Khi hai "thánh ăn" nổi tiếng nhất MXH thi ăn gà cay: Tiểu Dã và Soobin bất phân thắng bại!

SD, Theo Helino 13:50 24/11/2018

Đây có thể được xem là sự kết hợp đặc biệt nhất của thánh ăn Tiểu Dã từ trước đến giờ. Xem clip này xong, các fan ai cũng kêu gào mong hai thánh ăn hãy xuất hiện cùng nhau nhiều hơn nữa đấy!

Sau một thời gian dài miệt mài với công việc thì mới đây nhất, thánh ăn Tiểu Dã đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch tại Seoul, Hàn Quốc. Tại đây, cô nàng đã gặp một nhân vật vô cùng đặc biệt, đó chính là cô nàng Yang Soobin - thánh ăn của Hàn Quốc

Chuyện gì sẽ xảy ra khi thánh ăn của hai đất nước gặp gỡ nhau cơ chứ? Câu trả lời là sẽ có rất nhiều thứ hay ho để nói đó nha! 

Khi thánh ăn Trung Quốc kết hợp với thánh ăn Hàn Quốc: Nhìn người ta ăn thôi mà đã muốn chảy nước miếng!

Cô nàng Tiểu Dã với tính cách lém lỉnh vốn có đã bất ngờ đến thăm văn phòng của Soobin. Và tất nhiên là còn chuẩn bị sẵn một loạt nguyên liệu và gia vị để trổ tài nấu nướng của mình nữa chứ! 

Tiểu Dã đã có chuyến ghé thăm thánh ăn Hàn Quốc.

Soobin giới thiệu cô bạn của mình với mọi người.

Trước khi xông vào bếp như mọi khi, thánh ăn công sở đã được Soobin dẫn đi thăm quan một vòng nơi làm việc của mình. Tại đây, nhiều đồng nghiệp của Soobin đã nhận ra Tiểu Dã và không ngừng trầm trồ khi được gặp thánh ăn nổi tiếng của Trung Quốc ngoài đời. 

Soobin chọc Tiểu Dã bằng con rắn giả để trong hộp khoai tây.

Cùng xem phim Hàn nữa nè!

Tiếp sau đó, Tiểu Dã và Soobin đã cùng nhau ngồi trò chuyện và xem phim Hàn. Thậm chí cả hai nàng còn hứng chí tới nỗi tự biến mình thành các nhân vật trong phim rồi diễn theo nhiệt tình. 

Cả hai cùng nhau làm gà.

Dùng máy giặt để chế biến gà - đúng là chỉ thánh ăn Tiểu Dã mới nghĩ ra.

Sau một hồi nô đùa, nghịch ngợm thì cái bụng của hai cô gái cũng bắt đầu kêu gào vì đói. Với cuộc gặp gỡ hôm nay, Tiểu Dã đã quyết định sẽ làm một phần gà cay khổng lồ để cho tất cả mọi người cùng thưởng thức. 

Vì không có máy sấy thức ăn nên cô nàng đã nhanh trí bỏ gà vào một chiếc túi rồi... nhét thẳng vào máy giặt, mở chế độ "Drying" lên để vắt hết nước của gà. Tiếp sau đó, Tiểu Dã và Soobin đã tỉ mẩn trộn gà, ớt và nước dùng lại với nhau để cho ra 5 tô gà to đùng. Nhìn hai cô nàng này say mê ăn uống mà dân tình chỉ biết... nuốt nước miếng ừng ực vì quá thèm. 

Chỉ sau 1 ngày đăng tải, đoạn clip ghi lại cuộc gặp gỡ thú vị này đã thu hút hơn 1,1 triệu view cùng 48k lượt like. Đa phần cư dân mạng đều tỏ vẻ thích thú trước màn giao lưu bạn bè bốn phương của hai thánh ăn này. Bên cạnh đó, cũng không ít người đã đề nghị cả hai nhân vật này nên gặp gỡ nhau thường xuyên hơn nữa để có thêm thật nhiều video hấp dẫn chiêu đãi dân tình. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm