Netflix công bố loạt phim mới: Sẽ có phim tương tác cho hội chị em, thêm loạt hoạt hình thần thoại Hy Lạp

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 14:56 13/03/2019

Sau một năm thành công cả về nghệ thuật lẫn thương mại, Netflix tiếp tục chi mạnh tay cho nhiều dự án tiếp theo.

Sau khi giành tới 4 tượng vàng Oscar tại lễ trao giải hôm 25/02, vị thế của Netflix giờ đây không hề thua kém so với các ông lớn trong ngành điện ảnh. Không chỉ thế, họ còn liên tục cho ra mắt những bộ phim ăn khách như The Hauting of Hill House, Bird Box hay The Umbrella Academy,... Trước thành công vang dội đó, hãng đã tuyên bố chi mạnh tay tới 15 tỉ USD trong năm 2019.

Netflix công bố loạt phim mới: Sẽ có phim tương tác cho hội chị em, thêm loạt hoạt hình thần thoại Hy Lạp - Ảnh 1.

"Bandersnatch" là một thành công vang dội của Netflix.

Đầu tiên là trường hợp của Bandersnatch - bộ phim theo phong cách tương tác được phát sóng độc quyền trên Netflix. Được thực hiện bởi Charlie Brooker nhằm hút sự chú ý của fan Black Mirror, tác phẩm nhanh chóng tìm được chỗ đứng khi khán giả có quyền điều khiển hành động của các nhân vật thông qua vô số sự lựa chọn xuất hiện xuyên suốt thời lượng. Câu chuyện về chàng lập trình viên muốn chuyển thể tiểu thuyết thành trò chơi điện tử đã gây nên cơn sốt và nhận được vô số lời khen ngợi.

Nhận thức được thành công này, phó Giám đốc Netflix là Todd Yellin tuyên bố sẽ cho ra mắt thêm nhiều bộ phim tương tự trong năm tới. Ông cho biết: "Bộ phim không chỉ thành công vang dội ở Ấn Độ mà còn trên toàn thế giới. Chúng tôi nhận ra phim tương tác là thứ mà mình nên đầu tư vào. Nên là trong một đến hai năm tới sẽ có thêm nhiều tác phẩm ra mắt. Chúng không nhất thiết phải là viễn tưởng hoặc đen tối. Có thể là phim hài hoặc tình cảm khi mà khán giả quyết định xem có nên hẹn hò với anh chàng trong phim hay không."

Netflix công bố loạt phim mới: Sẽ có phim tương tác cho hội chị em, thêm loạt hoạt hình thần thoại Hy Lạp - Ảnh 2.

Các lựa chọn trong phim sau này có thể liên quan đến "hạnh phúc một đời người".

Nghe tới đây thì "hội chị em", nhất là các thành viên hội "ế", có thể mừng thầm trong bụng khi chẳng cần phải kiếm bạn trai đâu xa mà có thể ôm máy tính hẹn hò với đủ mọi soái ca Hollywood. Nếu "chuyện tình" chẳng như ý, họ còn có thể bắt đầu lại phim và chọn một anh chàng mới kia mà. Có vẻ như Netflix giờ đây không chỉ đơn giản là phim ảnh mà còn là cả trải nghiệm cuộc sống.

Netflix công bố loạt phim mới: Sẽ có phim tương tác cho hội chị em, thêm loạt hoạt hình thần thoại Hy Lạp - Ảnh 3.

Netflix chuẩn bị cho ra mắt loạt phim hoạt hình "Pacific Rim".

Song song với các bộ phim tương tác, hãng còn công bố thêm nhiều dự án mới vô cùng hấp dẫn, đơn cử như mùa hai của loạt phim Altered Carbon tên Resleeved, series hoạt hình Pacific Rim dựa trên bom tấn của Guillermo del Toro năm 2013, Ghost in the Shell: SAC_2045 hay Dragon’s Dogma lấy từ tựa game cùng tên của CAPCOM.

Netflix công bố loạt phim mới: Sẽ có phim tương tác cho hội chị em, thêm loạt hoạt hình thần thoại Hy Lạp - Ảnh 4.

Poster "Gods and Heroes" do Netflix công bố.

Nổi bật trong số đó là loạt phim hoạt hình dựa trên thần thoại Hy Lạp mang tên Gods and Heroes. Netflix sẽ hợp tác cùng Powerhouse Animation - hãng phim đứng sau Castlevania - để thực hiện tác phẩm trên. Gods and Heroes sẽ xoay quanh hành trình bảo vệ thiên đường và trái đất của một "đứa con rơi" của thần Zeus (nghe quen quen). Phim sẽ có sự tham gia giống tiếng của Jason O’Mara (Zeus), Claudia Christian (Hera), Mamie Gummer, Jessica Henwick và Elias Toufexis.

Hiện, các phim trên đều được dự kiến ra mắt năm 2020 chứ chưa ấn định ngày cụ thể.

Nguồn: Collider

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm