diện mạo sau khi "lột xác" của HKT.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm