Nâng mũi S line xưa rồi, mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng mới thực sự lên ngôi

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 16/09/2016

Nếu như vài năm về trước chiếc mũi S line dọc dừa khiến bao cô nàng mê mẩn thì giờ đây một chiếc mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng với khuôn mặt mới thực sự đang khiến các cô gái Việt phát sốt.

Trước kia, một tiêu chuẩn mới mà các cô gái đặt ra là, dù mặt không xinh nhưng ít nhất chiếc mũi phải cao, thẳng và đẹp. Cũng chính từ đó, công nghệ nâng mũi S line ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em và chỉ trong thời gian ngắn dịch vụ này ồ ạt có mặt hầu hết ở các trung tâm làm đẹp. Nâng mũi S line bản chất là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi kết hợp thu gọn cánh mũi, tạo dáng mũi chữ S mềm mại, hài hòa với khuôn mặt. Sau khi phương pháp nâng mũi mới này ra đời, các cô gái Việt đua nhau chạy theo xu hướng để sở hữu một chiếc mũi chữ S cũng như ai. .

Phổ biến trong một thời gian khá lâu (6 năm), như một bản đồ hình sin độ “hot” của mũi S line dần giảm xuống, công nghệ nâng mũi được yêu thích một thời dần trở nên thoái trào, thay vào đó là chiếc mũi được mệnh danh “đẹp chuẩn tỉ lệ vàng” đang lên ngôi, chiếm được nhiều cảm tình của các cô gái Việt. Mũi “đẹp chuẩn tỉ lệ vàng” hay còn được gọi là mũi Golden S được nhận định là xu hướng thẩm mỹ sẽ gây bão trong thời gian tới.

Điểm nổi bật của chiếc mũi Golden S chính là tỉ lệ vàng mà ai cũng đang tò mò muốn biết. Một gương mặt có tỉ lệ vàng phải đạt những yếu tố sau: khoảng cách giữa hai mắt phải đúng bằng một con mắt, chiều ngang cánh mũi cũng bằng đúng một con mắt, chiều rộng khuôn mặt bằng ⅔ chiều dài, nếu chia khuôn mặt thành 3 phần bằng nhau và chiếc mũi phải nằm trong ⅓ của phần chính giữa, khoảng cách từ đáy mũi đến môi trên của bạn đúng bằng ½ khoảng cách từ môi dưới đến cằm, những điều đó chỉ có Golden S mới có thể mang lại cho bạn.

Nâng mũi S line xưa rồi, mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng mới thực sự lên ngôi - Ảnh 1.

Mũi Golden S đẹp chuẩn tỉ lệ vàng đang khiến giới trẻ phát sốt.

Nếu để ý, ta có thể dễ dàng nhận ra các hot teen đình đám đang thu hút được sự chú ý của giới trẻ Việt đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng mũi Golden S chuẩn tỉ lệ vàng như: người mẫu Nga Tây, Vicky Nguyễn, Hà Cao, Kiều Trang... Mặc dù xu hướng mũi S line có ảnh hưởng rất lớn trong thời gian qua, nhưng sức cuốn hút của chiếc mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng mới thực sự khiến các cô gái trẻ không thể cưỡng lại được.

Nâng mũi S line xưa rồi, mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng mới thực sự lên ngôi - Ảnh 2.Vicky Nguyễn
Nâng mũi S line xưa rồi, mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng mới thực sự lên ngôi - Ảnh 3.

Người mẫu Nga Tây

Nâng mũi S line xưa rồi, mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng mới thực sự lên ngôi - Ảnh 4.

Kiều Trang

Nâng mũi S line xưa rồi, mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng mới thực sự lên ngôi - Ảnh 5.

Hà Cao

Thực tế, để đánh giá một chiếc mũi đẹp hay không, một ca phẫu thuật thành công, ta không chỉ nhìn vào chiếc mũi mà phải dựa trên tỉ lệ khuôn mặt. Các chuyên gia nhận định rằng.một chiếc mũi đẹp phải mang đến một tỉ lệ cân đối và chính xác cho tổng thể gương mặt. Nếu trước kia nâng mũi S line chỉ đơn giản là thủ thuật đưa sụn nhân tạo để tạo sống mũi cao mà bỏ qua các khuyết điểm khác của mũi như lỗ mũi rộng, sống mũi gồ... thì nay chiếc mũi đẹp được quyết định bởi một bước rất quan trọng trước khi tiến hành, đó là phân tích tỉ lệ khuôn mặt với máy Vectra XT 3D. Chiếc máy “thần thánh” Vectra XT 3D, sẽ cho bạn biết những khuyết điểm trên gương mặt, từ đó định hình sẵn dáng mũi sau khi nâng nên điểm cộng cho công nghệ mới này là bạn có thể chiêm ngưỡng thành quả trước khi thực hiện.

Cùng với đôi má núm đồng tiền duyên dáng, Kim Anh Nguyễn đã quyết định nâng mũi Golden S để mặt thêm thanh tú, hài hòa.

Nâng mũi S line xưa rồi, mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng mới thực sự lên ngôi - Ảnh 6.

Nâng mũi S line xưa rồi, mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng mới thực sự lên ngôi - Ảnh 7.

Minh Trang

Nâng mũi S line xưa rồi, mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng mới thực sự lên ngôi - Ảnh 8.

Cô nàng Thúy Kiều Trịnh đã bắt kịp xu hướng mũi Golden S đẹp mê mẩn, dịu dàng

Sau tất cả, mũi S line không còn được các cô nàng hot teen ưa chuộng nữa mà thay vào đó mũi Golden S đẹp chuẩn tỉ lệ vàng mới đang thực sự lên ngôi. Bắt kịp những xu hướng làm đẹp mới sẽ giúp bạn không còn cảm thấy tự ti, nhàm chán với những gì vốn có. Một chiếc mũi đẹp, một gương mặt xinh thì chỉ cần tô chút son môi mỗi khi ra ngoài là đủ nổi bật, khiến bao chàng phải đắm say rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm