Nấu ăn ngon đã là gì, Tiểu Dã còn giỏi đến độ chế tạo được cả robot giữa văn phòng

N.S, Theo Helino 21:07 02/12/2018

Không chỉ nấu ăn ngon và sáng tạo, Tiểu Dã còn là một cô nàng nổi tiếng với đôi bàn tay khéo léo. Lần này, cô nàng đã trổ tài chế tạo cả robot khiến người xem trầm trồ không thôi.

Nói đến cô nàng sở hữu biệt danh "thánh ăn công sở" với biệt tài nấu ăn bằng mọi vật dụng từ bình thường đến khó tin nhất, người ta chắc hẳn sẽ nhớ ngay đến Tiểu Dã. Từ CPU máy tính, máy sấy tóc, vài ba hòn đá đến kẹp tóc, bình lọc nước... dường như chẳng thứ gì là Tiểu Dã không thể mang ra phục vụ cho công cuộc nấu ăn của mình. 

Bên cạnh tài nấu nướng, người ta cũng phải gật đầu thừa nhận cô nàng này cực giỏi. Với đôi bàn tay khéo léo, Tiểu Dã không ít lần tạo ra những sản phẩm sáng tạo vô cùng. Đến hẹn lại lên, lần này, Tiểu Dã quyết tâm tái xuất bằng một món ăn mới khá đơn giản, nhưng bù lại, cô nàng đã "bonus" cho người xem màn chế tạo robot ngay tại chỗ ngồi của mình.

Tiểu Dã trổ tài làm robot cắt mì

Như mọi lần, những vật dụng, nguyên liệu được Tiểu Dã sử dụng để tạo ra sản phẩm sáng tạo của mình đơn giản đến không thể đơn giản hơn. Ai mà biết được chỉ cần một vài thanh gỗ, một chút ống nhôm được cắt tỉa và nối với nhau bằng ốc vít, thêm vào đó là chiếc mô-tơ quạt không dùng nữa, bạn đã có ngay một con robot tự động phiên bản tối giản.

Chỉ bằng một vài thanh gỗ cùng ống nhôm, khung của con robot tự động đã dần xuất hiện

Thêm một chiếc mô-tơ là tèn ten, sản phẩm hoàn thành!

Để con robot thêm phần đẹp mắt thì Tiểu Dã cũng không quên trang trí bằng vỏ xốp và giấy bạc

Chú robot được Tiểu Dã đặt cho biệt danh là đầu bếp cắt mì siêu đẳng. Nhờ nó cùng một cục bột mì đã nhào cẩn thận, chẳng mất bao nhiêu thời gian, Tiểu Dã đã cho ra đời muôn vàn món mì khác nhau. Cô nàng thậm chí còn in tờ rơi quảng cáo quán mì của mình và phát cho các đồng nghiệp cùng phòng. 

Robot thì cắt mì nhanh thoắn thoắt, Tiểu Dã thì liên tục xếp các món phụ vào bát, cứ như vậy, chỉ sau chưa đầy một phút, một bát mì "ngon lành cành đào" đã ra đời.

Chú robot cắt mì nhanh và chuyên nghiệp không kém đầu bếp nào

Về phần Tiểu Dã thì phụ trách cho đồ ăn phụ, ra vị vào bát mì và trao cho đồng nghiệp

Nhiều người còn trêu, nếu thất nghiệp, Tiểu Dã có thể nghĩ đến việc mở tiệm mì như thế thật. Người và robot cứ phối hợp với nhau nhuần nhuyễn vậy thì chẳng mấy chốc mà cô nàng giàu to!

Bình luận

  • Đọc thêm