Nàng nào da khô hãy học ngay Phí Phương Anh: kem chống nắng nâng tông ráo mịn, kem dưỡng siêu ẩm thấm nhanh

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 17/05/2019

Nếu bạn chưa tìm ra combo kem dưỡng + kem chống nắng lý tưởng cho làn da khô khó chiều của mình thì bộ đôi sản phẩm mà cô nàng Phí Phương Anh đang dùng chính là gợi ý tuyệt vời.

Đối với những cô nàng sở hữu làn da khô quanh năm, việc tìm ra combo kem dưỡng + kem chống nắng lý tưởng cho mùa hè chẳng hề dễ dàng một chút nào. Kem dưỡng cần đủ đậm đặc để có thể bồi dưỡng cho làn da khô cằn nhưng vẫn phải ráo mịn trong khi kem chống năng cũng cần đáp ứng hàng loạt điều kiện như không chứa cồn, chất kem mịn mượt đủ ẩm nhưng phải thấm nhanh. Nếu bạn vẫn đang bế tắc với bài toán này thì bộ đôi kem dưỡng + kem chống nắng mà cô nàng Phí Phương Anh đang dùng rất có thể chính là lời giải.

Nàng nào da khô cả trong mùa hè hãy xem ngay combo của Phí Phương Anh: kem chống nắng nâng tông ráo mịn, kem dưỡng siêu ẩm thấm nhanh - Ảnh 1.

Phí Phương Anh mách nước combo kem dưỡng ngày + kem chống nắng hoàn hảo cho làn da khô: Dr.Jart+ Ceramidin Cream và Espoir Water Splash Sun Cream SPF 50 PA+++.

Kem chống nắng Espoir Water Splash Sun Cream SPF 50 PA +++ (350.000 VNĐ/50ml)

Nàng nào da khô cả trong mùa hè hãy xem ngay combo của Phí Phương Anh: kem chống nắng nâng tông ráo mịn, kem dưỡng siêu ẩm thấm nhanh - Ảnh 2.

Espoir Water Splash Sun Cream là kem chống nắng vật lý với thành phần chống nắng titanium dioxide lành tính.

Kem có kết cấu đặc vừa phải với màu hồng da giúp nâng tông da nhẹ nhàng, không gây nhờn dính nhưng vẫn duy trì độ mềm mại cho da.

Phí Phương Anh chia sẻ mình thích sản phẩm kem chống nắng Hàn Quốc Espoir vì khi thoa lên da, kem không khiến mặt bị trắng bóc như nhiều loại kem chống nắng vật lý khác. Chất kem thẩm thấu rất nhanh, tiệp vào da vô cùng mỏng nhẹ, không gây nhờn dính và không gây bít tắc lỗ chân lông dù có dạng kem. Ngoài ra, loại kem chống nắng này cũng mang đến bề mặt da mịn mượt, giúp kem nền "ăn" vào da hơn nên có thể trưng dụng như kem lót.

Kem dưỡng Dr.Jart+ Ceramidin Cream (1,1 triệu VNĐ/50ml)

Nàng nào da khô cả trong mùa hè hãy xem ngay combo của Phí Phương Anh: kem chống nắng nâng tông ráo mịn, kem dưỡng siêu ẩm thấm nhanh - Ảnh 4.

Kem dưỡng đậm đặc dành riêng cho da khô với phức hợp 5-Cera vừa dưỡng ẩm vừa củng cố hàng rào bảo vệ da, thành phần bifida ferment lysate (sản phẩm lên men từ vi lợi khuẩn) và hyaluronic acid cấp ẩm sâu cho da.

Nếu bạn thuộc thiểu số, da luôn khô như ngói bất kể đông hè thì kem dưỡng Dr.Jart+ Ceramidin Cream là ứng viên cực kỳ đáng quan tâm. Không chỉ dưỡng ẩm sâu cho da với thành phần chất lượng, sản phẩm này còn củng cố cho hàng rào bảo vệ tự nhiên của da, giúp da khỏe hơn và chống chọi tốt hơn trước những tác nhân có hại từ môi trường.

Nhận xét của Phí Phương Anh về sản phẩm này: "Kem dưỡng dạng kem đặc nhưng lên da rất mỏng mịn. Sản phẩm cấp ẩm hiệu quả cho da khô đồng thời cũng không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm nhất. Dù có độ ẩm cao nhưng kem thấm hoàn toàn vào da mà không hề gây cảm giác bết dính".

Bình luận

  • Đọc thêm