Tùng Dương và Bùi Lan Hương cùng nhau "đi qua thung lũng" quá ấn tượng, netizen chỉ ra 1 khuyết điểm đã được nam ca sĩ khắc phục!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 30/08/2021

Màn song ca của Tùng Dương và Bùi Lan Hương đang nhận về nhiều lời khen ngợi bởi sự hòa quyện trong giọng hát.

Mới đây, Tùng Dương đã cho đăng tải lên kênh YouTube màn song ca của anh với Bùi Lan Hương tại Human Live Concert 2020. Đây là đêm nhạc của Tùng Dương diễn ra vào cuối tháng 11/2020, nhận nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cùng những tai nghe khó tính. Anh đã chọn song ca với Bùi Lan Hương bản hit đình đám của nữ ca sĩ - Ngày Chưa Giông Bão - sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh, đồng thời là ca khúc nhạc phim Người Bất Tử.

Ngày Chưa Giông Bão - Tùng Dương & Bùi Lan Hương

Tùng Dương và Bùi Lan Hương đã tạo nên hai gam màu tương phản rõ nét trên sân khấu song ca. Tùng Dương trong trang phục đen quyền lực với phần thể hiện đầy "máu lửa", Bùi Lan Hương thanh thoát trong chiếc đầm trắng lại đầy ma mị.

Cả Tùng Dương và Bùi Lan Hương đều là 2 nghệ sĩ có nền tảng thanh nhạc tốt nên cả 2 không khó để có những màn "tung hứng" trên sân khấu bằng giọng hát của mình. Nhìn chung, đây là một màn song ca đúng nghĩa khi cả 2 nghệ sĩ tìm được sự hòa hợp, nâng đỡ và bè cho nhau đầy điêu luyện để phần trình diễn thêm thăng hoa.

Ở dưới phần bình luận, netizen đã gửi "cơn mưa" lời khen đến với Tùng Dương và Bùi Lan Hương vì đã có màn song ca đẳng cấp. Nhiều người khẳng định màn song ca này đã nâng tầm sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh và phiên bản cũ đơn ca của Bùi Lan Hương, dù bản gốc đã được đánh giá cao về mặt chuyên môn lẫn sự đón nhận từ khán giả đại chúng.

Đặc biệt, netizen cũng chỉ ra việc trong màn trình diễn này, Tùng Dương đã có sự tiết chế để hòa quyện với giọng hát của Bùi Lan Hương. Là một giọng ca nội lực hàng đầu Vpop, Tùng Dương thường xuyên "trưng trổ" các kĩ thuật thanh nhạc phức tạp khi trình diễn và đôi khi việc này trở thành "con dao hai lưỡi" khiến nhiều màn trình diễn của anh bị đánh giá mệt mỏi, thiếu đi cảm xúc. Với màn song ca cùng Bùi Lan Hương, Tùng Dương thực sự đã khắc phục được việc hát thiếu tiết chế này.

Tùng Dương và Bùi Lan Hương cùng nhau đi qua thung lũng quá ấn tượng, netizen chỉ ra 1 khuyết điểm đã được nam ca sĩ khắc phục! - Ảnh 3.

Tất nhiên, vẫn có một số ít netizen cho rằng giọng hát của Tùng Dương vẫn khiến phần trình diễn mệt mỏi và "bí bách" không cần thiết. Một số ý kiến đóng góp cho rằng chính Bùi Lan Hương với chất giọng đầy "âm tính" đã giúp cân bằng nguồn năng lượng "rực cháy" của Tùng Dương, khiến màn trình diễn trở nên dễ chịu. Cá biệt lại có ý kiến cho rằng Bùi Lan Hương hát không hay bằng nam ca sĩ Chiếc Khăn Piêu.

Tùng Dương và Bùi Lan Hương cùng nhau đi qua thung lũng quá ấn tượng, netizen chỉ ra 1 khuyết điểm đã được nam ca sĩ khắc phục! - Ảnh 4.
Tùng Dương và Bùi Lan Hương cùng nhau đi qua thung lũng quá ấn tượng, netizen chỉ ra 1 khuyết điểm đã được nam ca sĩ khắc phục! - Ảnh 5.

Đa số phần bình luận dưới đoạn clip đều là những lời "có cánh" cho bộ đôi song ca Tùng Dương - Bùi Lan Hương. Cá biệt vẫn có một số ít ý kiến chưa hài lòng

Clip: YouTube - Gif: Cắt màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm