Clip: Ưng Hoàng Phúc khó chịu ra mặt, tức giận bỏ đi khi bị MC hỏi "thiếu duyên"?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 29/05/2021

Đoạn clip từ năm 2011 ghi lại khoảnh khắc Ưng Hoàng Phúc trả lời phỏng vấn đang được chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Mới đây cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip phỏng vấn ngắn của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tại chương trình Sea Show vào năm 2011. Sea Show là một chương trình âm nhạc được tổ chức và sản xuất bởi công ty WePro do đạo diễn Quang Huy đứng đầu. Đáng nói, dù trở thành ca sĩ khách mời nhưng thời điểm này Ưng Hoàng Phúc đã rời công ty WePro nên sự xuất hiện của anh gây không ít chú ý. 

Clip Ưng Hoàng Phúc trả lời phỏng vấn tại hậu trường chương trình Sea Show năm 2011

Trong đoạn clip, MC hậu trường chương trình đã hỏi về việc Ưng Hoàng Phúc đã rời công ty nhưng vẫn nhận lời show diễn do WePro tổ chức. Nói về điều này, nam ca sĩ cho biết: "Anh thấy bình thường vì anh với anh Huy cũng đâu có xích mích gì đâu. Đây là show và không liên quan gì đến vấn đề cũ, anh tham gia là bình thường". 

MC chương trình hỏi Ưng Hoàng Phúc câu hỏi tương đối "nhạy cảm"

Không dừng lại ở đó, MC này cho biết cách trả lời của Ưng Hoàng Phúc rất "huề vốn". Anh khẳng định Ưng Hoàng Phúc phải có xích mích với đạo diễn Quang Huy nên mới rời công ty.

Trước câu hỏi "xoáy" thiếu tế nhị của nam MC, Ưng Hoàng Phúc vẫn tiếp tục trả lời nhưng không giấu được sự bức xúc: "Làm việc với nhau 5, 6 năm trời chắc chắn phải có xích mích. Chuyện đó rất bình thường. Nhưng chuyện đó là chuyện xong rồi. Còn đây là chuyện khác. Anh là ca sĩ còn đây là tổ chức chương trình. Anh nhận lời anh tham gia là chuyện bình thường đâu có gì đâu.

Chuyện xích mích hay không không quan trọng. Quan trọng là em đang hỏi vì sao anh hát ở chương trình này đúng không. Chương trình là chương trình, còn chuyện anh với anh Huy xích mích là chuyện làm ăn. Đâu có liên quan gì đâu mà sao em cứ nói tới vấn đề đó vậy". 

Ưng Hoàng Phúc thể hiện rõ sự không thoải mái trên gương mặt

Thậm chí anh còn tỏ ra bức xúc vì việc cố gắng bới móc chuyện cũ của nam MC

Tưởng chừng như trước sự gay gắt của Ưng Hoàng Phúc, nam MC sẽ dừng lại nhưng người này vẫn tiếp tục đưa nam ca sĩ vào thế khó. Khẳng định đây là vấn đề mà cả anh và khán giả đều muốn biết. 

Trước tình huống này, Ưng Hoàng Phúc chốt lại: "Nếu em thích đưa anh vô vấn đề để nói chuyện gây sự, kiểu tranh luận như thế này thì anh sẽ không phỏng vấn nữa". Nói đến đây, Ưng Hoàng Phúc cũng nhanh chóng rời đi. 

Ưng Hoàng Phúc tức giận bỏ đi, quyết định không tiếp tục phỏng vấn

Dù đoạn clip này xuất hiện từ 10 năm trước nhưng nay bỗng được chia sẻ lại trên mạng xã hội. Đa số đều cho rằng nam MC trong đoạn clip khá thiếu "duyên" khi liên tục khơi lại chuyện cũ và thiếu tế nhị khi buộc Ưng Hoàng Phúc phải trả lời về vấn đề liên quan xích mích với công ty cũ. Hiện đoạn clip đang thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận của cộng đồng mạng.

Clip: Ưng Hoàng Phúc khó chịu ra mặt, tức giận bỏ đi khi bị MC hỏi thiếu duyên? - Ảnh 6.

Đoạn clip đang nhận được chia sẻ lại trên mạng xã hội

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Nếu là tôi thì từ chối trả lời ngay từ đầu rồi.

- Không xích mích cứ bắt xích mích cơ kkk.

- MC duyên dáng ghê. 

- Anh Phúc thế này là còn điềm tĩnh chán hahaha.

- Hic thương anh Phúc quá đi. 

Nguồn: YouTube, TikTok 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm