Tài tử Game of Thrones hé lộ mặt trái của bom tấn truyền hình, phải đi điều trị tâm lý do quá khắc nghiệt

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 05/08/2021

Nam diễn viên Kit Harington của Game of Thrones đã phải chịu đựng nhiều hậu quả khi đóng vai chính trong bộ phim này.

Dù đã kết thúc từ lâu, bộ phim truyền hình Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) vẫn được nhắc đến như một trong những series đình đám và thành công nhất của Hollywood. Tài tử Kit Harington là một trong những gương mặt hàng đầu của bộ phim này, đảm nhiệm vai chính Jon Snow trong suốt 8 mùa phim. Tuy nhiên, trải nghiệm tham gia Game of Thrones có vẻ cũng không hề dễ dàng gì với nam diễn viên khi mới đây, anh hé lộ rằng bản thân đã gặp vấn đề tâm lý nghiêm trọng khi đóng bộ phim này quá lâu.

Tài tử Game of Thrones hé lộ mặt trái của bom tấn truyền hình, phải đi điều trị tâm lý do quá khắc nghiệt - Ảnh 1.

Jon Snow là một nhân vật trung tâm của Game of Thrones

"Tôi đã gặp phải một vài vấn đề tâm lý sau khi hoàn thành Game of Thrones và ngay cả trong lúc đóng phim," anh chia sẻ trong một bài phỏng vấn. "Tôi nghĩ lý do là ở bản chất của bộ phim, cũng như việc tôi phải thực hiện nó trong quá nhiều năm". Nam diễn viên cho rằng tính chất bạo lực và căng thẳng hết cỡ của Game of Thrones chính là điều khiến anh gặp trở ngại.

Kit Harington gắn bó với Game of Thrones suốt từ năm 2011 cho tới 2019. Sau khi bộ phim kết thúc, anh chia sẻ rằng anh đã chọn tạm nghỉ việc diễn xuất để có thời gian tập trung hơn vào bản thân.

Tài tử Game of Thrones hé lộ mặt trái của bom tấn truyền hình, phải đi điều trị tâm lý do quá khắc nghiệt - Ảnh 2.

Kit Harington là gương mặt vô cùng sáng giá của Hollywood

Trước đây vào hồi tháng 5/2019 - thời điểm những tập cuối cùng của Game of Thrones đang được phát sóng, có nhiều thông tin, tin đồn rằng Kit Harington đã phải chuyển đến sinh hoạt tại một cơ sở điều trị tâm lý. Người đại diện của nam diễn viên đã nói rằng anh "quyết định tận dụng kỳ nghỉ của mình tại một trung tâm trị liệu nhằm giải quyết các vấn đề cá nhân".

Xui xẻo cho anh chàng, thời điểm mà anh quyết định quay trở lại với diễn xuất cũng là lúc thế giới bị "tấn công" bởi đại dịch Covid-19. Gần đây, anh đã hoàn thành vai diễn trong bộ phim truyền hình Modern Love của Amazon Prime. Kit Harington chia sẻ anh chỉ đóng vai này cho vui. "Tôi cảm thấy bản thân không thể cứ diễn mãi những vai nghiêm túc, nghiêm trọng được. Tại sao không làm cái gì vui vui nhỉ?" - anh nói.

Tài tử Game of Thrones hé lộ mặt trái của bom tấn truyền hình, phải đi điều trị tâm lý do quá khắc nghiệt - Ảnh 3.

Kit Harington trong phim Modern Love

Bên cạnh bộ phim tình cảm Modern Love, tài tử điển trai này còn đang đứng trước một tương lai vô cùng xán lạn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Anh chàng sẽ đảm nhiệm nhân vật Dane Whitman - hay còn được biết đến là Black Knight - trong bom tấn Eternals cùng Angelina Jolie sắp tới. Chủ tịch Marvel Studios là ông Kevin Feige cũng từng chia sẻ rằng ông rất trông đợi vào Kit Harington và tương lai của nam diễn viên trong Marvel.

Tài tử Game of Thrones hé lộ mặt trái của bom tấn truyền hình, phải đi điều trị tâm lý do quá khắc nghiệt - Ảnh 4.

Nam diễn viên trong bom tấn Eternals sắp ra mắt của Marvel

Bom tấn Eternals sẽ ra mắt vào ngày 5/11 năm nay.

Nguồn ảnh: HBO, Marvel

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm