"Hoa Du Ký": Yêu nữ muốn cướp ngôi nữ chính chưa kịp thả thính Ngộ Không thì đã ăn đập?

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 28/01/2018

Trong tập 9 "Hoa Du Ký", kẻ tự nhận mình là chủ nhân mới của vòng kim cô đã xuất hiện. Nhưng làm sao mà Ngộ Không để yên cho ả được?

Tập 9 Hoa Du Ký xuất hiện một yêu quái xinh đẹp chuyên bắt cóc linh hồn trẻ em vào những trang truyện. Yêu nữ này nói rằng ả sẽ giúp những đứa trẻ bất hạnh được sống cuộc sống hạnh phúc trong những câu chuyện cổ tích. Nạn nhân tiếp theo của ả chính là Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo). Gợi nhắc lại quá khứ của Jin Sun Mi, ả khiến ý chí cô lung lay. Ngay khi linh hồn bất hạnh của Tam Tạng lúc nhỏ chấp nhận đi theo yêu nữ, Jin Sun Mi đã ngất xỉu.

Hoa Du Ký: Yêu nữ muốn cướp ngôi nữ chính chưa kịp thả thính Ngộ Không thì đã ăn đập? - Ảnh 1.
Hoa Du Ký: Yêu nữ muốn cướp ngôi nữ chính chưa kịp thả thính Ngộ Không thì đã ăn đập? - Ảnh 2.
Hoa Du Ký: Yêu nữ muốn cướp ngôi nữ chính chưa kịp thả thính Ngộ Không thì đã ăn đập? - Ảnh 3.
Hoa Du Ký: Yêu nữ muốn cướp ngôi nữ chính chưa kịp thả thính Ngộ Không thì đã ăn đập? - Ảnh 4.

Yêu nữ tự nhận là chủ nhân mới của vòng kim cô

Lúc này, chiếc vòng kim cô trên tay Son Oh Gong (Lee Seung Gi) sáng lên, anh nghe thấy tiếng Jin Sun Mi gọi mình. Bất an, Son Oh Gong đi tìm cô và gặp yêu nữ kia. Ả tự nhận mình là chủ nhân mới của vòng kim cô. Trong khi đó, Ma Vương (Cha Seung Won) và Thư ký Ma (Lee El) cũng đã tìm ra Jin Sun Mi. Mặc dù xuất hiện rất "hổ báo" nhưng có vẻ yêu nữ này sẽ không tác oai tác quái được lâu, vì theo clip giới thiệu tập 10, mặt ả tím bầm, biểu cảm sợ sệt, tóc tai khá xơ xác như vừa ăn đập. Son Oh Gong cũng khẳng định chủ nhân của vòng kim cô chỉ có một người mà thôi, ả đừng mong mình được là nữ chính!

Hoa Du Ký: Yêu nữ muốn cướp ngôi nữ chính chưa kịp thả thính Ngộ Không thì đã ăn đập? - Ảnh 6.
Hoa Du Ký: Yêu nữ muốn cướp ngôi nữ chính chưa kịp thả thính Ngộ Không thì đã ăn đập? - Ảnh 7.

Giới thiệu tập 10 "Hoa Du Ký"

Trước đó, sự thật đằng sau đám cưới của nam nữ chính cũng đã được hé lộ. Buổi lễ kết hôn hôm ấy chỉ có sự tham gia của "cô dâu" Jin Sun Mi, "chú rể" Son Oh Gong và phụ họa Ma Vương. Trong khi Jin Sun Mi lộ rõ vẻ căng thẳng, Son Oh Gong lại nhoẻn miệng cười đắc ý, ra hiệu cho Jin Sun Mi tiến lại phía mình. Thì ra, đám cưới này được dựng nên để dụ một con yêu quái ra ngoài. Ngay khi Jin Sun Mi bị đẩy ngã xuống, Son Oh Gong đã diệt ngay yêu quái nấp đằng sau cô.

Đám cưới được dựng nên để tiêu diệt yêu quái

Sau khi nhiệm vụ hoàn thành, Ma Vương và thư ký Ma cười cợt, tỏ ý chê bai chiếc váy cưới của Jin Sun Mi là lỗi mốt. Tuy nhiên, họ đã nhanh chóng bị Son Oh Gong "dằn mặt": "Hai người sao lại nói thế? Cô ấy mặc bộ này vẫn đẹp mà. Jin Sun Mi, cô làm gì cũng đẹp hết". Sau đó, Son Oh Gong còn nói với Jin Sun Mi rằng đây đã là lần thứ hai cô kết hôn với anh và dù có bao nhiêu lần thì anh vẫn sẽ đón nhận hết, anh thích hết. Điều này khiến cô rất hạnh phúc.

Hoa Du Ký: Yêu nữ muốn cướp ngôi nữ chính chưa kịp thả thính Ngộ Không thì đã ăn đập? - Ảnh 10.
Hoa Du Ký: Yêu nữ muốn cướp ngôi nữ chính chưa kịp thả thính Ngộ Không thì đã ăn đập? - Ảnh 11.
Hoa Du Ký: Yêu nữ muốn cướp ngôi nữ chính chưa kịp thả thính Ngộ Không thì đã ăn đập? - Ảnh 12.

Jin Sun Mi bị chê váy cưới lỗi mốt, Son Oh Gong: "Cô làm gì cũng đẹp hết"

Tình cảm giữa hai người ngày một phát triển và được các nhân vật phụ gián tiếp xác nhận. Nhờ mang trong mình giọt máu của Tam Tạng, cương thi Boo Ja (Lee Se Young) có thể cảm nhận được suy nghĩ của Jin Sun Mi. Nghe zombie nói vậy, Son Oh Gong hỏi: "Vậy trông tôi như thế nào?", Boo Ja trả lời rằng anh rất đẹp trai. Son Oh Gong nghĩ đây chỉ là suy nghĩ của riêng Boo Ja nhưng thật ra không phải vậy. Theo lời Boo Ja, Jin Sun Mi thực sự thích Son Oh Gong, chỉ cần nhìn là cương thi cũng nhận ra điều đó. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa họ đã bắt đầu rạn nứt vì những tiết lộ sau này của Ma Vương.

Hoa Du Ký: Yêu nữ muốn cướp ngôi nữ chính chưa kịp thả thính Ngộ Không thì đã ăn đập? - Ảnh 14.
Hoa Du Ký: Yêu nữ muốn cướp ngôi nữ chính chưa kịp thả thính Ngộ Không thì đã ăn đập? - Ảnh 15.

Cương thi biết Jin Sun Mi thích Son Oh Gong

Rời đám cưới, chiếc xe của Ngưu Ma Vương đã dừng cạnh một chiếc xe cảnh sát đang chở Na Chal Nyeo (Kim Ji Soo), tình đầu của anh. Đến tận giờ phút này, Thiết Phiến Công chúa vẫn đang phải chịu sự trừng phạt của trời đất, sống cuộc đời nghiệt ngã hết kiếp này đến kiếp khác.

Sau đó, Son Oh Gong có nói chuyện với Ma Vương về Na Chal Nyeo, người vốn dĩ là thần tiên nhưng vì Ma Vương mà trở thành Bà la sát, phải chịu kiếp sống lầm than. Ma Vương nói rằng cũng có một người phụ nữ khác không may mắn giống như Na Chal Nyeo, đó là Jin Sun Mi. "Jin Sun Mi, cô ấy muốn được làm người bình thường. Cô ấy cũng muốn kết hôn, cũng muốn xây dựng gia đình. Vì cậu mà cô ấy phải trở thành Tam Tạng. Cậu cũng là một tên xấu xa. Hãy thức tỉnh đi", Ma Vương nói với Son Oh Gong.

Hoa Du Ký: Yêu nữ muốn cướp ngôi nữ chính chưa kịp thả thính Ngộ Không thì đã ăn đập? - Ảnh 17.
Hoa Du Ký: Yêu nữ muốn cướp ngôi nữ chính chưa kịp thả thính Ngộ Không thì đã ăn đập? - Ảnh 18.

Ma Vương nói với Son Oh Gong rằng Jin Sun Mi cũng khổ như tình đầu của anh

Không lâu sau đó, Jin Sun Mi cũng đã biết được sự thật về số phận Tam Tạng của mình. Ban đầu, cô tò mò muốn biết nếu như tháo vòng kim cô ra thì duyên phận giữa cô và Son Oh Gong liệu có còn tốt đẹp như hiện tại hay không. Tuy nhiên, Ma Vương nói rằng giữa cô và Son Oh Gong chính là ác duyên, vì giải thoát cho Son Oh Gong khỏi Ngũ hành sơn nên cô mới bị trừng phạt và trở thành Tam Tạng.

Nghe lời Ma Vương, Jin Sun Mi đã gọi Son Oh Gong để hỏi anh mọi chuyện. Son Oh Gong thừa nhận: "Vì tôi mà cô phải sống cuộc đời đặc biệt như vậy". Jin Sun Mi giận dữ đáp lại: "Việc tôi gặp anh quả thực là điềm xấu rồi. Nếu cuộc đời tôi không có anh thì tôi đã không phải trở thành một người giống như Tam Tạng. Giá như tôi chưa từng gặp anh".

Hoa Du Ký: Yêu nữ muốn cướp ngôi nữ chính chưa kịp thả thính Ngộ Không thì đã ăn đập? - Ảnh 19.
Hoa Du Ký: Yêu nữ muốn cướp ngôi nữ chính chưa kịp thả thính Ngộ Không thì đã ăn đập? - Ảnh 20.
Hoa Du Ký: Yêu nữ muốn cướp ngôi nữ chính chưa kịp thả thính Ngộ Không thì đã ăn đập? - Ảnh 21.

Jin Sun Mi biết được vì sao mình lại trở thành Tam Tạng

Đón xem tập 10 Hoa Du Ký vào Chủ Nhật, ngày 28/1, trên đài tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm