Nam vương Lê Khôi Nguyên điều hành Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và chống lão hóa PPL

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 25/12/2017

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và phòng chống lão hoá PPL dưới sự điều hành của Nam vương Lê Khôi Nguyên khai trương và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23/12/2017 tại địa chỉ: 781A1 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP. HCM.

Với công nghệ tiên tiến nhất, đây tiếp tục là một điểm đến đồng hành cùng cộng đồng trong hành trình tôn vinh cái đẹp.

Nam vương Lê Khôi Nguyên điều hành Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và chống lão hóa PPL - Ảnh 1.

Giám đốc PPL – Nam Vương Lê Khôi Nguyên

Sau thời gian nghiên cứu và chuẩn bị kỹ lưỡng, Nam Vương Việt Nam Lê Khôi Nguyên thành lập trung tâm chăm sóc sắc đẹp và phòng chống lão hóa PPL. Trung tâm chính thức đi vào hoạt động vào ngày 23/12/2017 tại 781A1 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP. HCM.

Nam vương Lê Khôi Nguyên điều hành Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và chống lão hóa PPL - Ảnh 2.

Hai người đẹp được khán giả yêu mến với vẻ nóng bỏng gợi cảm là Thủy Top, Milan Phạm đã cùng nhau xuất hiện tại sự kiện này. Cả hai háo hức tham quan cũng như tìm cho mình những liệu trình thích hợp để nhanh chóng lấy lại vẻ tươi trẻ giữa thời tiết thất thường của những ngày cuối năm.

Nam vương Lê Khôi Nguyên điều hành Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và chống lão hóa PPL - Ảnh 3.

Dạo gần đây, cả hai ít xuất hiện tại các sự kiện. Nếu như Thủy Top bận rộn với công việc kinh doanh thì Milan Phạm dành thời gian cho những chuyến du lịch, trải nghiệm cuộc sống và tìm cho mình nguồn năng lượng cho những dự án mới. Cô đặc biệt gây chú ý khi xuất hiện cùng mẹ, Milan Phạm khá quan tâm và luôn dẫn mẹ đi chăm sóc làm đẹp. Cô cho biết đã đón mẹ vào Nam và muốn mẹ được ở gần để tiện chăm sóc hơn.

Nam vương Lê Khôi Nguyên điều hành Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và chống lão hóa PPL - Ảnh 4.

Milan Phạm và Mẹ

Nam vương Lê Khôi Nguyên điều hành Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và chống lão hóa PPL - Ảnh 5.

Á hậu sắc đẹp Việt toàn cầu Hoàng Dung

Nam vương Lê Khôi Nguyên điều hành Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và chống lão hóa PPL - Ảnh 6.

Sau thời gian nghiên cứu và chuẩn bị kỹ lưỡng, Nam Vương Việt Nam Lê Khôi Nguyên thành lập trung tâm chăm sóc sắc đẹp và phòng chống lão hóa PPL. Trung tâm chính thức đi vào hoạt động. Nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu làm đẹp của mọi người, cộng với quá trình tìm hiểu, học hỏi các công nghệ làm đẹp từ các nước tiên tiến nổi tiếng về nền công nghiệp làm đẹp như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, anh đã mang những công nghê mới, áp dụng những điều đã học hỏi từ các nước tiên tiến về trung tâm PPL.

Trung tâm PPL được thành lập với cơ sở hạ tầng khang trang với 4 tầng ứng với những chức năng cụ thể khác nhau. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung tâm chăm sóc sắc đẹp và phòng chống lão hoá PPL luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất đến khách hàng.

Nam vương Lê Khôi Nguyên điều hành Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và chống lão hóa PPL - Ảnh 7.

Đồng thời, PPL luôn lắng nghe và thấu hiểu các vấn đề về da và thẩm mỹ, đưa ra cho khách hàng những lời khuyên và định hướng dịch vu phù hợp nhất nhằm chăm sóc, cải thiện và phục hồi lưu lại vẻ đẹp thanh xuân và thay đổi những chi tiết không mong muốn. Trong thời gian tới, PLL chắc chắn là một điểm đến quen thuộc và tin cậy dành cho những tín đồ làm đẹp.

Nam vương Lê Khôi Nguyên điều hành Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và chống lão hóa PPL - Ảnh 8.

Nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu làm đẹp của mọi người, cộng với quá trình tìm hiểu, học hỏi các công nghệ làm đẹp từ các nước tiên tiến nổi tiếng về nền công nghiệp làm đẹp như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, anh đã mang những công nghệ mới, áp dụng những điều đã học hỏi từ các nước tiên tiến về trung tâm PPL của mình để mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tiên tiến nhất, nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho việc chăm sóc sắc đẹp của khách hàng.

Nam vương Lê Khôi Nguyên điều hành Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và chống lão hóa PPL - Ảnh 9.

Nam vương Lê Khôi Nguyên điều hành Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và chống lão hóa PPL - Ảnh 10.

Trung tâm PPL được thành lập với cơ sở hạ tầng khang trang với 4 tầng ứng với những chức năng cụ thể khác nhau. Bao gồm: Tầng 1: là nơi tiếp khách và tư vấn khách hàng; Tầng 2: Văn phòng bác sĩ tư vấn và salon tóc chuyên nghiệp với các công nghệ làm tóc tiên tiến; Tầng 3: Phòng Facial - nơi khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc về da với công nghệ tiên tiến, hiện đại và mới nhất chỉ có tại PPL; Phòng Body: Nơi trải nghiệm những dịch vụ về body với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao và những máy móc hiện đại; Tầng 4: Phòng Master 1 và 2 nơi trung tâm sẽ tiến hành những dịch vụ chăm sóc da mặt đặc trị và chuyên sâu.

Nam vương Lê Khôi Nguyên điều hành Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và chống lão hóa PPL - Ảnh 11.

 

Nam vương Lê Khôi Nguyên điều hành Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và chống lão hóa PPL - Ảnh 12.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung tâm chăm sóc sắc đẹp và phòng chống lão hoá PPL luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất đến khách hàng.

Đồng thời, PPL luôn lắng nghe và thấu hiểu các vấn đề về da và thẩm mỹ, đưa ra cho khách hàng những lời khuyên và định hướng dịch vụ phù hợp nhất nhằm chăm sóc, cải thiện và phục hồi lưu lại vẻ đẹp thanh xuân và thay đổi những chi tiết không mong muốn. Trong thời gian tới, PLL chắc chắn là một điểm đến quen thuộc và tin cậy dành cho những tín đồ làm đẹp.

Địa chỉ: 781A1 Lê Hồng Phong, phương 12, quận 10, TP. HCM.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh lớp 11 đã làm những việc gì trước khi được phát hiện tử vong dưới mương nước sau lễ tổng kết năm học và "sự kỳ lạ" của chiếc xe đạp

    Theo người thân của em C., trước khi gặp chuyện chẳng lành, C. có về nhà làm một số việc rồi sau đó mới xin phép gia đình đi ăn liên hoan cuối năm.
  • Đọc thêm