Nàng Đát Kỷ đẹp nhất mọi thời đại: Ngày trẻ là đại mỹ nhân ở TVB, giờ U60 vẫn giữ phong độ, sốc nhất là style ăn mặc phóng khoáng

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:00 12/08/2021

Ôn Bích Hà đúng là viên ngọc quý của làng điện ảnh châu Á đấy.

Đát Kỷ đẹp nhất mọi thời đại không ai khác ngoài Ôn Bích Hà. Dù các lứa diễn viên sau này có trẻ trung xuất sắc thế nào đi chăng nữa thì họ cũng không thể lột tả nhân vật này xuất sắc như mỹ nhân TVB được. Khuôn trăng đầy đặn, đường nét chuẩn chỉnh và thần thái gợi mở, thậm chí đến cách makeup thời ấy vẫn là đỉnh cao, tạo nên 1 Đát Kỳ chuẩn chỉnh nhất.

Nàng Đát Kỷ đẹp nhất mọi thời đại: Ngày trẻ lại đại mỹ nhân ở TVB, giờ U60 vẫn giữ phong độ, sốc nhất là style ăn mặc phóng khoáng - Ảnh 1.

Những năm 90 cũng là thời kỳ đỉnh cao của Ôn Bích Hà. Nét đẹp gợi cảm, phong cách sexy của cô luôn là điều gây ấn tượng mạnh mẽ. Cô cũng là một trong những mỹ nhân tích cực lăng xê cho mốt tóc mái bay hot hit thời đó nữa đấy.

Khác với nhiều đồng nghiệp chỉ thích makeup sương sương, Ôn Bích Hà thời trẻ lại là người hoạ mặt rất sắc nét. Cô thường nhấn nhá vào lông mày, eyeliner và son là chủ yếu. Chỉ cần tập trung vào 3 điểm này, nhan sắc của cô sẽ tự động lên hương.

Ôn Bích Hà ở ngưỡng U60 dĩ nhiên không thể có làn da căng tràn như thời đôi mươi được nữa nhưng nhìn chung, cô vẫn không hề xuống sắc quá nhiều. Giống như xưa, Ôn Bích Hà vẫn mê làm đẹp, thích tô vẽ và luôn xuất hiện với một layout makeup cẩn thận, tóc tai uốn xoăn kĩ càng cho ra dáng "công chúa" như Ôn Bích Hà vẫn thích.

Nhưng đặc biệt nhất phải là style ăn mặc tuổi trung niên của Ôn Bích Hà. Dù đã U60 nhưng cô vẫn có vóc dáng khá thon gọn và rất thích lên đồ trẻ trung. Cô không ngại diện crop top hay bikini đâu nhé, thậm chí còn đầu tư nhiệt tình cho các item này. Ngoài ra, váy bánh bèo cũng là item chiếm sóng nhiều nhất tủ đồ nàng Đát Kỷ. Với Ôn Bích Hà, tuổi tác cũng chỉ là con số thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm