Được "tài tử đẹp nhất Hàn Quốc" cho hôn khắp mặt, cô gái này khiến cả triệu chị em ghen tị

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 25/01/2018

Đôi khi, người được hôn các chàng soái ca nhiều nhất lại là một người hết sức bình thường, giống như cô gái được hôn khắp mặt "tài tử đẹp nhất Hàn Quốc" này.

Chỉ là một nhân viên bình thường, nhan sắc không có gì nổi trội, danh tiếng lại càng không (thậm chí đến tận bây giờ khán giả vẫn chưa biết cô tên gì), thế nhưng cô gái Hàn Quốc này lại từng khiến hàng triệu thiếu nữ khác phải ghen tị khi làm staff cho phim điện ảnh A Moment to Remember.

Được tài tử đẹp nhất Hàn Quốc cho hôn khắp mặt, cô gái này khiến cả triệu chị em ghen tị - Ảnh 1.

"A Moment to Remember"

Để phục cho vai diễn trong phim, tài tử nổi tiếng Jung Woo Sung đã nhờ cậy tới nữ nhân viên này (chứ không phải bạn diễn Son Ye Jin) hôn khắp mặt và để lại rất nhiều vết son đỏ trên gương mặt của anh. Thậm chí, cô còn có cơ hội khóa môi Jung Woo Sung.

Được tài tử đẹp nhất Hàn Quốc cho hôn khắp mặt, cô gái này khiến cả triệu chị em ghen tị - Ảnh 2.

"Vết son chưa đủ đậm thì phải"

Được tài tử đẹp nhất Hàn Quốc cho hôn khắp mặt, cô gái này khiến cả triệu chị em ghen tị - Ảnh 3.

"Vậy để hôn thêm vài phát nữa"

Được tài tử đẹp nhất Hàn Quốc cho hôn khắp mặt, cô gái này khiến cả triệu chị em ghen tị - Ảnh 4.

Mắt, mũi, má, cổ, cằm,... hôn hết rồi, cơ mà vẫn còn thiếu một nơi chưa hôn, để rồi...

Được tài tử đẹp nhất Hàn Quốc cho hôn khắp mặt, cô gái này khiến cả triệu chị em ghen tị - Ảnh 5.

Chịu chơi khóa môi luôn tài tử - Đây chính là khoảnh khắc khiến hàng triệu chị em ghen tị và chỉ muốn đi làm nhân viên đoàn phim ngay và luôn!

Tất nhiên, chưa chắc là nữ chính trong những tấm hình trên đã thực sự hạnh phúc khi được hôn tài tử nhiều đến thế. Nếu như hàng triệu cô gái khác đang ước được làm staff cho thần tượng thì có khi, cô gái này chỉ coi đây là công việc của mình mà thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm