Bỏ 3 giây để bật chế độ này trên iPhone, đảm bảo dữ liệu của bạn không bao giờ bị mất

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 01/11/2021

Thực hiện ngay bước cài đặt này để bảo vệ dữ liệu trên iPhone của bạn.

Smartphone từ lâu đã được xem là một đồ dùng riêng tư của mỗi người. Trong chiếc iPhone đó là hàng tá thứ từ tin nhắn, hình ảnh, ứng dụng mà bạn không muốn chia sẻ hay không muốn quá nhiều người thấy chúng. Đến nay, bảo mật luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Để có thể đảm bảo cho dữ liệu của bạn không lọt vào tay những kẻ tò mò, hãy thực hiện ngay cài đặt này trên iPhone để đảm bảo cho quyền riêng tư cá nhân của mình. 

Bỏ 3 giây để bật chế độ này trên iPhone, đảm bảo dữ liệu của bạn không bao giờ bị mất - Ảnh 1.

Các bạn truy cập vào Cài đặt -> Face ID/Touch ID và mật mã chọn tiếp Nhập mật mã và sau đó cuộn xuống cuối trang. Chọn trạng thái “Bật” ở mục Xóa dữ liệu. Khi bạn nhập sai dữ liệu quá 10 lần, hệ thống sẽ tự động xoá toàn bộ dữ liệu trong máy. Với cách làm này, bạn nên sao lưu dữ liệu lên iCloud, đồng thời không áp dụng với trường hợp những bạn quá "não cá vàng" không nhớ được mật khẩu điện thoại bạn nhé.

Bỏ 3 giây để bật chế độ này trên iPhone, đảm bảo dữ liệu của bạn không bao giờ bị mất - Ảnh 2.

Nếu iCloud không đủ dung lượng, bạn cũng có thể cân nhắc mua dung lượng iCloud theo tháng với mức phí tương đối hợp lý đó là 50 GB = 19.000 đồng/tháng, 200 GB = 59.000 đồng/tháng, và 2 TB = 199.000 đồng/tháng. Với dung lượng lưu trữ thế này bạn sẽ đảm bảo được toàn bộ dữ liệu của mình sẽ được backup khi cần thiết.

Bỏ 3 giây để bật chế độ này trên iPhone, đảm bảo dữ liệu của bạn không bao giờ bị mất - Ảnh 3.

Bảng giá nâng cấp iCloud khá hợp lý

Chúc các bạn thành công.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm