Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 04/08/2021

"Ông trùm phản diện" mới của vũ trụ Marvel được úp mở chính là Kang - kẻ ác có sức mạnh phi thường.

Sau khi series bom tấn Loki của Marvel phát sóng, nhiều khán giả đã đặt ra giả thuyết liệu nhân vật Kang - được thể hiện bởi tài tử Jonathan Majors  - sẽ trở thành "Thanos thứ 2" hay không. Trước đây, Thanos đã từng xuất hiện loáng thoáng trong một số dự án của Marvel trước khi thực sự trở thành "ông trùm" đáng sợ của Avengers. Mới đây, biên kịch chính của Loki là ông Michael Waldron đã chính thức đưa ra phản hồi về thắc mắc lớn này của người hâm mộ.

Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc? - Ảnh 1.

Tài tử Jonathan Majors vừa xuất hiện trong Loki sẽ thủ vai Kang - "ông trùm" kinh hoàng có khả năng du hành thời gian, không gian còn mạnh hơn Thanos

Trong tập cuối cùng của Loki, khán giả được biết rằng một biến thể của nhân vật Kang chính là người đứng sau tổ chức TVA bảo toàn dòng thời gian. Cái kết của phim báo hiệu rằng các phiên bản của nhân vật này sẽ ập đến, tạo ra chiến tranh đa vũ trụ. Đặc biệt trong số đó sẽ là Kang - kẻ phản diện tàn ác trong truyện tranh với khả năng di chuyển giữa thời gian và không gian.

Biên kịch Michael Waldron đã chia sẻ cảm nghĩ của ông về việc Kang trở thành "người kế nhiệm" của Thanos. Mặc dù không tiết lộ nhiều, tuy nhiên những gì ông chia sẻ cũng khiến khán giả phải hào hứng và tò mò: "Jonathan Majors là một diễn viên tuyệt vời. Bạn đã nghe anh ấy trong phim rồi đấy: 'Nếu mọi người nghĩ tôi ác độc, thì hãy đợi đến khi gặp các biến thể khác của tôi'. Vậy nên hãy chờ mà xem."

Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc? - Ảnh 2.

Kang là một nhân vật lớn trong truyện tranh Marvel, và Jonathan Majors cũng là một diễn viên vô cùng xuất sắc. Chính vì thế, khả năng cao là Marvel sẽ không "buông bỏ" gương mặt này sớm. Ở truyện tranh, Kang từng kết liễu được cả Thanos chỉ trong chớp mắt vì hắn sở hữu pháp thuật quá cao cường, làm Thanos lão hóa và chỉ còn lại bộ xương khi chạm vào.

Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc? - Ảnh 3.

Kang từng giết được Thanos một cách quá dễ dàng

Trong tương lai, Kang sẽ trở thành ác nhân chính trong bom tấn Ant-Man and the Wasp: Quantumania ra mắt năm 2023. Từ giờ cho đến lúc đó, nam diễn viên có thể sẽ còn góp mặt trong một số dự án khác của Marvel. Ngoài ra, khán giả cũng đang trông chờ sự xuất hiện của nhân vật này trong bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness dự đoán ra mắt năm 2022. Đây sẽ là bộ phim trực tiếp xử lý chủ đề "đa vũ trụ" được mở ra từ phim Loki.

Trùm phản diện mới của Marvel đã được xác nhận, mạnh đến mức nào mà kết liễu Thanos trong 1 nốt nhạc? - Ảnh 4.

Kang sẽ đối đầu Người Kiến năm 2023

Với khái niệm đa vũ trụ, số phương thức và cơ hội để Kang xuất hiện hết lần này sang lần khác là vô tận. Marvel có vẻ đã sẵn sàng với gương mặt "kế nhiệm" được sự kinh hoàng của Thanos, và thậm chí còn ghê gớm hơn rất nhiều.

Nguồn ảnh: Marvel

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm