Nét diễn xuất kỳ khôi của "bạn gái tin đồn" Dương Dương: Đây là ánh mắt "khát tình" hay buồn ngủ vì không kịp deadline?

Hằng Lin, Theo Helino 16:12 17/10/2019

Kiều Hân - bạn gái tin đồn của Dương Dương khiến cộng đồng mạng hoang mang vì kĩ năng diễn xuất của mình trong Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu. .

Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu kể về câu chuyện tình yêu lận đận của nhà thiết kế tủ kính Đinh Tiểu Nhu do nữ diễn viên Kiều Hân - cô bạn gái tin đồn của Dương Dương đảm nhận. Được đánh giá là tác phẩm hấp dẫn nhưng dưới con mắt của những "super soi", diễn xuất của Kiều Hân trong phim mới người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu bị cho là diễn xuất không chân thực.

Nét diễn xuất kỳ khôi của bạn gái tin đồn Dương Dương: Đây là ánh mắt khát tình hay buồn ngủ vì không kịp deadline? - Ảnh 1.

Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu do Kiều Hân và Hứa Ngụy Châu đóng chính.

Sau khi uống say và bị những nam khách mời tham gia chương trình "chê bai" đến cả nụ hôn đầu còn chưa có, Đinh Tiểu Nhu đã ngay lập tức "cưỡng hôn" Trì Tín. Phân cảnh này sẽ chẳng có gì phải bàn cãi cho đến khi netizen soi ánh mắt khi say của Kiều Hân, nhiều người cho rằng khẩu hình và ngôn ngữ cơ thể Kiều Hân đều tốt nhưng ánh mắt lại có gì đó "sai sai".

Nét diễn xuất kỳ khôi của bạn gái tin đồn Dương Dương: Đây là ánh mắt khát tình hay buồn ngủ vì không kịp deadline? - Ảnh 2.

Người say thì ánh mắt thường không có tiêu cự rõ ràng, có phần lờ đờ và hơi đục ngầu thế nhưng ánh mắt của Kiều Hân trong phim lại rất trong và khá linh hoạt. Điều đó làm khán giả cảm thấy như cảnh say rượu Kiều Hân đối thoại với Hứa Ngụy Châu giống như định đánh nhau vậy.

Đây là có chắc chắn là ảnh mắt "khát tình"?

Hay mệt mỏi vì chạy deadline đây?

Diễn xuất của bạn gái tin đồn Dương Dương gây hoang mang tột độ.

Dù ngôn ngữ cơ thể khá ổn nhưng đôi mắt quá tỉnh táo của Kiều Hân làm người xem cứ thấy sai sai.

Kiều Hân bắt đầu bước chân vào giới giải trí vào năm 2012 sau khi tốt nghiệp Học viện hý kịch Trung Ương. Thế nhưng người ta mới bắt đầu biết đến Kiều Hân khi cô vào vai Quan Tuyển Nhĩ trong Hoan Lạc Tụng năm 2016. Tuy nhiên, danh tiếng Kiều Hân lại khá mờ nhạt giữa dàn tiểu hoa mới nổi của Cbiz.

Nét diễn xuất kỳ khôi của bạn gái tin đồn Dương Dương: Đây là ánh mắt khát tình hay buồn ngủ vì không kịp deadline? - Ảnh 10.
Nét diễn xuất kỳ khôi của bạn gái tin đồn Dương Dương: Đây là ánh mắt khát tình hay buồn ngủ vì không kịp deadline? - Ảnh 11.
Nét diễn xuất kỳ khôi của bạn gái tin đồn Dương Dương: Đây là ánh mắt khát tình hay buồn ngủ vì không kịp deadline? - Ảnh 12.
Nét diễn xuất kỳ khôi của bạn gái tin đồn Dương Dương: Đây là ánh mắt khát tình hay buồn ngủ vì không kịp deadline? - Ảnh 13.

Kiều Hân được biết đến nhiều hơn khi tham gia diễn xuất trong Hoan Lạc Tụng.

Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu, bắt đầu lên sóng những tập đầu tiên vào ngày 8/10 trên trang mạng Youku, từ thứ 3 đến thứ 5 mỗi ngày 2 tập.

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về diễn xuất của Kiều Hân

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm