Netizen "khủng bố" fanpage Thách Thức Danh Hài và kêu gọi tẩy chay NS Hoài Linh sau lùm xùm từ thiện, phía Điền Quân nói gì?

DUN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:00 25/05/2021

Không hài lòng trước cách giải thích của NS Hoài Linh về số tiền từ thiện, không ít netizen đã vào fanpage "khủng bố" và đòi chương trình xoá tên nam nghệ sĩ khỏi vị trí ghế nóng.

Ngày 24/5 vừa qua, NSƯT Hoài Linh đã lên tiếng giải đáp những thắc mắc của khán giả liên quan đến số tiền từ thiện mà nam danh hài đã kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung. NSƯT Hoài Linh đã xin lỗi vì tình hình dịch bệnh nên không thể chuyển số tiền từ thiện lên đến 13,7 tỷ đồng đến với người dân miền Trung một cách sớm nhất. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng không đồng tình với cách giải thích này và tiếp tục công kích nam nghệ sĩ.

Trên trang fanpage chính thức của Thách Thức Danh Hài, không ít netizen đã phản ứng gay gắt, thậm chí tràn vào "khủng bố" bằng những bình luận đòi gạch tên NS Hoài Linh khỏi ghế nóng chương trình. Cư dân mạng cho biết sẽ kiên quyết tẩy chay chương trình nếu có sự tham gia của NS Hoài Linh.

Netizen khủng bố fanpage Thách Thức Danh Hài và kêu gọi tẩy chay NS Hoài Linh sau lùm xùm từ thiện, phía Điền Quân nói gì? - Ảnh 2.

NSƯT Hoài Linh chính thức lên tiếng giải đáp thắc mắc tiền từ thiện

Netizen khủng bố fanpage Thách Thức Danh Hài và kêu gọi tẩy chay NS Hoài Linh sau lùm xùm từ thiện, phía Điền Quân nói gì? - Ảnh 3.

NS Hoài Linh được công bố là giám khảo của Thách Thức Danh Hài mùa 7

Khán giả để lại loạt bình luận trái chiều với chương trình vì NS Hoài Linh:

- Không muốn bị tẩy chay thì đừng mời Hoài Linh.

- Đừng đưa một người không minh bạch tiền cứu trợ lũ lụt làm giám khảo.

- Ở cương vị khán giả, tôi tuyên bố tẩy chay, không xem chương trình đến khi nào vụ việc được sáng tỏ.

- Tẩy chay Điền Quân, tẩy chay chương trình.

- Thách thức cộng đồng.

- Nếu BGK là Hoài Linh thì không nên tham gia. Người của công chúng giờ mất hết hình tượng ai coi.

Trước phản ứng gay gắt của cư dân mạng, Khương Dừa - nhà sản xuất chương trình Thách Thức Danh Hài đã có những phản hồi đến khán giả, anh cho biết: "Chúng tôi đã nắm thông tin trên. Hiện chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý. Khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật tới quý báo và khán giả".

Netizen khủng bố fanpage Thách Thức Danh Hài và kêu gọi tẩy chay NS Hoài Linh sau lùm xùm từ thiện, phía Điền Quân nói gì? - Ảnh 5.

Đạo diễn Khương Dừa cho biết đang đưa ra hướng xử lý trước làn sóng tẩy chay từ khán giả

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm