15 cảnh hôn phim Hàn khiến diễn viên liệt cả môi: Cảnh quay 48 tiếng, cảnh 100 lần mới xong

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 19/01/2018

Để có được cảnh hôn hoàn hảo, ưng ý, đạo diễn đã "bắt" các diễn viên Hàn Quốc này quay đi quay lại rất nhiều lần đến liệt cả môi.

Cảnh hôn vốn đã là cảnh gây nhiều áp lực cho diễn viên. Cực khổ hơn, có những diễn viên phải quay đi quay lại cảnh này tới hàng chục, thậm chí hàng trăm lần trong suốt nhiều tiếng đồng hồ chỉ vì đạo diễn chưa vừa ý. Dưới đây là 15 cảnh hôn tốn kém thời gian nhất từng được biết đến trên màn ảnh Hàn Quốc.

Princess Prosecutor

15 cảnh hôn phim Hàn khiến diễn viên liệt cả môi: Cảnh quay 48 tiếng, cảnh 100 lần mới xong - Ảnh 1.

Cảnh hôn giữa Park Shi Hoo và Kim So Yeon trong Princess Prosecutor mất 2 giờ đồng hồ để quay xong. Tuy không có cảnh quay hỏng nào nhưng vì yêu cầu của đạo diễn nên họ đã chịu khó làm đi làm lại một hành động suốt 2 giờ.

Blood

15 cảnh hôn phim Hàn khiến diễn viên liệt cả môi: Cảnh quay 48 tiếng, cảnh 100 lần mới xong - Ảnh 2.

Vợ chồng Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã bị đạo diễn bắt quay đi quay lại một cảnh hôn trong Blood hàng chục lần suốt 3 tiếng đồng hồ. Cảnh hôn này tốn thời gian hơn các cảnh hôn khác của họ trong phim vì nó phải quay ở nhiều góc máy khác nhau.

The Heirs

The Heirs nổi tiếng là bộ phim có nhiều cảnh hôn đầy dữ dội dù nam nữ chính mới chỉ là những cô cậu học sinh cấp 3. "Bá đạo" nhất trong số đó có thể kể đến cảnh Lee Min Ho cưỡng hôn Park Shin Hye trên sân thượng, khiến cô sửng sốt đến rơi cả smartphone mà không thấy xót. Quả nhiên, cả hai diễn viên đã mất rất nhiều công sức mới quay được trọn vẹn cảnh này trong 3 giờ đồng hồ.

Woman of Dignity

15 cảnh hôn phim Hàn khiến diễn viên liệt cả môi: Cảnh quay 48 tiếng, cảnh 100 lần mới xong - Ảnh 4.

Cảnh hôn rực tình trong xe ô tô giữa "kẻ ngoại tình" Jung Sang Hoon và "tiểu tam" Lee Tae Im của Woman of Dignity khiến cả hai diễn viên phải quay đi quay lại 10 lần. Lee Tae Im từng khiến nhiều người phì cười khi chia sẻ rằng, mỗi lần quay là Jung Sang Hoon đều đánh răng.

Sea Fog

15 cảnh hôn phim Hàn khiến diễn viên liệt cả môi: Cảnh quay 48 tiếng, cảnh 100 lần mới xong - Ảnh 5.

Trong phim điện ảnh Sea Fog, Han Ye Ri và Park Yoo Chun không chỉ hôn nhau mà còn có cảnh nóng với nhau. Thời lượng lên hình không nhiều, thế nhưng để có được những thước phim hoàn hảo nhất, cả hai mất tới 4 tiếng để quay. Nhờ vai diễn trong Sea Fog, Park Yoo Chun đã có được giải Tân binh tại Rồng Xanh 2014.

Glory Jane

15 cảnh hôn phim Hàn khiến diễn viên liệt cả môi: Cảnh quay 48 tiếng, cảnh 100 lần mới xong - Ảnh 6.

Cảnh hôn giữa Lee Jang Woo và Park Min Young trong Glory Jane khiến cả hai phải vật vã suốt 6 tiếng đồng hồ. Cuối cùng, Glory Jane là phim dành cho khán giả từ 15 tuổi nhưng cảnh hôn này của hai người thì bị gắn mác 19+.

Dream High

15 cảnh hôn phim Hàn khiến diễn viên liệt cả môi: Cảnh quay 48 tiếng, cảnh 100 lần mới xong - Ảnh 7.

Cảnh hôn Suzy trong Dream High là cảnh hôn đầu tiên của Taecyeon, vì vậy anh đã rất lo lắng. Cả hai mất tới 8 giờ đồng hồ để ghi hình xong. Một lí do khiến cảnh phim này mất thời gian đến vậy là vì nó được thực hiện trên vòng đu quay nên vừa phải quay ở bên trong, bên ngoài đu quay, vừa phải quay từ phía xa.

Because This is My First Life

15 cảnh hôn phim Hàn khiến diễn viên liệt cả môi: Cảnh quay 48 tiếng, cảnh 100 lần mới xong - Ảnh 8.

Một cảnh hôn của Lee Min Ki và Jung So Min trong Because This is My First Life đã được quay đi quay lại 16 lần. Nữ diễn viên Jung So Min chia sẻ trên một chương trình của Vlive rằng mọi chuyện là do đạo diễn muốn có một cảnh hôn nồng nhiệt, say đắm nhất ở nhiều góc máy khác nhau. Đây cũng là lần đầu tiên ông mất nhiều thời gian cho một cảnh phim đến như vậy.

Tazza 2

15 cảnh hôn phim Hàn khiến diễn viên liệt cả môi: Cảnh quay 48 tiếng, cảnh 100 lần mới xong - Ảnh 9.

Cảnh hôn của TOP và Honey Lee trong Tazza 2 mất 8 - 9 giờ đồng hồ mới quay xong. Ban đầu, Honey Lee còn nghĩ rằng vì trời mưa to nên TOP đã bị cảm lạnh. Hóa ra, TOP không hề bị cảm, đôi môi của anh nóng lên là vì anh hồi hộp khi đóng cảnh hôn với Honey Lee.

Rebel: Thief Who Stole the People

15 cảnh hôn phim Hàn khiến diễn viên liệt cả môi: Cảnh quay 48 tiếng, cảnh 100 lần mới xong - Ảnh 10.

Cảnh hôn trong tập 16 của Rebel: Thief Who Stole the People từng gây ấn tượng mạnh với khán giả. Tuy nhiên, ít ai biết số lần mà Chae Soo Bin và Yoon Kyun Sang hôn nhau chỉ vì phân cảnh này lên tới 30 lần.

Mối Tình Ngang Trái

15 cảnh hôn phim Hàn khiến diễn viên liệt cả môi: Cảnh quay 48 tiếng, cảnh 100 lần mới xong - Ảnh 11.

Trong tác phẩm Mối Tình Ngang Trái, Kwon Sang Woo đã có một cảnh hôn cực kì vất vả với bạn diễn Cha Ye Ryun. Cảnh hôn này kéo dài 10 tiếng đồng hồ, từ 7 giờ tối cho tới rạng sáng.

Hello, Schoolgirl

15 cảnh hôn phim Hàn khiến diễn viên liệt cả môi: Cảnh quay 48 tiếng, cảnh 100 lần mới xong - Ảnh 12.

Một cảnh hôn khác cũng tốn tới 10 giờ để ghi hình đó là cảnh hôn trong phim điện ảnh Hello, Schoolgirl. Hai diễn viên Chae Jung Ahn và Kang In đã phải hôn nhau hết lần này đến lần khác cho tới khi đạo diễn hô "OK!".

Blossom Again

15 cảnh hôn phim Hàn khiến diễn viên liệt cả môi: Cảnh quay 48 tiếng, cảnh 100 lần mới xong - Ảnh 13.

Ban đầu khi thực hiện cảnh hôn trong phim điện ảnh Blossom Again, phát hành năm 2005, cả hai diễn viên Kim Jung Eun và Lee Tae Sung rất lo lắng. Cuối cùng, họ đã hoàn thành cảnh hôn này sau… 18 giờ quay.

A Moment to Remember

Jung Woo Sung và Son Ye Jin đã có một cảnh hôn rất sexy trong A Moment to Remember. Tại quán rượu, Jung Woo Sung rót rượu cho Son Ye Jin. Khi cô vừa uống hết chén rượu và vẫn còn vài giọt vương trên miệng thì Jung Woo Sung bất ngờ khóa môi. Cảnh hôn này khiến cả hai phải quay đi quay lại trong suốt 48 giờ đồng hồ.

Hậu Duệ Mặt Trời

Vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo có rất nhiều cảnh hôn trong Hậu Duệ Mặt Trời. Theo chia sẻ của đạo diễn, các cảnh này phải quay ở nhiều góc máy khác nhau và vì vậy, số lần ghi hình lên tới 100 lần. Tuy nhiên, khác với các trường hợp bị đạo diễn "ép" thì việc Song - Song phải quay cảnh hôn nhiều lần đến thế một phần là vì… Song Hye Kyo. Mỗi lần Song Joong Ki mắc lỗi, Song Hye Kyo sẽ yêu cầu cho quay thêm lần nữa, cả hai đều muốn có nụ hôn hoàn hảo nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm