Nathan Lee đã tung ca khúc đầu tiên "độc chiếm" từ Cao Thái Sơn, gọi phiên bản 8 năm trước là "bản nháp, lầm đường lạc lối"

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:24 03/07/2021

Theo bạn, ca khúc Yêu Thương Quay Về do Nathan Lee hay Cao Thái Sơn trình bày hay hơn?

Nửa đêm ngày 3/7, Nathan Lee bất ngờ "đánh úp" công chúng với bản audio ca khúc Yêu Thương Quay Về, một sáng tác của Khắc Việt. Đây cũng là ca khúc đầu tiên mà Nathan Lee ra mắt nằm trong chuỗi "mua hit" trong quá khứ của Cao Thái Sơn từ các nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Khắc Việt,... "làm mưa làm gió" cõi mạng suốt nhiều tuần lễ qua.

Nathan Lee - Yêu Thương Quay Về (2021)

Đây là 1 trong 2 ca khúc mà Nathan Lee đã "chốt đơn", hát "độc quyền đến cuối đời" sau thương vụ với nhạc sĩ Khắc Việt. Ca khúc còn lại mà Nathan Lee mua độc quyền từ nhạc sĩ Khắc Việt là Bình Yên Nhé. 

Cả 2 đều là những ca khúc vô cùng nổi tiếng trong sự nghiệp của Cao Thái Sơn, tuy nhiên giờ đây Nathan Lee đã mua độc quyền trong thời hạn vĩnh viễn các sáng tác nói trên, đồng nghĩa với việc Cao Thái Sơn từ nay về sau không thể trình diễn lại ca khúc này ở bất cứ đâu và trong bất cứ dịp nào.

Nathan Lee đã tung ca khúc đầu tiên độc chiếm từ Cao Thái Sơn, gọi phiên bản 8 năm trước là bản nháp, lầm đường lạc lối - Ảnh 2.

Dòng trạng thái "chốt đơn" mua lại các ca khúc của Nathan Lee vào ngày 21/5 vừa qua

Chưa dừng lại ở đó, theo thông tin mà Nathan Lee chia sẻ với người hâm mộ, phiên bản Yêu Thương Quay Về của anh do NSX Minh Thụy thực hiện hòa âm phối khí. Nam ca sĩ cũng chỉ ra Minh Thụy cũng chính là người thực hiện hòa âm phối khí cho phiên bản ra mắt năm 2013 của Cao Thái Sơn - chắc chắn không hề là sự ngẫu nhiên.

Trong lần ra mắt phiên bản mới của Yêu Thương Quay Về, Nathan Lee khẳng định bản phối lần này hay hơn "bản nháp" ra mắt 8 năm về trước, phiên bản của Cao Thái Sơn là... "lầm đường lạc lối" nay khi Nathan Lee đã được "trả về đúng với vị trí của nó". 

Nathan Lee đã tung ca khúc đầu tiên độc chiếm từ Cao Thái Sơn, gọi phiên bản 8 năm trước là bản nháp, lầm đường lạc lối - Ảnh 3.

Nathan Lee không từ việc "cà khịa" Cao Thái Sơn trên mọi mặt trận

Nathan Lee đã tung ca khúc đầu tiên độc chiếm từ Cao Thái Sơn, gọi phiên bản 8 năm trước là bản nháp, lầm đường lạc lối - Ảnh 4.

Trước đó, vào năm 2013, Cao Thái Sơn đã cho mắt ca khúc Yêu Thương Quay Về cùng với một MV đi kèm. Không thể phủ nhận trong thời điểm ra mắt, MV Yêu Thương Quay Về cùng giai điệu ngọt ngào của ca khúc đã đưa cái tên Cao Thái Sơn "phủ sóng" không hề nhỏ trong lòng công chúng 8 năm về trước.

Nếu như phiên bản của Cao Thái Sơn đã vốn quen thuộc với nhiều thế hệ nghe nhạc thì phiên bản của Nathan Lee mang một sắc thái khá khác với một chút phong cách âm nhạc cổ điển. Liệu công chúng sẽ chọn phiên bản gắn liền với nhiều thế hệ nghe nhạc hay một phiên bản có phần "hàn lâm" hơn?

Yêu Thương Quay Về - Cao Thái Sơn (2013)

Clip: YouTube - Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm