Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 11:06 05/12/2023

Những chia sẻ của Nam Thư về Trường Giang đang vướng phải những tranh cãi trên mạng xã hội.

Trong chương trình 2 Ngày 1 Đêm, Nam Thư khiến dàn sao và netizen bất ngờ khi công khai bày tỏ sự thất vọng, trách móc Trường Giang ngay trên sóng truyền hình. Nguyên do vì cô cho rằng nam diễn viên không quan tâm, để ý tới mình trong show nếu như có sự tham gia của nhiều sao nữ khác.

Netizen lại tranh cãi trái chiều về câu chuyện của Nam Thư, cho rằng nữ diễn viên mè nheo nhõng nhẽo, yêu cầu người khác quan tâm mình. Ngoài ra, cư dân mạng đưa ra quan điểm việc này nên tâm sự riêng với nhau, không đồng tình cách cô đem nói ra ngay trên sóng vì phá hỏng bầu không khí vui vẻ của mọi người. Tuy nhiên, số khác netizen lại đồng cảm với cảm xúc của Nam Thư.

Giữa lúc hành động của Nam Thư bị đem ra bàn tán, Trường Giang đã có động thái đáng chú ý. Nam diễn viên đăng tải đoạn clip ôm Nam Thư trong chương trình. Ngoài ra, Trường Giang viết dòng chú thích: "Quan trọng là sau mỗi cuộc trò chuyện, anh em mình hiểu nhau hơn".

Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý - Ảnh 2.
Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý - Ảnh 3.

Nam Thư buồn bã trách cứ Trường Giang không quan tâm tới mình trên sóng truyền hình

Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý - Ảnh 4.

Trường Giang đã lên tiếng giữa lúc Nam Thư bị netizen đánh giá, bàn tán trên mạng xã hội

Trước những chia sẻ của Nam Thư, Trường Giang đã lên tiếng làm rõ: "Mọi người nhìn đi, ngoại trừ lúc Nam Thư khóc thì ở đây ai mạnh mẽ bằng Nam Thư không? Thư muốn làm gì thì không ai cản được. Thư có đường đi riêng, không ai nói được. Chỉ cho lời khuyên thôi chứ không ép Thư đi đường nào được.

Trường Giang trước giờ chỉ hỗ trợ cho những bạn yếu hơn thôi. Đó là nguyên tắc. Bởi vì người mạnh họ đã có nhiều show rồi, người yếu ít show hơn. Họ cần sự quan tâm của mình để mạnh hơn và có nhiều show hơn. Trường Giang biết Thư nghĩ gì chứ sao không biết. Thư có buồn anh thì cứ buồn. Anh cũng chẳng giải thích lời nào rằng anh không thương em bằng Dạ hay không thương em bằng ai đó. Việc của anh là thấy em trưởng thành hơn mỗi ngày và mạnh hơn tất cả mọi người về ý chí phấn đấu".

Trường Giang - Nam Thư - Lâm Vỹ Dạ có mối quan hệ thân thiết, từng ở chung nhà trọ với nhau khi học ở trường sân khấu. Lâm Vỹ Dạ cho biết Trường Giang như một người anh cả, luôn chăm lo và quan tâm tới 2 người em. Thậm chí anh còn tự nấu cơm, dọn dẹp không để cho Lâm Vỹ Dạ và Nam Thư phải đụng tay.

Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý - Ảnh 5.

Trường Giang sau đó đã lên tiếng cho biết nguyên tắc của mình là hỗ trợ những bạn yếu hơn, ít show

Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý - Ảnh 6.
Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý - Ảnh 7.

Trường Giang - Nam Thư - Lâm Vỹ Dạ có mối quan hệ thân thiết, từng ở chung 1 nhà trọ