Netizen Hàn xuýt xoa vì 4 mĩ nhân đẹp đến mức "bất thường" của màn ảnh những năm 2000

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 15:39 29/01/2018

Nhan sắc của 4 mĩ nhân Hàn này trong các tác phẩm nổi tiếng nhất của họ được đánh giá là vượt trội so với các sao nữ cùng thời.

Mới đây, một bài đăng trên diễn đàn phổ biến của Hàn Quốc Instiz đã thu hút tới gần 90 nghìn lượt đọc. Bài đăng này xoay quanh những nữ diễn viên thuộc thế hệ đầu 8X sở hữu nhan sắc được đánh giá là vượt trội, bất thường so với các đồng nghiệp cùng thời.

4 cái tên trong danh sách lần lượt là Son Ye Jin của Hương Mùa Hè (2003), Jeon Ji Hyun của Cô Nàng Ngổ Ngáo (2001), Kim Ah Joong của Sắc Đẹp Ngàn Cân (2006) và Chae Jung An của Tiệm Cà Phê Hoàng Tử (2007). Đây đều là những sao nữ nổi bật của màn ảnh Hàn những năm 2000. Các phim được nêu tên cũng đều là những tác phẩm tiêu biểu nhất nhì trong sự nghiệp diễn xuất của họ.

Bên cạnh những ý kiến đồng tình, cũng có người cho rằng danh sách này bị thiếu "trầm trọng" một số gương mặt đình đám như Kim Tae Hee, Song Hye Kyo, Han Hyo Joo,...

1. Son Ye Jin (Hương Mùa Hè)

Son Ye Jin là một trong những diễn viên thành công sớm ở làng giải trí Hàn Quốc. Chỉ 3 năm sau khi ra mắt, cô đã trở nên nổi tiếng khắp châu Á nhờ các tác phẩm The Classic, A Moment to Remember và Hương Mùa Hè. Dù đã 15 năm trôi qua, vẻ đẹp trong trẻo, tinh khiết của Son Ye Jin trong những phim này, đặc biệt là Hương Mùa Hè, đến nay vẫn khiến nhiều khán giả nổi da gà. Một vẻ đẹp có thể khơi gợi cảm xúc trong mỗi người về mối tình đầu - đó cũng là lí do mà Son Ye Jin trở thành tình đầu quốc dân của người Hàn Quốc suốt những năm đầu 2000.

2. Jeon Ji Hyun (Cô Nàng Ngổ Ngáo)

Netizen Hàn xuýt xoa vì 4 mĩ nhân đẹp đến mức bất thường của màn ảnh những năm 2000 - Ảnh 2.

Phim điện ảnh Cô Nàng Ngổ Ngáo là một hiện tượng khuynh đảo phòng vé năm 2001, giúp "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun một bước thành sao. Chẳng những xinh đẹp vượt trội, nhan sắc của nữ diễn viên trong tác phẩm này còn được khen ngợi là lạ so với chuẩn mực cái đẹp lúc bấy giờ. Đây cũng chính là bộ phim đem đến cho Jeon Ji Hyun danh hiệu tình đầu quốc dân trước khi nó được "trao lại" cho Son Ye Jin hai năm sau đó.

3. Kim Ah Joong (Sắc Đẹp Ngàn Cân)

Netizen Hàn xuýt xoa vì 4 mĩ nhân đẹp đến mức bất thường của màn ảnh những năm 2000 - Ảnh 4.
Netizen Hàn xuýt xoa vì 4 mĩ nhân đẹp đến mức bất thường của màn ảnh những năm 2000 - Ảnh 5.
Netizen Hàn xuýt xoa vì 4 mĩ nhân đẹp đến mức bất thường của màn ảnh những năm 2000 - Ảnh 6.
Netizen Hàn xuýt xoa vì 4 mĩ nhân đẹp đến mức bất thường của màn ảnh những năm 2000 - Ảnh 7.

Đến tận bây giờ, Sắc Đẹp Ngàn Cân vẫn là bộ phim nổi tiếng nhất của Kim Ah Joong đối với khán giả quốc tế. Đây là tác phẩm ăn khách thứ ba phòng vé Hàn năm 2006 với hơn 6,6 triệu người xem, được giới phê bình khen ngợi và giúp nàng Jenny Kim Ah Joong trở thành Ảnh hậu Chuông Vàng năm 2007. Hơn 11 năm đã trôi qua, mĩ nhân Live Up to Your Name nay cũng đã có nhiều đổi khác về ngoại hình vì phẫu thuật thẩm mỹ.

4. Chae Jung An (Tiệm Cà Phê Hoàng Tử)

Netizen Hàn xuýt xoa vì 4 mĩ nhân đẹp đến mức bất thường của màn ảnh những năm 2000 - Ảnh 8.
Netizen Hàn xuýt xoa vì 4 mĩ nhân đẹp đến mức bất thường của màn ảnh những năm 2000 - Ảnh 9.
Netizen Hàn xuýt xoa vì 4 mĩ nhân đẹp đến mức bất thường của màn ảnh những năm 2000 - Ảnh 10.
Netizen Hàn xuýt xoa vì 4 mĩ nhân đẹp đến mức bất thường của màn ảnh những năm 2000 - Ảnh 11.
Netizen Hàn xuýt xoa vì 4 mĩ nhân đẹp đến mức bất thường của màn ảnh những năm 2000 - Ảnh 12.

Không phải là nữ chính của Coffee Prince nhưng Chae Jung An được hâm mộ không kém Yoon Eun Hye. Khó ai có thể tin hơn một thập kỉ trước, khi phong cách thời trang và làm đẹp khác nhiều bây giờ, lại có một mĩ nhân đẹp đến mức ngay cả những diễn viên 9X của hiện tại cũng phải ngưỡng mộ, ghen tị. Đáng tiếc, danh tiếng của Chae Jung An bây giờ lại không tương xứng với nhan sắc của cô. Nữ diễn viên chủ yếu đảm nhận vai phụ trong các phim truyền hình như Yongpal, Man to Man.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm