Netizen đào mộ lại 1 show giải trí có ý coi thường BTS trong quá khứ

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 28/08/2019

Câu chuyện tại đại hội thể thao năm nào tưởng như là kỷ niệm vui vẻ dành cho fan BTS nhưng thực chất lại không phải như vậy.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn video clip phần thi chạy tiếp sức 400 mét của BTS trong chương trình "Idol Star Athletics Championships" (Đại hội thể thao Idol). Đây là một trong những chương trình mà BTS đã góp mặt nhiều lần và có vô số khoảnh khắc hay ho. Dù thế nhưng điều làm người hâm mộ cảm thấy tức giận chính là nhóm bình luận viên của chương trình có thái độ thờ ơ, không hề đoái hoài đến phần chơi của thành viên BTS, cho dù họ là những người xuất sắc nhất.

Netizen đào mộ lại 1 show giải trí có ý coi thường BTS trong quá khứ - Ảnh 1.

4 bình luận viên của chương trình

Màn thi chạy tiếp sức của BTS đã trở thành một "huyền thoại" của chương trình bởi tính bứt phá đầy ngoạn mục. Cuộc đua gồm các đội: SEVENTEEN, B1A4, TEEN TOP và BTS.

BTS để 4 thành viên thi tiếp sức lần lượt là Jimin, V, j-hope, Jungkook. Cuộc đua diễn ra hết sức gay cấn, kịch tính đến từng giây. Các thành viên nỗ lực để bám đuổi người dẫn đầu, thế trận cân tài cân sức nhưng fan để ý 4 bình luận viên từ đầu tới cuối không hề nhắc đến tên của nhóm dù chỉ một lần mà chỉ chăm chăm vào SEVENTEEN, B1A4, TEEN TOP và bỏ qua sự cố gắng của BTS .

Hành động ngó lơ, thiên vị khiến fan mỗi lần xem lại đều cảm thấy bực tức. Chỉ đến khi "em út vàng" Jungkook mạnh mẽ vượt lên thành viên B1A4 đang dẫn đầu ở làn đua cuối cùng, những bình luận viên kia mới la lên bất ngờ.

Netizen đào mộ lại 1 show giải trí có ý coi thường BTS trong quá khứ - Ảnh 2.

Màn tăng tốc của Jungkook đem về chiến thắng cho BTS

Netizen đào mộ lại 1 show giải trí có ý coi thường BTS trong quá khứ - Ảnh 4.

Rất nhiều bình luận bức xúc từ fan khi video của chương trình được đào lại

Người hâm mộ cho rằng đây là hành động xem thường danh tiếng của BTS lúc chưa đạt đỉnh cao danh vọng. Sự ghẻ lạnh hiện hữu ở nhiều show tạp kỹ bởi nhóm xuất thân ở công ty thấp bé. BTS ít đi show nhà đài có lẽ cũng từ sự bất công gom góp lại từ nhưng show như thế này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm