Netizen chê bai Nevertheless ngày càng nhàm chán, không nhờ visual của Han So Hee - Song Kang chắc bỏ phim lâu rồi!

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 05/08/2021

Nevertheless liên tục vướng phải lùm xùm từ bê bối đời tư diễn viên, tranh cãi diễn xuất đến cốt truyện nhàm chán, nhạt nhẽo khác xa nguyên tác.

Nevertheless là một trong những tựa phim hot nhất trong những ngày gần đây nhờ nội dung yêu đương ngọt ngào giữa trai hư Park Jae On (Song Kang) và gái ngoan Na Bi (Han So Hee). Những tưởng sẽ tiếp tục làm mưa làm gió cộng đồng mạng nhờ phản ứng hóa học bùng nổ giữa cặp diễn viên chính, thế nhưng rating của Nevertheless ngày càng giảm sút kèm theo những phản ứng tiêu cực từ khán giả. Dù chỉ còn 3 tập nữa Nevertheless sẽ kết thúc, song bộ phim vẫn vướng không ít tranh cãi từ tranh cãi diễn xuất, nam phụ vướng bê bối đời tư, cốt truyện khác với webtoon.

Netizen chê bai Nevertheless ngày càng nhàm chán, không nhờ visual của Han So Hee - Song Kang chắc bỏ phim lâu rồi! - Ảnh 1.
Netizen chê bai Nevertheless ngày càng nhàm chán, không nhờ visual của Han So Hee - Song Kang chắc bỏ phim lâu rồi! - Ảnh 2.

Xem ra phản ứng hóa học mùi mẫn của cặp đôi cũng không cứu nổi phim

Đặc biệt là sau khi tập 7 Nevertheless lên sóng, netizen Hàn càng tranh cãi dữ dội khi nam phụ "khoai tây" Do Hyuk (Chae Jong Hyeop) bị cho ra rìa để nữ chính "thiếu nghị lực" tiếp tục chơi trò vờn bắt với trai hư Jae On. Chính vì cô nàng Na Bi liên tục "tung hứng" với cả 2 nhân vật của Nevertheless khiến đông đảo khán giả cảm thấy tức giận và thất vọng khi cốt truyện ngày càng khác xa với webtoon.

Netizen chê bai Nevertheless ngày càng nhàm chán, không nhờ visual của Han So Hee - Song Kang chắc bỏ phim lâu rồi! - Ảnh 4.
Netizen chê bai Nevertheless ngày càng nhàm chán, không nhờ visual của Han So Hee - Song Kang chắc bỏ phim lâu rồi! - Ảnh 5.
Netizen chê bai Nevertheless ngày càng nhàm chán, không nhờ visual của Han So Hee - Song Kang chắc bỏ phim lâu rồi! - Ảnh 6.
Netizen chê bai Nevertheless ngày càng nhàm chán, không nhờ visual của Han So Hee - Song Kang chắc bỏ phim lâu rồi! - Ảnh 7.

Bình luận của cư dân mạng:

- Rốt cuộc Jae On với Na Bi đều cùng một kiểu người. Chẳng có gì thú vị hết.

- Thú thật là mọi người đều xem vì Han So Hee và Song Kang còn gì.

- Trời ơi, anh khoai tây Do Hyuk trong tập 7 chỉ xuất hiện ở mỗi phân cảnh chụp ảnh. Có mắc cười quá không vậy?

- Tập đầu tiên là hay nhất. Có lẽ cái kết đã quá hiển nhiên nên tôi thấy thương cho Do Hyuk thôi, còn "cặp đôi bắt bướm" thì nhàm chán thôi rồi! Thương anh khoai tây quá nên chắc tôi sẽ ngừng xem, quá trời bực mình Jae On với Na Bi rồi!

- Xem phim vì hứng thú với visual Song Kang và Han So Hee thôi chứ không quan tâm nội dung.

- Rõ là webtoon hay hơn còn gì, không thích bản phim truyền hình tí nào.

Trích từ: Insight.co.kr_ent

Nevertheless lên sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh jTBC.

Nguồn ảnh: jTBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm