Nayeon luôn bỏ qua động tác giơ tay khi biểu diễn bản hit của TWICE, tưởng nhảy sai nhưng hóa ra là nghĩ cho đồng đội

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 17:37 10/02/2021

Fan từng rất tò mò vì Nayeon luôn bỏ qua động tác này khi trình diễn ca khúc YES or YES, nhưng thực ra là nữ idol cố tình nhảy sai.

Nayeon được xem là gương mặt đại diện của TWICE, cô không chỉ là một trong những thành viên hiếm hoi hát tốt mà còn nhảy đẹp. Nữ idol thường xuyên đứng ở vị trí trung tâm, do đó khi TWICE quảng bá YES or YES - bản hit mà họ phát hành cuối năm 2018, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra vũ đạo của cô ở đoạn thứ 2 không khớp với cả nhóm.

MV YES or YES - TWICE

Cụ thể, trong phần điệp khúc ở phân đoạn thứ 2 của YES or YES, Nayeon hát trước rồi đến lượt Jihyo. Thế nhưng khi di chuyển, Nayeon không giơ tay lên như các thành viên còn lại. Đáng chú ý là điều đó không chỉ xảy ra 1 lần, chị cả TWICE bỏ qua động tác này ở mọi tiết mục YES or YES. Kết quả là fan thắc mắc đến nỗi Nayeon phải giải đáp qua livestream.

Nayeon không giơ tay lên như các thành viên

Cứ đến lúc chuyển phần hát cho Jihyo là cô hạ tay xuống, không thực hiện vũ đạo giống đồng đội

Thấy vậy, nữ idol tiết lộ rằng cô không giơ tay vì nghĩ mình sẽ che khuất Jihyo và làm nàng trưởng nhóm mất tập trung. Xem lại những lần TWICE biểu diễn bản hit này mới thấy Nayeon quả là có lý. Jihyo bắt đầu hát khi các thành viên đi sang trái hoặc phải, cô có chút mất tập trung trong lúc lên sóng nhưng vẫn rất khó để phát hiện.

Nayeon không giơ tay vì sợ che khuất Jihyo

Các thành viên giơ tay, di chuyển khi Jihyo hát có thể làm cô mất tập trung

Vậy là Nayeon chấp nhận sai vũ đạo để giúp tổng thể sân khấu của TWICE trở nên đẹp mắt hơn. Đây còn là một trong những ví dụ cho thấy các thành viên chọn giúp đỡ, cùng nhau tỏa sáng thay vì cạnh tranh gay gắt.

YES or YES - TWICE (MCountdown 15/11/2018)

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm