Nâng mũi Doll - line: Trào lưu thẩm mỹ đang cực hot hiện nay

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 29/10/2020

Không giống như các phương pháp nâng mũi khác có thể để lại hậu quả như bị bóng đỏ, lộ sóng, cong, vẹo, lệch… Với phương pháp nâng mũi Doll - line, các chị em có thể thoải mái sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn mà không lo để lại các di chứng.

Hơn 50% mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, cong, vênh... sau phẫu thuật

Ngay từ khi xuất hiện nâng mũi đã được xem là phương pháp "cứu cánh" cho rất nhiều chị em phụ nữ. Các nhược điểm như mũi thấp, cánh mũi bè, da đầu mũi dày, nhiều mô mỡ… đều được phương pháp này khắc phục.

Tuy nhiên theo thống kê hiện nay có hơn 50% người gặp biến chứng sau phẫu thuật như lộ sóng, bóng đỏ, cong, vẹo, lệch… Điều này đã khiến chị em phải e ngại khi tìm đến phương pháp làm đẹp này.

Nguyên nhân của những biến chứng này là do các phương pháp nâng mũi cũ đã sử dụng chất liệu sụn kém chất lượng, quá cứng, đặt quá sát da. Từ đó dẫn đến việc sụn bị bào mòn theo thời gian hoặc da mũi quá mỏng và nhạy cảm.

Nâng mũi Doll - line khắc phục mọi nhược điểm của mũi

Phương pháp nâng mũi Doll - line không những giúp mũi đẹp tự nhiên ngay lần đầu thẩm mỹ mà còn "tái sinh" hoàn hảo cho những ca phẫu thuật hỏng. Phương pháp này do bác sĩ Đỗ Tiến Dũng nghiên cứu và áp dụng rất thành công.

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng sinh năm 1985, tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ đã có thời gian dài học hỏi kinh nghiệm tại Hàn Quốc. Với 10 năm làm nghề, bác sĩ Đỗ Tiến Dũng đã khẳng định được thương hiệu mũi Doll - line và cắt mí mini với số lượng khách hàng lên đến 15.000 ca.

Với phương pháp Doll - line mũi sẽ không bị xâm lấn quá sâu. Việc dựng trụ kép, trụ xoắn sẽ khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm cong, vẹo, lệch. Đầu mũi sau phẫu thuật sẽ thanh thoát, tự nhiên không bị thô cứng. Thời gian phẫu thuật chỉ mất khoảng 90 phút trong khi các thẩm mỹ viện khác thì mất ít nhất hàng tiếng đồng hồ.

Sụn mũi được sử dụng trong phương pháp Doll - line là 2 loại sụn cao cấp: sụn mềm Mỹ và sụn Surgiform. Tùy theo tình trạng của khách hàng, bác sĩ Dũng sẽ gọt trực tiếp sụn để dáng mũi phù hợp nhất.

Dù chỉ mới xuất hiện nhưng nâng mũi Doll - line đã nhanh chóng trở thành xu hướng nâng mũi mới được nhiều bạn trẻ "săn đón". Cũng như nhiều bạn trẻ khác, Trần Phương Thúy, 25 tuổi tại Hà Nội đã lựa chọn nâng mũi Doll - line để có được dáng mũi đẹp toàn diện nhất.

Nâng mũi Doll - line: Trào lưu thẩm mỹ đang cực hot hiện nay - Ảnh 1.

Dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng milimet của Phương Thúy là kết quả của ca nâng mũi Doll - line thành công

Nâng mũi Doll - line: Trào lưu thẩm mỹ đang cực hot hiện nay - Ảnh 2.

Khách hàng sẽ được chính bác sĩ Dũng thăm khám để biết tình trạng thực tế của mũi

Nâng mũi Doll - line: Trào lưu thẩm mỹ đang cực hot hiện nay - Ảnh 3.

Bác sĩ Dũng đo vẽ dáng mũi cẩn thận và tỉ mỉ trước khi thực hiện thủ thuật nâng mũi Doll - line

Nâng mũi Doll - line: Trào lưu thẩm mỹ đang cực hot hiện nay - Ảnh 4.

Sụn Surgiform trong nâng mũi Doll - line là chất liệu duy nhất trong ngành thẩm mỹ mũi phù hợp với tế bào gốc khi cấy vào cơ thể con người

Nâng mũi Doll - line: Trào lưu thẩm mỹ đang cực hot hiện nay - Ảnh 5.

Bác sĩ Dũng thực hiện gây tê theo đúng liều lượng để khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình phẫu thuật

Nâng mũi Doll - line: Trào lưu thẩm mỹ đang cực hot hiện nay - Ảnh 6.

Nâng mũi Doll - line được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại

Nâng mũi Doll - line: Trào lưu thẩm mỹ đang cực hot hiện nay - Ảnh 7.

Dáng mũi cao thanh tú, tự nhiên của Phương Thúy là niềm mơ ước của nhiều người

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm