Náo loạn tin mỹ nhân All Of Us Are Dead là tiểu thư "ngậm thìa vàng", sống ở nhà 180 tỷ gần vợ chồng Jang Dong Gun?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 19:33 04/02/2022

Những tin đồn về gia thế của mỹ nhân All Of Us Are Dead đã lan truyền trên mạng xã hội, khiến nữ diễn viên phải trực tiếp lên tiếng.

Cho Yi Hyun hiện đang là diễn viên hot hòn họt với vai diễn trong bộ phim All Of Us Are Dead. Mới đây, trên mạng xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Cho Yi Hyun là tiểu thư "ngậm thìa vàng", có bố mẹ vô cùng giàu có.

Bằng chứng của tin đồn này đó là loạt ảnh mỹ nhân sinh năm 1999 check-in trong căn hộ cao cấp có view sông Hàn. Dân mạng đã soi ra được đây là căn hộ nằm trong khu Mark Hills ở phường Cheongdam, quận Gangnam, Seoul. Đây là nơi cặp vợ chồng diễn viên quyền lực Jang Dong Gun và Go So Young sinh sống, mỗi căn hộ có giá lên đến 8-9 tỷ won (160-180 tỷ đồng).

Náo loạn tin mỹ nhân All Of Us Are Dead là tiểu thư ngậm thìa vàng, sống ở nhà 180 tỷ gần vợ chồng Jang Dong Gun? - Ảnh 2.
Náo loạn tin mỹ nhân All Of Us Are Dead là tiểu thư ngậm thìa vàng, sống ở nhà 180 tỷ gần vợ chồng Jang Dong Gun? - Ảnh 3.

Cho Yi Hyun từng check-in trong căn nhà sang chảnh có giá 160-180 tỷ đồng

Náo loạn tin mỹ nhân All Of Us Are Dead là tiểu thư ngậm thìa vàng, sống ở nhà 180 tỷ gần vợ chồng Jang Dong Gun? - Ảnh 4.

Điều này làm dấy lên tin đồn cô là tiểu thư "ngậm thìa vàng", có gia thế không vừa

Nhiều dân mạng không khỏi xuýt xoa trước độ sang chảnh của Cho Yi Hyun. Từ đó, xuất hiện thêm tin đồn cha của nữ diễn viên là CEO 1 công ty lớn. Đến ngày 3/2, mỹ nhân All Of Us Are Dead đã trực tiếp lên tiếng phủ nhận tin đồn về gia thế.

Cho Yi Hyun cho biết đó không phải nhà cô, mà là nhà của 1 người bạn. Cô đã viết điều này từ tận năm 2020, khiến lời giải thích càng thêm thuyết phục. Công ty quản lý của nữ diễn viên cũng phủ nhận thông tin "gà nhà" là đại tiểu thư, cho biết Cho Yi Hyun chỉ là 1 sinh viên đại học bình thường, sống trong căn nhà nhỏ gần công ty.

Náo loạn tin mỹ nhân All Of Us Are Dead là tiểu thư ngậm thìa vàng, sống ở nhà 180 tỷ gần vợ chồng Jang Dong Gun? - Ảnh 5.

Từ năm 2020, Cho Yi Hyun đã giải thích về loạt ảnh gây hiểu lầm: "Đây không phải nhà mình đâu. Đây là nhà của X (tên 1 người bạn)"

Cho Yi Hyun sinh năm 1999 và đang gây sốt với vai diễn trong phim All Of Us Are Dead

Nguồn: Dispatch

https://kenh14.vn/nao-loan-tin-my-nhan-all-of-us-are-dead-la-tieu-thu-ngam-thia-vang-song-o-nha-180-ty-gan-vo-chong-jang-dong-gun-20220204191558261.chn