Netizen phát hiện mảnh ghép duy nhất của SNSD nói không với iPhone, lý do là gì?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 02/11/2021

Cô nàng là người duy nhất trong SNSD không sử dụng iPhone mặc dù không hề có sự ràng buộc với một thương hiệu smartphone nào khác, tại sao?

Apple và các sản phẩm của họ đang ngày càng chứng minh sức hút đối với người dùng, ngay cả tại thị trường Hàn Quốc, sân nhà của Samsung. Apple từng tuyên bố họ sẽ không bỏ tiền ra để thuê người nổi tiếng quảng cáo, hay các KOLs như những thương hiệu khác vẫn làm. Họ muốn chính người dùng của mình sẽ là những người quảng cáo chân thật nhất.

Điển hình như BLACKPINK, sau khi kết thúc hợp đồng với Samsung, toàn bộ 3/4 thành viên đã chuyển sang dùng iPhone, thậm chí các cô nàng còn vừa phải bỏ tiền mua điện thoại, rồi mua cả ốp lưng với giá lên đến hàng triệu đồng. Nhưng ai cũng hoàn toàn thích thú khi khoe chiếc smartphone mới trên Instagram, và đây chính là cách quảng cáo 0đ của Apple.

Netizen phát hiện mảnh ghép duy nhất của SNSD nói không với iPhone, lý do là gì? - Ảnh 1.
Netizen phát hiện mảnh ghép duy nhất của SNSD nói không với iPhone, lý do là gì? - Ảnh 2.

Các thành viên BLACKPINK đều thích thú với iPhone mới

Tương tự như BLACKPINK, thế hệ girl group đời đầu đình đám là SNSD cũng chính là iFan thứ thiệt. 7/8 cô gái đến từ SNSD đang sử dụng những chiếc iPhone đời mới nhất từ nhà Apple. Từ series iPhone 11, iPhone 12, thậm chí iPhone 13 đều đủ cả. Chỉ duy nhất một nhân vật trong nhóm nói không với Apple.

7/8 mảnh ghép của SNSD đều dùng iPhone

Đó chính là Sunny. Trong những hình ảnh mới nhất được đăng tải trên Instagram, Sunny selfie qua gương và để lộ một chiếc smartphone đến từ nhà Samsung. Khác với những người chị em của mình, Sunny không có nhu cầu để lên đời một chiếc iPhone nào cả. Chiếc smartphone mà cô nàng sử dụng cũng không phải sản phẩm quá thời thượng từ Samsung như Samsung Galaxy Z Flip3 hay Galaxy Z Fold3.

Có vẻ điều này đã chứng minh Sunny không có nhu cầu chạy đua với công nghệ khi hiện nay các sản phẩm mới ra mắt đều được đánh giá không có quá nhiều cải tiến nổi bật so với người tiền nhiệm. Cô nàng đang khá hài lòng với chiếc smartphone của mình và chứng tỏ không có iPhone mọi thứ vẫn đều ổn cả thôi!

Netizen phát hiện mảnh ghép duy nhất của SNSD nói không với iPhone, lý do là gì? - Ảnh 5.

Sunny có sở thích "khác biệt" nhất SNSD

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm