Netizen phản ứng trái chiều trước bài mới Soobin kết hợp Binz: Beat của Touliver "gánh team", nên quay lại với ballad!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 01/12/2020

Soobin đã chính thức ra mắt MV thứ 2 mang tên BlackJack nằm trong E.P The Playah. Tuy sản phẩm có sự góp sức của Binz tuy nhiên lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Tối ngày 30/11, Soobin đã chính thức phát hành MV BlackJack, đây là sản phẩm kết hợp cùng Binz, đóng vai trò là đĩa đơn thứ hai đến từ E.P The Playah. Cũng trong BlackJack, team SpaceSpeakers đã giới thiệu đến khán giả thành viên thứ 12 của "đế chế" này một cách đầy bất ngờ. Hoá ra nhân vật mà fan mong ngóng bao lâu nay lại là một chú khỉ linh vật được đặt tên là Goku!

BlackJack - Soobin x Binz

BlackJack tiếp tục là một sản phẩm được nhào nặn bởi bàn tay của "phù thủy âm nhạc" Touliver - người anh cả của team SpaceSpeakers. MV lấy bối cảnh chính là casino, nơi giới nhà giàu và các tay chơi đổ tiền vào để giải khuây, thử vận may và đấu trí cùng nhau. Trong MV này, Soobin thể hiện mình là một dân chơi đúng nghĩa từ trang phục và phong thái ngạo nghễ có phần ngông, hiếu thắng.

Bên cạnh đó, khoảnh khắc xuất hiện của Binz cũng làm nhiều người quan tâm hơn cả. Trái ngược với một hình ảnh khá ngông của Soobin thì Binz dường như lại là một người đàn ông điềm tĩnh, một "tay chơi" từng trải. Không chỉ vậy, nữ chính trong MV cũng là điểm nhấn đặc biệt để "xoay vần" 2 người đàn ông và mang đến cú twist bất ngờ.

Netizen phản ứng trái chiều trước bài mới Soobin kết hợp Binz: Beat của Touliver gánh team, nên quay lại với ballad! - Ảnh 2.

Ngay khi sản phẩm được ra mắt, nhiều luồng ý kiến trái chiều đã nổ ra xoay quanh MV BlackJack. Nhưng đáng chú ý, dù được đầu tư vô cùng hoành tráng, concept rõ ràng và có sự góp sức của Binz, vậy mà BlackJack lại không nhận được nhiều ý kiến tích cực như sản phẩm đầu tiên của E.P The Playah - Trò Chơi.

Chỉ ra mắt sau vài ngày ra MV Trò Chơi, BlackJack dường như đã "lép vế" hơn MV mở đường. Phản ứng đa phần cảm thấy "khó ngấm, không hợp gu" trước sản phẩm mới từ Soobin. Nhiều netizen cũng không ngần ngại chê ca khúc BlackJack không hay, nhạt nhẽo và chỉ ra phần beat của Touliver mới là điểm nhấn "gánh team" toàn bộ, đoạn rap và thần thái của Binz có phần lấn lướt cả nhân vật chính còn Soobin hát lại... quá nhạt nhoà.

Ý kiến của netizen tại các page cộng đồng chuyên về showbiz và âm nhạc:

- Khá bình thường, giọng không hợp lắm. Nghe hết bài mà vẫn không thấy khúc hay!

- Đam mê nhạc cool ngầu nhưng không có sức? Soobin hãy chấp nhận sự thật đi: "Không hát ballad thì không có view đâu".

- Bài này hay hơn Trò Chơi, về mặt hình ảnh cũng OK hơn, bớt gồng hơn, nhưng vẫn chưa đủ, kiểu thiếu gì đó. Tổng quan thì cũng được 7/10!

- Nói chung là Soobin không hợp với beat của Touliver đâu. Dù cùng team nhưng đấy là sự thật. Nên quay trở lại ballad.

- Không hay tí nào, vì đam mê mà ra nhạc kiểu này hoài thì flop ráng chịu hihi, mà mấy bạn bảo Soobin ra ballad thì sẽ hot? Chưa chắc đâu, căn bản là cái bài nó phải hay cái đã, làm như Soobin ra ballad là auto hit vậy!

- Mấy rapper dạo này ngoài việc rap ra còn thêm việc gánh bài nữa, như Ricky Star gánh Phạm Quỳnh Anh và bài này cũng không ngoại lệ, dù không ghét Soobin nhưng có Binz nên thêm phần rực rỡ.

Netizen phản ứng trái chiều trước bài mới Soobin kết hợp Binz: Beat của Touliver gánh team, nên quay lại với ballad! - Ảnh 3.

Tuy vậy, vẫn có những ý kiến ôn hòa hơn, không ít lời khen dành cho phần thể hiện lần này của Soobin và Binz. Các lời chê cũng có phần "nhẹ đô" hơn.

- Lúc đầu thì mình thấy hơi phản cảm, nhưng xem đến MV này thì thấy Soobin khá hợp với nhạc số.

- Mình nghĩ là anh Soobin nên dùng kem dưỡng da tay nhiều hơn, với tư cách bác sĩ da liễu mình thấy mặt anh bị rỗ nhiều quá, và da tay của anh thì khô, dấu hiệu của sự cô đơn đấy anh ạ! (Một khán giả có tâm thực sự, hi vọng Soobin đọc được...)

- Mình còn sợ Binz sẽ nổi hơn so với Soobin cơ, nhưng xem MV xong thì không thấy nữa, vì cả Soobin và Binz đều dở như nhau ấy mà.

- Soobin có thể đi song song cả hai thể loại là ballad và nhạc hip-hop như này đều hợp. Mong anh sẽ tiếp tục gắn bó với ballad và gắn bó thêm với hip-hop như này.

- Nhận xét chung thì vẫn cần cố gắng hơn, chưa thấy điểm nhấn lắm.

Nguồn: FB - Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Netizen phản ứng trái chiều trước bài mới Soobin kết hợp Binz: Beat của Touliver gánh team, nên quay lại với ballad! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14