Netizen phản ứng gay gắt sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba lên tiếng về tin mang thai

XU, Theo Thể Thao & Văn Hóa 21:40 13/03/2023

Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên tiếng giải thích về nghi vấn bầu bí trong thời gian ở ẩn vừa qua.

Dù ở ẩn trong một thời gian dài nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn là cái tên được réo gọi nhiều nhất trên mạng xã hội bởi nghi vấn mang thai cùng "tra nam" Hoàng Cảnh Du. Dù gần đây, cô nàng đã trở lại với sắc vóc hoàn hảo đập tan tin đồn này nhưng nhiều người vẫn chờ đợi một lời giải thích chính thức của người đẹp 9X.

Trả lời phỏng vấn L'Officiel số tháng 3, Địch Lệ Nhiệt Ba đã thẳng thắn lên tiếng về tin đồn mang thai gây xôn xao trong thời gian vừa qua. Theo đó, cô đã ngầm phủ nhận việc bầu bí và chia sẻ cảm xúc của mình trước tin đồn không hay này.

Netizen phản ứng gay gắt sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba lên tiếng về tin mang thai - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba ma mị và quyến rũ khi lên bìa L'officiel mới đây

Netizen phản ứng gay gắt sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba lên tiếng về tin mang thai - Ảnh 3.

Cô nàng từng vướng tin đồn mang thai với nam diễn viên Hoàng Cảnh Du và lần này đã lên tiếng chính thức về tin đồn

Mỹ nữ Tân Cương cho biết: "Ban đầu, khi nhìn thấy tin đồn đó, tôi rất tức giận và tự hỏi tại sao lại như thế. Nhưng rồi dần dần lại cảm thấy buồn cười. Cho dù mỗi ngày tôi mở livestream lên giải thích với mọi người thì những người không tin vẫn tìm ra cái cớ để không tin mà thôi". Qua đây, có thể thấy mỹ nhân 9X đã bất lực như thế nào trước nghi vấn mang thai và ở ẩn để sinh con do blogger và netizen tung ra.

Ngoài việc giải thích tin đồn bầu bí, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng hy vọng mọi người sẽ không quan tâm đến cuộc sống riêng tư của mình quá nhiều. Tuy nhiên, điều này lại gây ra phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Trong khi một số người cho rằng chỉ cần quan tâm đến tác phẩm của Địch Lệ Nhiệt Ba vì người nổi tiếng cũng cần có cuộc sống riêng tư thì một số khác lại mỉa mai mỹ nhân 9X đình đám rằng nếu muốn mọi người không chú ý thì đừng nên làm người của công chúng.

Netizen phản ứng gay gắt sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba lên tiếng về tin mang thai - Ảnh 4.

Mỹ nữ Tân Cương hy vọng cuộc sống riêng tư của cô sẽ không bị mọi người chú ý quá mức

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, là một trong những nữ diễn viên 9X đình đám của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. So với đồng nghiệp cùng trang lứa, Địch Lệ Nhiệt Ba có sự nghiệp nở rộ khiến nhiều người ao ước. Cô là gương mặt quảng cáo của nhiều nhãn hiệu lớn và luôn được săn đón ở nhiều sự kiện. Về đời sống riêng tư, mỹ nữ 9X đình đám từng vướng tin đồn hẹn hò dàn sao nam đình đám như Dương Dương, Hoàng Cảnh Du, Lộc Hàm… nhưng chưa một lần lên tiếng thừa nhận.

Netizen phản ứng gay gắt sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba lên tiếng về tin mang thai - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân Tân Cương nổi bật và thành công nhất tại Cbiz

Nguồn: L'officiel, Weibo