Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện cực ngầu ở sân bay, đẩy hành lý phăng phăng nhưng có xóa tan được tin đồn bầu bí?

XU, Theo Thể Thao & Văn Hóa 21:35 25/02/2023

Với sự xuất hiện lần này, liệu Địch Lệ Nhiệt Ba có đập tan nghi vấn mang thai trong thời gian qua?

Sáng ngày 25/2, sau khoảng thời gian dài "ở ẩn", truyền thông Trung Quốc đã bắt gặp "mỹ nữ Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba ở sân bay Bắc Kinh. Đây là lần đầu tiên, mỹ nhân 9X công khai xuất hiện trước công chúng sau khi vướng nghi vấn mang bầu với "tra nam" Hoàng Cảnh Du. Bởi vậy, netizen không khỏi chú ý đến vòng hai cùng những cử chỉ, hành động của nữ diễn viên.

Trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy Địch Lệ Nhiệt Ba đội một chiếc mũ lưỡi trai, đeo kính đen và khẩu trang. Dù khuôn mặt được che kín nhưng thần thái sang chảnh của nữ diễn viên vẫn khiến người hâm mộ trầm trồ. Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba còn diện một chiếc áo phao đen gần như che hết vòng hai "lùm xùm". Mỹ nhân 9X tự đẩy chiếc xe chứa nhiều hành lý mà không cần đến sự giúp đỡ của trợ lý.

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện cực ngầu ở sân bay, đẩy hành lý phăng phăng nhưng có xóa tan được tin đồn bầu bí? - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện cực ngầu ở sân bay Bắc Kinh vào sáng nay

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện cực ngầu ở sân bay, đẩy hành lý phăng phăng nhưng có xóa tan được tin đồn bầu bí? - Ảnh 3.

Cô để lộ vòng hai đáng nghi vì mặc áo phao giấu bụng

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện cực ngầu ở sân bay, đẩy hành lý phăng phăng nhưng có xóa tan được tin đồn bầu bí? - Ảnh 4.

Một mình "mỹ nữ Tân Cương" đẩy chiếc xe chứa rất nhiều hành lý, phải chăng để phản bác lại tin đồn bầu bí trong thời gian qua?

Trong một clip khác, Địch Lệ Nhiệt Ba nhiệt tình chào hỏi người hâm mộ trước khi lên xe rời đi. Nữ diễn viên đình đám giơ tay thật cao vẫy chào fan, vô tình để lộ một phần vòng hai bằng phẳng và không có dấu hiệu của việc mang thai nhiều tháng. Tuy nhiên, chi tiết này cũng chưa thể khẳng định được điều gì vì từng có nghi vấn, nữ diễn viên đã mang thai và sinh con nên vòng hai thon gọn như vậy cũng không có gì lạ.

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện cực ngầu ở sân bay, đẩy hành lý phăng phăng nhưng có xóa tan được tin đồn bầu bí? - Ảnh 5.

Một phần vòng hai của Địch Lệ Nhiệt Ba lộ ra khi cô nàng giơ tay chào fan

Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba không ít lần bị blogger lẫn netizen trong nước tung bằng chứng đang mang thai. Hoàng Cảnh Du cũng bị réo gọi vì nghi vấn cha đứa bé. Tuy nhiên, mỹ nhân 9X chưa một lần đích thân lên tiếng về những tin đồn này. Dù cho phòng làm việc của cô đã ra văn bản chính thức phản bác và dọa kiện kẻ tung tin, thế nhưng các tin đồn trên vẫn được chia sẻ rầm rộ.

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện cực ngầu ở sân bay, đẩy hành lý phăng phăng nhưng có xóa tan được tin đồn bầu bí? - Ảnh 6.

Nữ diễn viên từng vướng nghi vấn mang thai với "tra nam" Hoàng Cảnh Du

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, là một trong những nữ diễn viên 9X đình đám của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. So với đồng nghiệp cùng trang lứa, Địch Lệ Nhiệt Ba có sự nghiệp nở rộ khiến nhiều người ao ước. Cô là gương mặt quảng cáo của nhiều nhãn hiệu lớn và luôn được săn đón ở nhiều sự kiện. Về đời sống riêng tư, mỹ nữ 9X đình đám từng vướng tin đồn hẹn hò Hoàng Cảnh Du, Dương Dương... nhưng chưa một lần lên tiếng thừa nhận.

Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện cực ngầu ở sân bay, đẩy hành lý phăng phăng nhưng có xóa tan được tin đồn bầu bí? - Ảnh 7.

Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân Tân Cương nổi bật và thành công nhất tại Cbiz

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày