Nam Trung kịch liệt phản đối Song Hằng giúp đỡ team Võ Hoàng Yến

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 01:12 24/12/2018

Vì vắng mặt tại Israel nên Võ Hoàng Yến đã không thể đồng hành hỗ trợ cho 2 học trò của mình ở tập Bán kết "The Face Vietnam 2018".

Tập Bán kết của "The Face Vietnam 2018" vừa lên sóng với nhiều thử thách đặc biệt dành cho top 6 tại đất nước Israel: chụp ảnh trên sa mạc, quay TVC quảng bá đất nước Israel và thực hiện Vlog du lịch.

Một điều khá đáng tiếc và gây hụt hẫng trong tập này chính là sự vắng mặt của HLV Võ Hoàng Yến. Trong khi các thí sinh khác đều yên tâm vì được sự giúp đỡ của HLV thì Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh lại rơi vào tình cảnh trơ trọi, tự lực cánh sinh.

Nam Trung kịch liệt phản đối Song Hằng giúp đỡ team Võ Hoàng Yến - Ảnh 1.

Nam Trung dường như không hài lòng với sự vắng mặt của Võ Hoàng Yến

"Quán triệt" tinh thần "đại cuộc" xuyên suốt từ đầu chương trình, Thanh Hằng đứng ra gánh vác trách nhiệm, nhận nhiệm vụ hướng dẫn cho team Võ Hoàng Yến. Đồng thời cô đã có lời nói bảo vệ và trấn an tinh thần hai thí sinh trước sự "mỉa mai" của Nam Trung dành cho sự vắng mặt của Võ Hoàng Yến. Tuy phản bác "tinh thần đại cuộc" như đàn chị, nhưng HLV Minh Hằng cũng chung chí hướng muốn giúp đỡ bộ đôi "lạc mẹ". Điều này gây ra trận tranh cãi dữ dội giữa Nam Trung và Song Hằng khi anh kiên quyết phải tuân thủ theo luật.

Ngay cả khi Giám đốc sản xuất đồng ý để Song Hằng huấn luyện cho team Võ Hoàng Yến, Nam Trung vẫn tỏ thái độ không hài lòng và bày tỏ mình sẽ không can thiệp phần thi của team này.

Nam Trung kịch liệt phản đối Song Hằng giúp đỡ team Võ Hoàng Yến - Ảnh 2.

Team Thanh Hằng

Nam Trung kịch liệt phản đối Song Hằng giúp đỡ team Võ Hoàng Yến - Ảnh 3.

Team Võ Hoàng Yến

Nam Trung kịch liệt phản đối Song Hằng giúp đỡ team Võ Hoàng Yến - Ảnh 4.

Team Minh Hằng

Nếu như hai đội còn lại gây ấn tượng bởi sự chỉn chu về mặt hình ảnh và thu hút bởi nguồn năng lượng lan tỏa thì team Minh Hằng lại xuất sắc ghi điểm với nhiều yếu tố sáng tạo. Đây chính là điều đột phá khiến team Minh Hằng giành chiến thắng trong chặng đua quan trọng. Chiến thắng ý nghĩa này của Minh Hằng không chỉ mang lại động lực to lớn cho thí sinh mà còn giành lấy vị trí xuất hiện ở giữa cho cả team cùng nhau tỏa sáng trong đêm chung kết.

Nam Trung kịch liệt phản đối Song Hằng giúp đỡ team Võ Hoàng Yến - Ảnh 5.

Chung kết của "The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018" sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút tối Chủ nhật 30/12.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày