Không thể tin nổi: Cảnh phim Hàn kinh điển này thật ra là một... cảnh quay hỏng

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 13:04 21/01/2018

Vốn là một cảnh quay hỏng, ai nghĩ sau đó, cảnh phim Hàn này lại được sử dụng trong phiên bản ra rạp.

Đã là cảnh NG (No Good - cảnh quay hỏng) thì sẽ bị loại bỏ khỏi bộ phim, diễn viên phải ghi hình lại. Ấy vậy mà có một phân cảnh rất nổi tiếng của điện ảnh Hàn, thật khó tin, lại thực chất là một cảnh quay hỏng. Đấy là một phân cảnh trong tác phẩm The Yellow Sea của đạo diễn Na Hong Jin, từng được phát hành vào năm 2010.

Không thể tin nổi: Cảnh phim Hàn kinh điển này thật ra là một... cảnh quay hỏng - Ảnh 1.

"The Yellow Sea"

Đây là phân đoạn bị rượt đuổi của nhân vật Ji Young Min (Ha Jung Woo). Trong lúc chạy, Ji Young Min đã trượt chân ngã nhưng sau đó đã đứng lên chạy tiếp. Xem đến đây, hầu hết khán giả đều cảm thấy được sự căng thẳng của cuộc truy đuổi vì nam chính lại bị ngã đúng lúc dầu sôi lửa bỏng.

Tuy nhiên thực chất, việc bị trượt ngã không có trong kịch bản. Khi nam diễn viên Ha Jung Woo ngã, tất cả mọi người, trừ chiếc xe gắn máy quay, đều dừng mọi hoạt động lại. Tuy nhiên, anh vẫn tiếp tục ghi hình và tự biến một cảnh quay hỏng trở thành một phân cảnh đáng nhớ của phim.

Khi biết đây là cảnh NG...

Khán giả ai cũng sốc!

Đạo diễn Na Hong Jin từng dành nhiều lời khen ngợi cho Ha Jung Woo khi anh không có một cảnh quay hỏng nào, ngoại trừ tai nạn kể trên. Vai diễn trong The Yellow Sea đã giúp tài tử Thử Thách Thần Chết chiến thắng ba giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất vào năm 2011, trong đó có một giải tại Baeksang Arts Awards, một trong ba giải thưởng điện ảnh lớn nhất Hàn Quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm