Nạn nhân vụ "người ngoài hành tinh bắt cóc" nổi nhất lịch sử kể về "ngày định mệnh" trong phim tài liệu mới ra, nghe mà rùng mình!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/08/2021

Ông Travis Walton - nạn nhân của vụ án "bị người ngoài hành tinh bắt cóc" đình đám thế giới đã xuất hiện chia sẻ trong series tài liệu về UFO mới ra mắt.

Chỉ vừa mới ra mắt vào đầu tháng 8 này, bộ phim tài liệu Top Secret UFO Projects: Declassified (tựa Việt: Dự Án UFO Tuyệt Mật: Hé Lộ Bí Ẩn) đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của khán giả, lọt top các chương trình được xem nhiều nhất của Netflix thế giới. Xoay quanh chủ đề về người ngoài hành tinh và UFO, phim khơi gợi lại các thuyết âm mưu, các bằng chứng và lập luận về sự tồn tại của những thế lực ngoài không gian từng đến thăm Trái Đất.

Nổi bật trong nội dung của Top Secret UFO Projects: Declassified, chính là việc nhà sản xuất đã liên hệ với những cá nhân được cho là có tương tác, liên quan trực tiếp tới người ngoài hành tinh. Trong tập 2 của series tài liệu này, khán giả được gặp Travis Walton - người đàn ông được nhớ đến với "vụ án bị người ngoài hành tinh bắt cóc" nổi tiếng và được ghi lại kỹ càng nhất.

Nạn nhân vụ người ngoài hành tinh bắt cóc nổi nhất lịch sử kể về ngày định mệnh trong phim tài liệu mới ra, nghe mà rùng mình! - Ảnh 1.

Ông Travis Walton xuất hiện trong phim tài liệu Top Secret UFO Projects: Declassified

Trải nghiệm bị bắt cóc và được "thả" của ông Travis Walton khiến nhiều người tò mò vì nó cung cấp nhiều thông tin mới lạ về các thế lực ngoài không gian, tuy nhiên cũng vấp phải không ít sự chỉ trích, cho rằng tất cả chỉ là trò bịp bợm. Tuy nhiên, cũng không ai chứng minh được những gì ông nói là giả khi ông đã trải qua bài kiểm tra với cả máy nói dối.

Theo những gì Travis Walton kể lại, mọi chuyện bắt đầu vào ngày 5/11/1975, khi ông đang trên đường về nhà ở cánh rừng gần Snowflake, bang Arizona.

Nạn nhân vụ người ngoài hành tinh bắt cóc nổi nhất lịch sử kể về ngày định mệnh trong phim tài liệu mới ra, nghe mà rùng mình! - Ảnh 2.

Ông chia sẻ rằng khi đang về nhà với 6 người thợ khác, tất cả phát hiện một vật thể khổng lồ, phát sáng và đang bay lơ lửng ở cách khoảng 33 mét. Vật thể này phát ra tiếng kêu vô cùng chói tai. Khi ra khỏi xe tải để lại gần chiếc tàu bay này, ông Walton bất ngờ bị bất tỉnh do một tia sáng lớn thình lình xuất hiện.

Nạn nhân vụ người ngoài hành tinh bắt cóc nổi nhất lịch sử kể về ngày định mệnh trong phim tài liệu mới ra, nghe mà rùng mình! - Ảnh 3.

Khi tỉnh lại, ông Walton kể rằng ông được đưa đến một căn phòng giống như bệnh viện, được quan sát bởi 3 sinh vật lùn, có cái đầu nhẵn thín. Ông đã chống cự cho đến khi có một sinh vật trông như người tiến đến gần và dẫn ông đến một căn phòng khác. Sau đó, ông bất tỉnh cho đến hơn 5 ngày sau, phát hiện mình đang đi dọc trên một đường cao tốc, và vật thể kia đang bay đi ở trên đầu.

Trước nhiều nghi ngờ về tính thực - hư của câu chuyện, ông Walton đã nhiều lần lên tiếng rằng ông và các người bạn của mình đã vượt qua các bài kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối. Tuy nhiên, các ý kiến phản bác cho rằng vẫn có cách để "đánh lừa" công nghệ phát hiện nói dối dễ dàng.

Một số người cho rằng ông Walton đã tự tưởng tượng ra câu chuyện này, bởi vì 2 tuần trước vụ "bắt cóc", kênh NBC đã chiếu một bộ phim có tên The UFO Incident (tạm dịch: Tai Nạn UFO) kể về một vụ bắt cóc năm 1961 của Betty và Barney Hill (đây là một cặp đôi khác cũng tự nhận rằng họ đã bị bắt giữ bởi người ngoài hành tinh).

Trả lời phỏng vấn trong bộ phim tài liệu này của Netflix, ông Walton đưa ra quan điểm rằng người ngoài hành tinh không hề có thù hằn gì với Trái Đất, và họ thậm chí còn cố gắng cứu mạng ông.

"Phải mất nhiều năm trời, tôi mới nhận ra rằng họ không bắt tôi về để mổ xẻ hay làm gì đáng sợ... khả năng cao nhất chính là họ đang cứu lấy tôi sau khi ngất xỉu vì nguồn năng lượng phát ra từ tàu bay của họ", ông nói trong bộ phim.

Mặc dù thật khó để có thể hoàn toàn tin tưởng lời kể của ông Travis Walton, tuy nhiên bộ phim tài liệu Top Secret UFO Projects: Declassified còn đưa ra nhiều nhân vật, bằng chứng và giả thuyết khác, vô cùng thuyết phục về sự tồn tại của người ngoài hành tinh trên Trái Đất.

Trailer của Top Secret UFO Projects: Declassified

Hiện tại, cả 6 tập phim đã ra mắt trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm