Không thể tin được: Nữ diễn viên Hàn Quốc và chàng hot boy này lại là cùng một người!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 24/01/2018

Nữ diễn viên phim "Jugglers" Jung Hye In hiện đang khiến netizen Hàn xôn xao vì chỉ cần cắt tóc ngắn, diện mạo của cô đã thay đổi hoàn toàn.

Gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc trên diễn đàn Instiz xôn xao vì màn "biến hình" của một nữ diễn viên nước này. Đó là Jung Hye In, ngôi sao sinh năm 1990 của phim Jugglers đài KBS. Vốn là một mĩ nhân sở hữu mái tóc dài, tuy nhiên, khi đảm nhận vai Park Kyung Rye trong phim, Jung Hye In đã cắt ngắn tóc.

Không thể tin được: Nữ diễn viên Hàn Quốc và chàng hot boy này lại là cùng một người! - Ảnh 1.

Jung Hye In khi còn để tóc dài

Điều đáng nói là không ít khán giả đã rất bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh trước và sau khi cắt tóc của cô gái này. Họ không thể tin được Jung Hye In và nàng tomboy kia lại là cùng một người. Song dù có mang hình tượng nào thì nữ diễn viên vẫn được khen ngợi là xinh đẹp và đáng yêu.

Không ai nghĩ hai người này thật ra là một người

Không thể tin được: Nữ diễn viên Hàn Quốc và chàng hot boy này lại là cùng một người! - Ảnh 4.

Một số hình ảnh khác của tomboy

Trong khi đó, Jugglers là bộ phim công sở xoay quanh hai nhân vật: Jwa Yoon Yi (Baek Jin Hee), một cô gái từng rất thụ động, chỉ biết chăm chỉ, tận tình và vâng lời người khác và Nam Chi Won (Choi Daniel), tuy là giám đốc của công ty HB nhưng lại từ chối mọi sự quan tâm mà những người khác dành cho mình, cũng như không muốn phát triển mối quan hệ với những người xung quanh. Phim vừa kết thúc phát sóng vào hôm 23/1 vừa qua.

Không thể tin được: Nữ diễn viên Hàn Quốc và chàng hot boy này lại là cùng một người! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm