Netizen bình chọn ca sỹ Kpop lấn sân phim ảnh thành công nhất

September, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 09/05/2018

Có thể những khán giả mới còn chẳng biết những nghệ sỹ này từng hoạt động ca hát trong thời gian dài trước khi chuyển sang đóng phim.

Mới đây, trên diễn đàn Tillion đã tổ chức cuộc khảo sát đối với cư dân mạng trong độ tuổi từ 20 đến 50, để chọn ra ca sỹ Kpop nào có màn lấn sân diễn xuất thành công nhất. Về phía nghệ sỹ nam, Siwan (ZE:A) nhận được số lá phiếu cao ngất ngưỡng với 24,5%. So với sự nghiệp âm nhạc không có gì nổi trội, phim ảnh lại là lĩnh vực đẩy tên tuổi của nam thần tượng lên như diều gặp gió. Anh nổi tiếng với vai diễn trong các bộ phim như "Misaeng", "The King Loves" và "The Attorney".

Netizen bình chọn ca sỹ Kpop lấn sân phim ảnh thành công nhất - Ảnh 1.

Siwan trong "The King Loves".

Theo sau Siwan là 2 nam nghệ sỹ có sự nghiệp điện ảnh cũng hết sức nổi trội – Lee Seung Gi chiếm 18,4% và Seo In Guk chiếm 12,1% trong tổng số phiếu bình chọn. "Chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi gần đây vừa ghi dấu ấn với khán giả qua siêu phẩm truyền hình "Hoa Du Ký". Còn Seo In Guk từ sau sự thành công với "Reply 1997", anh vẫn chưa có cột mốc đáng nhớ nào để đưa mình lên hàng diễn viên hàng đầu. Tuy nhiên, Seo In Guk vẫn được nhớ đến với tư cách là một diễn viên hơn là một ca sỹ.

Netizen bình chọn ca sỹ Kpop lấn sân phim ảnh thành công nhất - Ảnh 2.

"Hoa Du Ký" của Lee Seung Gi là bộ phim gây được tiếng vang trong thời gian vừa qua.

Netizen bình chọn ca sỹ Kpop lấn sân phim ảnh thành công nhất - Ảnh 3.

Seo In Guk.

Về phía nữ nghệ sỹ, IU cùng vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng như "Producer", "Dream High" và "My Mister", cô đã trở thành nữ ca sỹ đi đóng phim thành công nhất trong mắt cư dân mạng với 21,7% số phiếu bầu. Tuy nhiên, có thể nói IU là trường hợp ngoại lệ khi sự nghiệp âm nhạc của "em gái quốc dân" cũng "nở hoa" chẳng kém, khi mà cô nàng cứ ra bài hát nào là lại đứng đầu BXH trong thời gian dài.

Netizen bình chọn ca sỹ Kpop lấn sân phim ảnh thành công nhất - Ảnh 4.

IU đang gây chú ý với vai diễn trong "My Mister".

Sau IU là Jung Eunji (A Pink) và Hyeri (Girl’s Day), lần lượt nắm giữ 14,3% và 11,8% tổng số phiếu bầu. 2 nữ thần tượng đã góp mặt và nhanh chóng giành được thành công từ series "Reply" nổi tiếng của đài tvN. Tuy nhiên, cái bóng từ bộ phim đình đám lại khiến cho cả hai khó mà bật lên được ở những vai diễn về sau. Trong khi Eunji lại khá hoạt động năng nổ với vai trò ca sỹ solo và thành viên A Pink thì Hyeri hiện tại lại dồn hết tâm trí cho phim ảnh kể từ khi cô rẽ sang ngang với bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Netizen bình chọn ca sỹ Kpop lấn sân phim ảnh thành công nhất - Ảnh 5.

Jung Eunji (A Pink) trong "Reply 1997".

Netizen bình chọn ca sỹ Kpop lấn sân phim ảnh thành công nhất - Ảnh 6.

Hyeri (Girl’s Day) cùng tạo hình chẳng sợ xấu với vai diễn Duk Sun đã đem về cho cô những thành công đầu tiên trong sự nghiệp.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kệ gỗ dây thừng 2 tầng giá chỉ 75k, lắp ráp hơi "éo le'' nhưng thành quả mỹ mãn

    Kệ gỗ dây thừng treo lên tường chụp ảnh sống ảo mê ly, sáng bừng cả góc phòng mà giá cực kì “mlem” nhé.
  • Đọc thêm