"Hoa Du Ký": Khán giả "tổn thọ" mất 90 phút vì nữ chính không còn là Tam Tạng

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 29/01/2018

"Tam Tạng" Jin Sun Mi bị lấy đi linh hồn lúc nhỏ, chẳng lẽ Ngộ Không lại đem lòng yêu ả yêu nữ? May quá không phải!

Trong tập 10 Hoa Du Ký, sau khi linh hồn lúc nhỏ của Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) đi theo yêu nữ (Lee So Yeon), Ma Vương (Cha Seung Won) nói với cô rằng sức mạnh của cô đã bị yêu nữ lấy mất, cô không còn là Tam Tạng nữa mà trở thành người bình thường. Yêu nữ tuyên bố với Son Oh Gong (Lee Seung Gi): "Ta là chủ nhân mới của vòng kim cô, kể từ bây giờ trái tim ngươi sẽ yêu ta". Thế nhưng, Son Oh Gong nói rằng anh không yêu ả, và: "Chủ nhân của vòng kim cô chỉ có một người mà thôi".

Hoa Du Ký: Khán giả tổn thọ mất 90 phút vì nữ chính không còn là Tam Tạng - Ảnh 1.
Hoa Du Ký: Khán giả tổn thọ mất 90 phút vì nữ chính không còn là Tam Tạng - Ảnh 2.

Son Oh Gong nói với yêu nữ rằng chủ nhân của vòng kim cô chỉ có một người

Ước mơ của Jin Sun Mi từ trước tới nay vẫn là được sống như người bình thường, nhưng khi đã thành người thường rồi thì cuộc sống của cô lại không hề vui vẻ như mong đợi. Cô gọi tên Son Oh Gong nhiều lần, nhưng anh không xuất hiện. Đến nhà tìm anh, cô lại bị anh đối xử vô tình, anh còn chúc mừng cô vì đã thành người bình thường như ý muốn.

Son Oh Gong nói rằng anh không còn lí do để phải bảo vệ cô nữa vì cô đã không còn là Tam Tạng. Vòng kim cô vẫn còn đeo, nhưng trước câu hỏi của Jin Sun Mi rằng anh có còn yêu cô nữa không, Son Oh Gong khẳng định là không và "cô trông không xinh đẹp gì cả". Thế nhưng, đấy chỉ là lời nói dối của anh mà thôi. Và sự thật là sức mạnh của vòng kim cô vẫn chưa hề biến mất.

Hoa Du Ký: Khán giả tổn thọ mất 90 phút vì nữ chính không còn là Tam Tạng - Ảnh 3.
Hoa Du Ký: Khán giả tổn thọ mất 90 phút vì nữ chính không còn là Tam Tạng - Ảnh 4.
Hoa Du Ký: Khán giả tổn thọ mất 90 phút vì nữ chính không còn là Tam Tạng - Ảnh 5.

Son Oh Gong giả vờ không còn yêu Jin Sun Mi

Vì nghĩ Jin Sun Mi không còn là Tam Tạng, Ma Vương đã hủy hợp đồng với cô. Tuy nhiên, khi Ma Vương đến gặp yêu nữ để mời ả kí hợp đồng với mình, ả nói rằng tuy hợp đồng đã hủy nhưng ả không phải chủ nhân của vòng kim cô, chủ nhân của chiếc vòng vẫn chưa thay đổi. Ả có thể lấy được từ Jin Sun Mi năng lực Tam Tạng, nhưng có một thứ mà ả không thể nào có được, đó là khả năng làm chủ chiếc vòng kim cô.

Sau khi gặp yêu nữ, Ma Vương quay lại chỗ Jin Sun Mi. Cô vẫn chưa biết về sự thật mà yêu nữ vừa tiết lộ. Nói chuyện với Ma Vương, Jin Sun Mi có hỏi anh rằng Son Oh Gong giờ ra sao nhưng Ma Vương chỉ trả lời một cách lập lờ: "Son Oh Gong giờ vẫn đeo vòng kim cô. Cậu ta đang yêu một ai đó. Yêu nữ đó giờ có phải là chủ nhân mới của vòng kim cô không? Có thể là cậu ta đang yêu ả cũng nên".

Hoa Du Ký: Khán giả tổn thọ mất 90 phút vì nữ chính không còn là Tam Tạng - Ảnh 7.
Hoa Du Ký: Khán giả tổn thọ mất 90 phút vì nữ chính không còn là Tam Tạng - Ảnh 8.
Hoa Du Ký: Khán giả tổn thọ mất 90 phút vì nữ chính không còn là Tam Tạng - Ảnh 9.

Son Oh Gong đến chào Jin Sun Mi lần cuối trước khi ra đi

Jin Sun Mi ngày càng đau lòng vì Son Oh Gong và sự lạnh nhạt của anh. Anh thậm chí còn quyết định chuyển đến một đất nước khác để Jin Sun Mi được sống một cách bình thường. Jin Sun Mi hỏi Ma Vương liệu bao giờ thì Son Oh Gong sẽ trở lại và được trả lời rằng có thể anh sẽ trở lại khoảng vài chục năm nữa, khi Jin Sun Mi qua đời. Tuy đang rất đau khổ vì phải chôn giấu cảm xúc, Son Oh Gong vẫn phát ghen khi thấy anh Johnathan (Michael Lee) có hẹn đi xem nhạc kịch với Jin Sun Mi.

Jin Sun Mi biết được rằng cương thi Boo Ja (Lee Se Young) đang ngày càng mục rữa vì mình đã không còn là Tam Tạng. Nếu như ăn thịt người để sống, Boo Ja có thể trở thành ác quỷ. Cũng chính vì điều này mà Jin Sun Mi cần tìm cách để cứu sống "em gái" cương thi của mình. Tức giận vì yêu nữ không chịu thả các linh hồn ra và đang có ý muốn chiếm đoạt vòng kim cô, Jin Sun Mi đã đi tìm gặp yêu nữ nhưng rồi bị mắc kẹt trong một cuốn truyện tranh.

Hoa Du Ký: Khán giả tổn thọ mất 90 phút vì nữ chính không còn là Tam Tạng - Ảnh 11.
Hoa Du Ký: Khán giả tổn thọ mất 90 phút vì nữ chính không còn là Tam Tạng - Ảnh 12.
Hoa Du Ký: Khán giả tổn thọ mất 90 phút vì nữ chính không còn là Tam Tạng - Ảnh 13.

P.K (Lee Hong Ki) cố gắng cứu Boo Ja

Lần nữa tìm đến phòng sách của yêu nữ, Son Oh Gong nhìn thấy Jin Sun Mi. Lần này, cô bất ngờ chủ động ghé sát người anh đòi hôn. Mỡ dâng miệng mèo là thế nhưng Son Oh Gong lại đẩy cô ngã sấp mặt. Hóa ra, yêu nữ đã biến thành Jin Sun Mi để cố lừa anh nhưng không thành. Nếu như hôn được Son Oh Gong, ả có thể kích hoạt chiếc vòng kim cô.

Son Oh Gong nói với yêu nữ rằng ả chỉ là một con yêu quái bắt cóc linh hồn những đứa trẻ bất hạnh rồi ăn chúng để tồn tại, nhưng ả không chịu chấp nhận điều đó. Ả rơi nước mắt, hét lên rằng ả không phải yêu quái, rằng ả yêu trẻ con. Cuối cùng, ả biến mất, các linh hồn trẻ em mà ả bắt đi cũng được giải thoát.

Hoa Du Ký: Khán giả tổn thọ mất 90 phút vì nữ chính không còn là Tam Tạng - Ảnh 14.
Hoa Du Ký: Khán giả tổn thọ mất 90 phút vì nữ chính không còn là Tam Tạng - Ảnh 15.
Hoa Du Ký: Khán giả tổn thọ mất 90 phút vì nữ chính không còn là Tam Tạng - Ảnh 16.

Son Oh Gong phát hiện yêu nữ đang đóng giả Jin Sun Mi

Về phía Jin Sun Mi, trong không gian cuốn truyện, cô đã gặp chính linh hồn lúc nhỏ của mình trong đó và nói với linh hồn ấy rằng: "Đi thôi. Dù từng rất cô đơn và khó khăn nhưng chúng ta đã vượt qua được mà. Từ giờ chúng ta sẽ không phải sợ hãi một mình nữa". Sau đó, cô thoát khỏi cuốn truyện.

Jin Sun Mi trở lại làm Tam Tạng. Cương thi Boo Ja được phục hồi lại cơ thể. Ma Vương cũng lại lên cơn thèm Tam Tạng. Vượt qua quãng thời gian đau khổ, Jin Sun Mi nói với Son Oh Gong rằng lần này giữa họ không còn là hung sự, là điềm xấu nữa. Cô chạm nhẹ môi anh để kích hoạt lại chiếc vòng kim cô, nhưng Son Oh Gong nói: "Như này thì chưa đủ để kích hoạt vòng kim cô được đâu". Thế rồi anh khóa môi cô say đắm.

Hoa Du Ký: Khán giả tổn thọ mất 90 phút vì nữ chính không còn là Tam Tạng - Ảnh 18.
Hoa Du Ký: Khán giả tổn thọ mất 90 phút vì nữ chính không còn là Tam Tạng - Ảnh 19.
Hoa Du Ký: Khán giả tổn thọ mất 90 phút vì nữ chính không còn là Tam Tạng - Ảnh 20.

Jin Sun Mi trở lại làm Tam Tạng, khóa môi Son Oh Gong để kích hoạt vòng kim cô

Đón xem tập 11 Hoa Du Ký vào thứ Bảy, ngày 3/2, trên đài tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối 27/7: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng; Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy; Ông bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm

    Tám tin tối 27.07: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng , Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy, Bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm
  • Đọc thêm